""

Cá voi “tháo chạy” từ lần đầu tiên UST mất chốt

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cá voi “tháo chạy” từ lần đầu tiên UST mất chốt, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cá voi “tháo chạy” từ lần đầu tiên UST mất chốt bên dưới.


Các báo cáo gần đây cho thấy các nhà đầu tư lớn thoát ra khỏi thị trường nhanh hơn các nhà đầu tư bán lẻ trong thời gian UST sụp đổ, được công bố bởi Jump Crypto, nhà sản xuất thị trường của Jump Trading.

Bạn Đang Xem: Cá voi “tháo chạy” từ lần đầu tiên UST mất chốt

Jump Crypto đã xuất bản một báo cáo vào thứ Năm với tiêu đề “Sự kiện UST Lockdown” và đây là lần đầu tiên họ lên tiếng. Mặc dù có quan hệ mật thiết với Luna Foundation Guard (LFG), Chủ tịch của Jump Crypto Kanav Kariya vẫn xuất hiện trên trang web LFG với tư cách là thành viên hội đồng quản trị. Nhưng báo cáo không đề cập đến vai trò của anh ấy trong bộ phim stablecoin.

Ust. Thảm họa

Báo cáo thảo luận về các yếu tố mới được phát hiện của các giao dịch blockchain công khai. Nghiên cứu cho thấy rằng những người gửi tiền lớn “bỏ chạy” trước, trong khi những người gửi tiền nhỏ sẽ gia tăng rủi ro.

Một nhóm lớn người gửi tiền (ví hơn 1 triệu đô la được gửi vào Anchor vào ngày 6 tháng 5) đã nhanh chóng thoát khỏi giao thức này. Gần 15% vị trí của họ đã bị giảm ngay lập tức và hơn 40% vị trí của họ nằm trong Mạng 3. Ngày đầu tiên của những sự kiện này

người gửi tiền cỡ vừa (Ví có 10.000 đô la – 1 triệu đô la trong khoản tiền gửi Anchor vào ngày 6 tháng 5) hết sau đó, mất 5% ngay lập tức và 30% trong 3 ngày đầu tiên.

Xem Thêm : điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Các nhà bán lẻ (ví neo với ít hơn 10.000 đô la kể từ ngày 6 tháng 5) đã tăng cường tiếp xúc với Anchor.

Tuy nhiên, tổng quy mô vị thế của họ nhỏ hơn một bậc so với quy mô của những người gửi tiền vừa và lớn. Do đó, mức độ tiếp xúc tăng lên không đủ để bù đắp cho dòng điện đầu ra.

ust

Nguồn: Jump Crypto

Báo cáo tuyên bố rằng các ví gây ra khủng hoảng ít có khả năng được liên kết với các sàn giao dịch chuyên nghiệp. Dựa trên phân tích lịch sử của ví, vào ngày 7 tháng 5, chiếc ví bí ẩn này đã hạ thấp trạng thái UST của nó thông qua 85 triệu đô la trong các giao dịch – một động thái mà thị trường tiền điện tử kết luận là bước đầu tiên trong một loạt các sự kiện. gây hoảng sợ Một thảm họa nghiêm trọng hơn

Một điểm mấu chốt khác từ báo cáo là giá BTC đã giảm khi UST mất chốt vào tối ngày 9 tháng 5. Định dạng UST càng về sau càng tương quan. như thể hiện trong biểu đồ bên dưới

Xem Thêm : “Ai đó đã thổi phồng” sự kiện Fed Mỹ tăng lãi suất khiến Bitcoin và toàn bộ thị trường bị buộc thanh lý

ust

Nguồn: Bước nhảy tiền điện tử

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Cá voi “tháo chạy” từ lần đầu tiên UST mất chốt

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cá voi “tháo chạy” từ lần đầu tiên UST mất chốt của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cá voi “tháo chạy” từ lần đầu tiên UST mất chốt . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận