""

BTC tiếp tục di chuyển quanh $ 29k, đợt phục hồi có xảy ra?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC tiếp tục di chuyển quanh $ 29k, đợt phục hồi có xảy ra?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC tiếp tục di chuyển quanh $ 29k, đợt phục hồi có xảy ra? bên dưới.


Bitcoin đã sụt giảm với một kênh giảm dần kể từ khi chạm mức ATH là 69.000 đô la, cho thấy rõ ràng một quá trình điều chỉnh. Nội dung dưới đây nhằm xem xét, đánh giá các tình huống có thể xảy ra trong trung hạn và ngắn hạn.

Bạn Đang Xem: BTC tiếp tục di chuyển quanh $ 29k, đợt phục hồi có xảy ra?

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Giá hiện đang củng cố trên đường xu hướng trung tâm của kênh. Vùng nhu cầu quan trọng $ 28,6 nghìn – $ 28,8 nghìn và đường trung tâm kênh đã đóng vai trò là hỗ trợ đáng tin cậy cho Bitcoin.

Mặt khác, RSI của Bitcoin không thể phá vỡ xu hướng giảm hai lần. Và bây giờ đang cố gắng làm như vậy lần thứ ba. Nếu đột phá thành công Giá có thể tăng lên mức 37 nghìn đô la khi động lượng quay trở lại.

giao dịch btc

Biểu đồ 4 giờ

Xem Thêm : Tether ra mắt trên mạng Polygon, đánh dấu sự hiện diện trên 11 blockchain

Giá dao động tạo thành một nêm giảm. Đây thường được gọi là mô hình đảo chiều nếu đường xu hướng phía trên được lấy. Mặt khác, giai đoạn tích lũy Wyckoff được thể hiện rõ ràng trên các khung thời gian thấp hơn. Giá đã hoàn thành PS (nguồn cung cấp chính), SC (đỉnh nhà cung cấp), AR (lắp ráp tự động), ST (thử nghiệm thứ cấp) và hiện đang trong giai đoạn LPS (hỗ trợ cuối cùng).

Với thực tế là giá đang củng cố trong một vùng nhu cầu mạnh mẽ và hình thành mô hình tích lũy Wyckoff, sự đảo chiều theo sau bởi một đợt tăng giá trung hạn dường như là một kịch bản hứa hẹn hơn cho Bitcoin trong những ngày tới.

giao dịch btc

phân tích cảm xúc

Tỷ lệ tài trợ Bitcoin

Bitcoin đã ở trong một xu hướng giảm mạnh trong vài tháng qua. Nó đã giảm từ mức cao kỷ lục 69 nghìn đô la vào tháng 11 năm 2022 và phá vỡ dưới mức 30.000 đô la, mà nhiều người tham gia thị trường coi là hỗ trợ mạnh mẽ.

Giá giao dịch dưới mức này trong tuần qua. nói chung Đáy liên quan đến thị trường gấu mạnh. được thể hiện bằng tỷ lệ gây quỹ âm.

Xem Thêm : Tại sao nhà đầu tư vẫn tiếp tục “ném tiền” vào ALGO dù giá hoạt động kém?

Tuy nhiên, trong vụ tai nạn gần đây nhất Tỷ lệ gây quỹ đang ở mức 0 và đã trở lại mức tích cực trong vài ngày qua. Những giá trị này có thể chỉ ra rằng giá vẫn chưa chạm đáy dài hạn. Khoảng thời gian hợp nhất này có thể là một sự điều chỉnh trước khi có một đợt sụt giảm khác. Điều này là do thị trường khác xa với nỗi sợ hãi dữ dội và cảm xúc tiêu cực khi ở dưới đáy của thị trường giá xuống.

Giá trị âm đáng kể của tỷ lệ tài trợ có thể dẫn đến sự siết chặt lớn trong ngắn hạn. Nó tương tự như các mức thấp nhất vào tháng 3 năm 2020 và tháng 7 năm 2022 và sự khởi đầu của một xu hướng tăng trung hạn mới.

giao dịch btc

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC tiếp tục di chuyển quanh $ 29k, đợt phục hồi có xảy ra?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC tiếp tục di chuyển quanh $ 29k, đợt phục hồi có xảy ra? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC tiếp tục di chuyển quanh $ 29k, đợt phục hồi có xảy ra? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận