""

Cá voi đang tích lũy ETH và altcoin này khi thị trường suy yếu, theo Santiment

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cá voi đang tích lũy ETH và altcoin này khi thị trường suy yếu, theo Santiment, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cá voi đang tích lũy ETH và altcoin này khi thị trường suy yếu, theo Santiment bên dưới.


Công ty phân tích Santiment cho biết các nhà đầu tư tiền điện tử giàu nhất thế giới vẫn tin tưởng Ethereum (ETH) bất chấp sự suy thoái của thị trường.

Theo Santiment, 10 ví phi trao đổi hàng đầu duy trì tỷ lệ Ethereum cao trong danh mục đầu tư của họ. và hiện đang nắm giữ số ETH nhiều hơn 3,4 lần so với các sàn giao dịch.

Công ty nói Điều này cho thấy những con cá voi lớn nhất đang chống lại các altcoin hàng đầu.

“10 sàn giao dịch hàng đầu có số lượng ETH lớn, với số lượng coin nhiều hơn 3,4 lần so với số lượng coin mà sàn giao dịch nắm giữ. Điều này cho thấy họ rất tự tin vào triển vọng của ETH”.

Nguồn: Santiment / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang đổi chủ ở mức $ 1,728.

Santiment nói Nó nói thêm rằng các nhà đầu tư có ví lớn đã tích lũy Chainlink (LINK) kể từ tháng trước khi altcoin này giảm xuống còn 6 đô la.

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 8,57 đô la, tăng 25,98% trong tuần qua.

“Chainlink đã tăng + 9% trong 2 giờ qua, với LINK Whales tích lũy đều đặn ở mức thấp. Hiện họ đang nắm giữ hơn 25% tổng nguồn cung của LINK, tăng 1,7% kể từ đầu tháng 5 ”.

eth-altcoin

Nguồn: Santiment / Twitter

công ty phân tích nói LINK, cùng với Cardano (ADA) và Helium (HNT), đã hoạt động tốt mặc dù có sự biến động cao trong thị trường tiền điện tử vào đầu tháng 6. Trong khi đó, giá Bitcoin (BTC) và Ethereum tiếp tục đi ngang.

“Giá tiền điện tử biến động trong tuần đầu tiên của tháng Sáu. Nhưng kết quả là không có chuyển động nào đáng chú ý đối với Bitcoin và Ethereum. Mặt khác, một số altcoin đã nhận thấy rằng ADA, LINK và HNT đang hoạt động tốt ”.

eth-altcoin

Nguồn: Santiment / Twitter

cũng hạnh phúc sự tiết lộ Tỷ lệ nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch là 10%, mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2018, đây có thể là một dấu hiệu tích cực từ những người nắm giữ dài hạn.

Nguồn: Santiment / Twitter

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Cá voi đang tích lũy ETH và altcoin này khi thị trường suy yếu, theo Santiment

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cá voi đang tích lũy ETH và altcoin này khi thị trường suy yếu, theo Santiment của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cá voi đang tích lũy ETH và altcoin này khi thị trường suy yếu, theo Santiment . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận