""

Các chỉ báo này cho thấy giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các chỉ báo này cho thấy giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các chỉ báo này cho thấy giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần bên dưới.


Giá LUNA 2.0 đã di chuyển với xu hướng giảm kể từ ngày 30 tháng 5 và cuối cùng đạt đến giới hạn dưới của phạm vi. điều này chỉ ra rằng có thể có một sự đảo ngược. Các nhà giao dịch cần phải cẩn thận vì xu hướng tăng có thể thất bại nếu những con gấu giữ LUNA ở dưới cùng của phạm vi.

LUNA 2.0 với đảo ngược

Giá LUNA 2.0 cuối cùng đã di chuyển đến giới hạn thấp hơn của phạm vi $ 3,50 đến $ 10,2 xảy ra vào ngày 28 tháng 5 sau một lần di chuyển ngắn trên đó. Trong phạm vi vào ngày 30 tháng 5, LUNA đã quay đầu và quét qua điểm thấp nhất của phạm vi.

Kể từ ngày 8 tháng 6, giá LUNA chính thức chạm mức hỗ trợ $ 3,50. báo hiệu một số thay đổi ngắn hạn trong tương lai. Nếu phạm vi này vẫn tiếp diễn, LUNA sẽ phục hồi mạnh trên mức thấp nhất là $ 3,50 và bắt đầu tăng cao hơn.

Điểm dừng đầu tiên cho động thái này sẽ ở giữa phạm vi 6,85 đô la, tăng 96%. Tuy nhiên, kịch bản lý tưởng là giá LUNA 2.0 cố gắng quay trở lại mức cao nhất trong phạm vi 10,2 đô la.

Vì vậy, giá đã tăng 190% và sẽ là mức trần ngắn hạn hiện tại cho xu hướng tăng giá của LUNA.

Nếu con bò có đức tin mạnh mẽ Họ cũng có xu hướng đẩy giá LUNA 2.0 trở lại mức trung bình. Việc vẽ công cụ thoái lui Fibonacci từ $ 30 đến $ 3,50 cho thấy điểm giữa của sự sụp đổ này là khoảng $ 16,75. Vị trí của nó, điều này sẽ dẫn đến lợi nhuận là 392% cho các nhà đầu tư trung bình.

LUNA 2.0 1

Biểu đồ 1 giờ của LUNA | Nguồn: Tradingview

Một hỗ trợ bổ sung cho những thay đổi trong xu hướng đối với giá LUNA 2.0 là Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI). Chỉ báo này là một bộ dao động dựa trên động lượng theo dõi cả hiện tại và quá khứ. Điểm mạnh và điểm yếu của thị trường ngách

Sau một sự cố lớn, chỉ số RSI đi xuống dưới 30, còn được gọi là vùng quá bán. Sẽ có sự thay đổi trong động lượng từ giảm sang tăng. Điều này cho thấy rằng người mua đang ở vị thế dẫn đầu, điều này cuối cùng dẫn đến sự đảo chiều trong giá tài sản.

Điều thú vị là xu hướng này phù hợp với các chỉ báo kỹ thuật. Nó cũng dự đoán một sự thay đổi trong xu hướng sau khi vượt qua mức thấp nhất của phạm vi ở mức 3,50 đô la.

LUNA 2.0 2

Chỉ số sức mạnh tương đối | Nguồn: Tradingview

Thêm độ tin cậy cho câu chuyện về giá LUNA tăng là Công cụ tạo dao động tuyệt vời, được sử dụng để đo lường động lực thị trường. quan trọng hơn Chỉ báo này đang hình thành một cặp xu hướng tăng.

Đỉnh kép tăng giá xảy ra khi 2 đỉnh nằm dưới đường 0, đỉnh thứ hai nằm trên đường đầu tiên và theo sau là thanh màu xanh lam. Ngoài ra, đáy giữa hai đỉnh phải nằm dưới đường 0.

Tuy nhiên, đối với LUNA 2.0 Awesome Oscillator, đường màu xanh lam ở đỉnh thứ hai chưa được thiết lập.

LUNA 2.0

Bộ tạo dao động tốt nhất | Nguồn: Tradingview

Trong khi xu hướng có vẻ rất lạc quan đối với giá LUNA 2.0, nến hàng ngày đóng cửa dưới mức thấp nhất là $ 3,50 mà không có sự phục hồi nhanh chóng sẽ vô hiệu hóa luận điểm tăng giá. Trong trường hợp như vậy, LUNA có thể giảm xuống giá niêm yết là 0,5 đô la.

Bạn có thể xem giá LUNA 2.0 tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

về nhà

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Các chỉ báo này cho thấy giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các chỉ báo này cho thấy giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các chỉ báo này cho thấy giá LUNA 2.0 có khả năng tăng gấp 4 lần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận