""

BTC phục hồi sau đợt giảm mạnh gần đây, điều gì tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC phục hồi sau đợt giảm mạnh gần đây, điều gì tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC phục hồi sau đợt giảm mạnh gần đây, điều gì tiếp theo? bên dưới.


Giá Bitcoin đã hồi phục một chút sau đợt bán hàng gần đây nhất Bây giờ có thể kiểm tra lại sự bứt phá ở mức $ 30k.

biểu đồ hàng ngày

Vùng cầu 30.000 USD – mức quan trọng có thể đảo ngược xu hướng giảm và bắt đầu xu hướng tăng – cũng đã bị phá vỡ trong đợt giảm gần đây nhất.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 29.000 đô la trong khi RSI nằm sâu trong vùng quá bán. Trên thực tế, chỉ số RSI đã đạt đến giá trị mới nhất trong vụ tai nạn tháng 5 năm 2022. Trong thời gian ngắn hạn và kiểm tra lại mức đột phá 30.000 đô la.

Tuy nhiên, nó có khả năng tiếp tục giảm xuống mức 24.000 đô la và dưới 20.000 đô la, có thể là mức thấp nhất trong trung hạn. Đường EMA 50 ngày và 100 ngày rất gần với sự hình thành cực chéo. Điều này có thể kích hoạt sự tiếp tục của xu hướng giảm.

btc-phuc-hoi

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã phá vỡ dưới kênh song song tăng dần đã xảy ra trong vài tháng qua. Điều này xác nhận sự tiếp tục của tình hình thị trường con gấu.

Vùng cầu 30.000 USD đã cung cấp hỗ trợ trong một thời gian ngắn, nhưng tác động của LUNA-UST đã làm suy giảm tâm lý thị trường. Kết quả là giá đã phá vỡ dưới mức đó và chạm mức thấp nhất là $ 26.700.Tuy nhiên, xu hướng giảm đang có dấu hiệu cạn kiệt khi BTC đã in một vài cây nến có bấc dài bên dưới.

Chỉ báo RSI cũng đang cố gắng vượt lên trên vùng quá bán. Đây là tín hiệu có thể dẫn đến một đợt phục hồi ngắn hạn trở lại mức 30.000 đô la. Tuy nhiên, phe gấu đang kiểm soát và mức giảm xuống 24 nghìn đô la vẫn ở mức cao.

btc-phuc-hoi

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC phục hồi sau đợt giảm mạnh gần đây, điều gì tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC phục hồi sau đợt giảm mạnh gần đây, điều gì tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC phục hồi sau đợt giảm mạnh gần đây, điều gì tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận