""

BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc bên dưới.


Tâm lý thị trường tiền điện tử lại rơi vào “nỗi sợ hãi tột độ” sau khi BTC và ETH giảm hỗ trợ giá trong 24 giờ qua Dữ liệu mạng cho thấy áp lực bán hàng ngày càng tăng. Điều này có thể dẫn đến tổn thất đáng kể.

Bạn Đang Xem: BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc

BTC

Nguồn: Alternative.me

BTC và ETH có vấn đề

Bitcoin và ETH dường như đã giảm mạnh sau khi mất các khu vực hỗ trợ quan trọng.

Gần 300 triệu đô la các vị thế mua và bán đã được thanh lý trên thị trường trong 24 giờ qua. Dữ liệu từ nền tảng phân tích Coinglass cho thấy mức lỗ tăng mạnh sau khi Bitcoin giảm xuống còn 28.000 đô la và ETH mất 1.800 đô la để hỗ trợ nó.

Bây giờ, có vẻ như những người tham gia thị trường đang đổ xô đến các sàn giao dịch để bán mã thông báo của họ.

Nhìn trực tuyến, những con cá voi nắm giữ 1.000 đến 10.000 BTC đã bán hoặc phân phối hơn 30.000 BTC trong 24 giờ qua, trị giá khoảng 870 triệu đô la. Với rất nhiều mã thông báo chảy vào các ví trao đổi đã biết, hơn 10.000 BTC đã được gửi đến nhiều nền tảng giao dịch trong cùng khoảng thời gian. Điều này gây áp lực lên các loại tiền điện tử hàng đầu.

Xem Thêm : Bull Market và Bear Market là gì?

nguồn: Santiment

trong khi lệnh bán tăng từ sàn giao dịch Hỗ trợ của Bitcoin có vẻ yếu

Mô hình In / Out of the Money Around Price của IntoTheBlock cho thấy rằng không có rào cản nhu cầu lớn nào bên dưới có thể ngăn chặn tổn thất thêm. hơn 900.000 BTC

Bitcoin phải nhanh chóng lấy lại khu vực quan trọng này để có bất kỳ cơ hội phục hồi nào, nếu không việc mất địa chỉ sẽ rất đáng báo động. Điều này gây ra đợt bán tháo đẩy BTC xuống mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 là 25.370 đô la, hoặc thậm chí là 21.000 đô la.

bitcoin

Nguồn: IntoTheBlock

Mặc dù các phép đo trên chuỗi không cho thấy sự gia tăng lượng ETH chảy vào các ví trao đổi đã biết, nhưng mô hình Tiền vào / ra toàn cầu phản ánh nhu cầu không đủ. Hỗ trợ đáng kể nhất cho ETH là khoảng $ 730, với hơn 13,31 triệu địa chỉ được mua trong số 13,25 triệu ETH.

Xem Thêm : Chiến lược đầu tư Bitcoin nào hoạt động tốt nhất bất chấp sự biến động của giá?

Dựa trên lịch sử giao dịch, ETH khó có khả năng phục hồi và bước vào một xu hướng tăng mới cho đến khi nó chạm mức thấp nhất khoảng $ 730 hoặc trên $ 2,550.

bitcoin BTC

Nguồn: IntoTheBlock

Tóm lại, các điều kiện hiện tại báo hiệu một thị trường gấu khổng lồ trước khi kết thúc mùa đông tiền điện tử. May mắn thay, có một số chỉ báo trên chuỗi dự đoán chính xác mức đáy của thị trường và có thể cung cấp manh mối về sự đảo ngược xu hướng trong tương lai.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Crypto Briefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC và ETH sẽ tiếp tục đi tàu lượn trước khi mùa đông tiền điện tử kết thúc . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận