""

BTC/UST đạt $43.000 khi Terra ‘xả kho’ để cứu chốt stablecoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC/UST đạt $43.000 khi Terra ‘xả kho’ để cứu chốt stablecoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC/UST đạt $43.000 khi Terra ‘xả kho’ để cứu chốt stablecoin bên dưới.


Bitcoin shared 30.000 đô la lần đầu tiên vào ngày 10/5 sau kim tháng trong khi blockchain giao thức Terra tiếp tục đối mặt với một số tnh nạng hìng.

Biểu tượng nến BTC 4 giờ | Nguồn: TradingView

Đã cập nhật giá Bitcoin bật lên ở mức 29.700.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đã chia sẻ một bài đăng.

Song song v i too a crypto dind cân mốc 30.000 đô la từ tháng 7/2022, cả thị trường cổ phiếu và stablecoin UST của Terra cũng gặp rắc rối.

UST bị chìm trong cuộc tấn công bán hàng loạt vào tuần này, mà đỉnh điểm là Terra sử dụng dự trữ 750 triệu BTC không chịu được khi chat USD.

Giới hạn tiền xu

Đã cập nhật thi, BTC / UST trên sàn giao dịch hàng hóa. Hàng hóa hàng hóa hàng hóa 42.000 một ngày trước.

“Stablecoin UST của Terra đã mất giá so với USD, hiện ở mức 0,7 đô la cho mỗi 1 đô la. Đây là cặp đôi BTC / UST tăng vọt (Không phải theo định giá đô la, mà bằng stablecoin UST) ”.

Kéo theo đó, tin đồn sụp đổ toàn bộ lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã cập nhật ảnh bìa của họ, Do Kwon, vẫn bình tĩnh sau khi thông báo về lượng BTC tài khoản.

Kwon đã thêm một tweet mới một bản tóm tắt về tinh hình từ Jose Macedo, Đối tác sáng được cập nhật tại Delphi Ventures, người đã cập nhật. set up that the end of the Terra that the projected project will be guide to the partition more than cho stablecoin USD phi tập trung lớn nhất trong tiền điện tử.

Những người bỏ quên sẽ chỉ trích dẫn cập nhật địa chỉ của họ. LFG dự trữ sẽ khiến UST trở nên mạnh mẽ hơn nhưng cũng tạm thời tập trung hơn. Dự án cơ chế hoàn toàn phi tập trung đã cập nhật nhóm hỗ trợ của họ Nghiên cứu Astroport ”.

Trong khi dao, dữ liệu từ nguồn tài nguyên giám sát trên chuỗi BitInfoCharts đã cập nhật số điện thoại của họ. Số dư của tổ chức phi lợi nhuận Terra, Luna Foundation Guard (LFG), giảm từ 70.000 BTC (2,23 tỷ USD) xuống 0 BTC.

bitcoin

Ví Bitcoin của Luna Foundation Guard (LFG) | Nguồn: BitInfoCharts

LFG cho biết chưa bán hết tất cả chủ sở hữu BTC trước khi cập nhật ảnh bìa của họ.

35.000 đô la là mức định giá?

Giá BTC vẫn đang cố gắng phục hồi sau khi lao dốc và hiện giao dịch gần mức 32.000 đô la vào thời điểm viết bài vào ngày 10/5.

Một số thậm chí có sẵn sàng “mua nhúng”, trong đó có El Salvador khi Tổng thống Nayib Bukele. xác nhận mua 500 BTC vpooi giá trung bình là 30.744 đô la.

Nhà parsing Michaël van de Poppe cũng ra khỏi lạc quan một tiếng riu ríu hôm nay:

“Tôi không biết trường sẽ điều chỉnh độ sâu đến mức nào, vì UST tôi đang góp phần gây giảm giá. Theo tất cả những gì tôi biết, chốt UST là một cú sốc tạm thời và tôi cho rằng BTC sẽ giao dịch quanh mức 35.000 tô la trong 24-48i giờ.

“Cú sốc” vẫn chưa được giải quyết tại điểm viết bài, khi UST giao dịch thấp hơn 8% nên vui 1 USD. Trong khi đó, token LUNA của Terra ở mức 32,76 đô la sau khi lao dốc hơn 50% giá trị trong 24 giờ.

LUNA map 4 time | Nguồn: TradingView

Con khao sat on Twitter của nhà bình luận nổi tiếng Benjamin Cowen cho thấy số lượng hơn 12.000 người được hỏi tin rằng chốt giá cuối cùng sẽ

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin đã chia sẻ một tin nhắn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Minh Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC/UST đạt $43.000 khi Terra ‘xả kho’ để cứu chốt stablecoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC/UST đạt $43.000 khi Terra ‘xả kho’ để cứu chốt stablecoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC/UST đạt $43.000 khi Terra ‘xả kho’ để cứu chốt stablecoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận