""

Cá voi nhỏ có thể giữ giá Bitcoin tránh khỏi sự kiện “đầu hàng”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cá voi nhỏ có thể giữ giá Bitcoin tránh khỏi sự kiện “đầu hàng”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cá voi nhỏ có thể giữ giá Bitcoin tránh khỏi sự kiện “đầu hàng” bên dưới.


Dữ liệu cho thấy rằng Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng về giá của nó, tuy nhiên nếu điều đó xảy ra. Nhiều cá voi phải bắt đầu bán trước.

Bạn Đang Xem: Cá voi nhỏ có thể giữ giá Bitcoin tránh khỏi sự kiện “đầu hàng”

Trong bản cập nhật thị trường QuickTake hàng ngày vào ngày 27 tháng 5, nền tảng phân tích trực tuyến CryptoQuant đã nhấn mạnh hành vi giảm giá ngày càng tăng của cá voi.

Con cá voi nhỏ được bán sẽ làm “Tuyệt đối đầu hàng”

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch và nhà phân tích dự đoán BTC sẽ tạo đáy dưới mức giá dao động ngày 12 tháng 5 là 23.800 đô la, một số người nắm giữ Bitcoin lớn nhất đang có dấu hiệu thiếu kiên nhẫn.

Bằng cách quan sát kết quả của các giao dịch chưa sử dụng (UTXO) từ các “dải” ví cá voi khác nhau. Cộng tác viên CryptoQuant Bình Đặng đã cảnh báo rằng đầu Doanh số bán hàng đã tăng lên kể từ tháng Tư.

Các tổ chức có từ 1 triệu đô la trở lên Những con cá voi (còn được gọi là “khổng lồ”) đang tăng phân phối tiền xu, trong khi những con cá voi nhỏ hơn dưới 1 triệu đô la lại di chuyển chậm hơn.

“Sau sự sụt giảm vào cuối tháng Giêng Chúng tôi tiếp tục thấy xu hướng tích lũy khi tất cả các thanh có giá trị cao nhất đều tăng. Nhưng từ ngày 21/4 đến nay, cá voi khổng lồ (mức trên 1 triệu USD) đã chuyển sang bán và chưa nhận được tín hiệu gì. của bộ sưu tập bây giờ. ”

“Nếu cá voi nhỏ và các nhà bán lẻ bỏ cuộc Tôi nghĩ rằng chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số đầu cơ và giá thấp nhất. Nếu không thì Tôi sẽ theo dõi những động thái tích cực trong phạm vi 1 triệu đô la để đảo chiều. ”

Xem Thêm : Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ

Biểu đồ đi kèm cho thấy nguồn cung ròng từ cá voi khổng lồ đang giảm. Hiện tại, cá voi từ 100.000 đến 1 triệu đô đang bắt đầu phù hợp.

Nguồn: CryptoQuant

Mặt khác, các thanh 10.000 – 100.000 USD và 1.000 – 10.000 USD không có dấu hiệu đầu hàng.

“Con cá voi khổng lồ vẫn tiếp tục phát. Nhà phân tích trực tuyến của CryptoQuant, Julio Moreno, nói thêm trong một bình luận cá nhân.

trong khi đó Dữ liệu từ công ty phân tích trực tuyến Glassnode đã xác nhận sự sụt giảm số lượng các thực thể đủ tiêu chuẩn là cá voi.

Một lần nữa, đây là sự sụt giảm mạnh kể từ tháng 4 cho thấy sự phân bố của cá voi và tính đến ngày 27 tháng 5, tổng quần thể cá voi ở mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2020.

Bitcoin 1

Cơ quan Bitcoin có số dư trên 1000 BTC và Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Glassnode

Coi chừng khối lượng kích hoạt.

Xem Thêm : 7+ Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Shinhan Bank Đơn Giản Nhất!

vào đầu tháng 5 Mức mua cá voi nhắm mục tiêu hỗ trợ chính dưới $ 27,000.

Đối với tài nguyên giám sát mạng Whalemap Dữ liệu được quan tâm sau khi giá thấp hơn vào ngày 12 tháng 5.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng sự kiện đầu cơ của loại dự báo giá BTC yêu cầu đồng tiền này phải di chuyển ở mức lãi và lỗ cao hơn.

“MPL đo lường lợi nhuận và thua lỗ qua blockchain vào một ngày cụ thể. Ngày 12 tháng 5, lãi và lỗ cao hơn bình thường. Một ví dụ điển hình về việc đầu hàng là vào tháng 12 năm 2018 khi có hoạt động MPL tương tự (nhưng ở quy mô lớn hơn nhiều). ”

Tuần này, lượng giao dịch trên mạng tăng đột biến.

Bitcoin

Biểu đồ lãi / lỗ động và giá BTC của Bitcoin (MPL) | Nguồn: cá voi

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Cá voi nhỏ có thể giữ giá Bitcoin tránh khỏi sự kiện “đầu hàng”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cá voi nhỏ có thể giữ giá Bitcoin tránh khỏi sự kiện “đầu hàng” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cá voi nhỏ có thể giữ giá Bitcoin tránh khỏi sự kiện “đầu hàng” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận