""

BTC và ETH có nguy cơ chứng kiến một đợt bán tháo lớn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC và ETH có nguy cơ chứng kiến một đợt bán tháo lớn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC và ETH có nguy cơ chứng kiến một đợt bán tháo lớn bên dưới.


Bitcoin và Ethereum vẫn trong xu hướng giảm khi lo ngại về môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu gia tăng. Các khoản lỗ có thể tăng lên nhanh chóng vì cả hai loại tiền điện tử dường như vi phạm vùng nhu cầu cốt lõi.

Những mối nguy hiểm mà Bitcoin và Ethereum đang phải đối mặt

Vào cuối tuần qua, khoảng 110 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử, khiến cả Bitcoin và Ethereum đều rơi vào tình trạng bàng hoàng.

Vua tiền điện tử đã giảm 15,5% trong bốn ngày qua. Nó đã giảm từ mức cao 39.850 đô la xuống mức thấp nhất là 33.665 đô la. Việc giảm giá đã đẩy Bitcoin vượt qua ngưỡng hỗ trợ quan trọng. Khi áp lực bán tăng lên, Bitcoin có thể bị ràng buộc với những khoản lỗ bổ sung.

Từ quan điểm kỹ thuật, Bitcoin đã phá vỡ ranh giới dưới của kênh song song trên biểu đồ hàng ngày. Hành vi như vậy dự đoán các sửa đổi tiếp theo dựa trên bề rộng của mẫu. Kỳ vọng mục tiêu trong khoảng $ 29.620 – $ 28.060. Tuy nhiên, mức thấp nhất vào ngày 25 tháng 1 là $ 32.850 có thể đóng vai trò là hỗ trợ. Do đó, việc phá vỡ mức này xác nhận một xu hướng bi quan.

btc-eth

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Ethereum cũng đã giảm hơn 15,5% trong bốn ngày qua. Mất hơn 500 đô la vốn hóa thị trường, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức 2.500 đô la. Việc đóng cửa (khung ba ngày) dưới vùng nhu cầu này có thể dẫn đến tổn thất nghiêm trọng.

Sự hình thành tam giác đối xứng trên biểu đồ ba ngày của Ethereum cho thấy rằng việc phá vỡ mức hỗ trợ $ 2.500 có thể dẫn đến mức giảm 64,7%. Việc phá vỡ mức thoái lui Fib 78,6% ở mức $ 2,150 có thể là dấu hiệu đầu tiên xác nhận xu hướng. Xu hướng giảm sau đó, Ethereum có thể ở quanh mức 1.720 đô la trước khi giảm xuống còn 900 đô la

btc-eth

Biểu đồ 3 ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Các điều kiện kỹ thuật hiện tại cho thấy rằng Bitcoin và Ethereum bị ràng buộc phải điều chỉnh mạnh. Tuy nhiên, với sự biến động cao trên thị trường tiền điện tử, lập luận giảm giá có thể bị bác bỏ. Bitcoin cần phục hồi 38.000 đô la để loại bỏ tâm lý, trong khi ETH chính thống là cần thiết. Số tiền hoàn lại là 3.270 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá BTC, ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC và ETH có nguy cơ chứng kiến một đợt bán tháo lớn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC và ETH có nguy cơ chứng kiến một đợt bán tháo lớn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC và ETH có nguy cơ chứng kiến một đợt bán tháo lớn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận