""

Các bậc thầy đầu tư đang nói gì về đáy của thị trường tiền điện tử?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Các bậc thầy đầu tư đang nói gì về đáy của thị trường tiền điện tử?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Các bậc thầy đầu tư đang nói gì về đáy của thị trường tiền điện tử? bên dưới.


Một số nhà đầu tư nổi bật nhất trong không gian tiền điện tử tin rằng các đáy thị trường đang đến rất nhanh. Và bây giờ là thời điểm thích hợp để mua. Mặc dù nhiều người vẫn cảnh báo về kết quả thảm hại nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ đã thiết lập.

Bạn Đang Xem: Các bậc thầy đầu tư đang nói gì về đáy của thị trường tiền điện tử?

Tỷ phú Mike Novogratz, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của ngân hàng đại lý tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital Holdings, cho biết tại hội nghị Morgan Stanley vào ngày 13 tháng 6 rằng tiền mã hóa có thể sắp chạm đáy, với ETH có thể là 1.000 đô la và Bitcoin vào khoảng 20.000 đến 21.000 đô la.

Các dòng tiền điện tử hiển thị nhanh hơn so với các cổ phiếu của Hoa Kỳ – Có thể sẽ giảm thêm 15% đến 20% nữa

“ETH nên vào khoảng 1.000 đô la và hiện tại 1.200 đô la Bitcoin vào khoảng 20.000 đô la – 21.000 đô la và bây giờ là 23.000 đô la, vì vậy bạn đang ở gần mức đáy của lĩnh vực tiền điện tử hơn là cổ phiếu vì tôi nghĩ rằng nó sẽ giảm thêm 15% đến 20%”

Hayes cảnh báo rủi ro bán ra

Arthur Hayes, đồng sáng lập và cựu giám đốc BitMEX, cũng có quan điểm tương tự, thừa nhận trên Twitter vào ngày 13 tháng 6 rằng dữ liệu trên mạng cho Bitcoin được bọc (wBTC) và ETH chỉ ra rằng “hầu hết chúng đã được thanh lý”.

Tuy nhiên, Hayes Cảnh báo Nếu BTC và ETH vượt qua các mức hỗ trợ tương ứng là $ 20.000 và $ 1000, chúng tôi có thể cảnh báo về “Áp lực bán rất lớn trên thị trường giao ngay”

Raoul Pal và Anthony Scaramucci: Đã đến lúc thu thập

Nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal coi sự suy thoái thị trường gần đây là cơ hội để nâng cao vị thế của mình. Vào ngày 14 tháng 6, Pal nói rằng “chúng tôi đang ở trong khu vực mua” đối với Bitcoin và sẵn sàng “đáng kể” ở vị trí của mình. “Nó sẽ bắt đầu vào tuần tới và vào tháng Bảy.”

Xem Thêm : CEO Binance chia sẻ bài học xương máu về tiền điện tử sau sự cố LUNA-UST: Sự phát triển của Terra là rỗng tuếch

Theo một cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, mức thấp sắp tới của Bitcoin là thông qua Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng tuần. RSI hiện đang ở mức 31 và tiến tới mức thấp nhất mọi thời đại là 28.

“Với RSI hàng tuần ở mức 31 và mức thấp nhất mọi thời đại là 28, điều đó cho thấy khoảng cách đáng kể so với mức thấp. Tuy nhiên, đừng mong đợi sẽ chạm đáy… Biểu đồ hàng tuần của DeMark đang báo hiệu mức thấp hàng tuần tiếp theo hoặc trong 5 tới tuần. ”

RSI là thước đo mà các nhà đầu tư sử dụng để đo tốc độ và mức độ thay đổi của giá cả. Điều này có thể chỉ ra điều kiện mua quá nhiều hoặc bán quá mức Theo Investopedia, RSIs từ 30 trở xuống phản ánh tình trạng bán quá mức và định giá thấp.

Pal cho biết anh ấy hy vọng sẽ giảm 60% trong dài hạn, nói thêm:

“Trên thực tế, cách tốt nhất để tối ưu hóa lợi nhuận là tích lũy nhiều hơn đáng kể khi thị trường kiểm tra các xu hướng chính.”

Người sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci, nói với Squawk Box của CNBC vào ngày 13 tháng 6 rằng các nhà đầu tư nên “có kỷ luật” trong bối cảnh tiền điện tử lao dốc. Lưu ý rằng quỹ của anh ấy tiếp tục thêm Bitcoin và ETH vào danh mục đầu tư của mình.

“Với nhiều tiền mặt hơn trong quỹ của chúng tôi, chúng tôi mua Bitcoin và ETH… nhiều hơn nữa. […] Thành thật mà nói, mọi người sẽ nhìn lại sự sụt giảm này và nói rằng tôi ước mình có đủ tiền mặt để mua nó ”.

Xem Thêm : Hạn mức rút tiền thẻ ATM Vietcombank tối đa bao nhiêu tiền?

Hiện Novo Gratz ít quan tâm đến việc đầu tư hơn. Thực hiện một cách tiếp cận thận trọng hơn và nói với những người tham gia rằng có thể không phải lúc “Hãy nhiều vốn” vì nền kinh tế có thể tiếp tục suy giảm.

“Cho đến khi tôi thấy Fed chùn bước. nền kinh tế rất tồi tệ Và Fed phải ngừng tăng lãi suất. thậm chí nghĩ đến việc giảm Tôi không nghĩ rằng đã đến lúc thực sự phải bỏ nhiều vốn ”.

bitcoin

Nguồn: Alternative.me

Các chỉ số khác có thể làm sáng tỏ liệu tiền điện tử có gần chạm đáy thị trường hay không là Chỉ số Sợ hãi và Tham lam, hiện đang ở mức 7 – tức là “nỗi sợ hãi tột độ”, được nhìn thấy lần cuối cùng trong suốt thời gian qua. Ở đâu LUNA đang sụp đổ là ngày 17 tháng 5.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Các bậc thầy đầu tư đang nói gì về đáy của thị trường tiền điện tử?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Các bậc thầy đầu tư đang nói gì về đáy của thị trường tiền điện tử? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Các bậc thầy đầu tư đang nói gì về đáy của thị trường tiền điện tử? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận