""

BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở $ 37k, điều gì tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở $ 37k, điều gì tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở $ 37k, điều gì tiếp theo? bên dưới.


Bitcoin phá vỡ hỗ trợ $ 37K sau lần bán hàng mới nhất Điều này có thể gây ra sự sụt giảm vào vùng nhu cầu 30.000 đô la.

phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày:

Xem xét cấu trúc thị trường hiện tại Các đường trung bình động 100 ngày và 50 ngày có khả năng hình thành hỗ trợ giảm giá trong những ngày tới. điều này làm trầm trọng thêm áp lực bán.

Ngược lại, nếu giá có thể sớm đóng cửa trên mức 37 nghìn đô la, thì xu hướng giảm sẽ được coi là một độ lệch và có thể dẫn đến sự phục hồi lên 40 nghìn đô la.

btc-pha-vo

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã hình thành trong vài tuần qua. Sau khi bị từ chối bởi vùng 43 nghìn đô la, giá đã tăng lên trên nêm trước khi giảm một cách bốc đồng. làm mất hiệu lực của mẫu

Sự phá vỡ sai này làm tăng áp lực bán và cho phép giá phá vỡ hỗ trợ kênh xu hướng tăng dài hạn. Hành vi này cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm. Và giá có thể chạm mức thấp mới dưới mức thấp trước đó là $ 33K.

Chỉ báo RSI đã chuyển sang vùng quá bán trong khung thời gian này. Đây là một tín hiệu có thể dẫn đến sự củng cố ngắn hạn hoặc sự đảo chiều tăng giá trước khi có đợt giảm tiếp theo.

btc-pha-vo

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

phân tích trực tuyến

Số dư BTC từ sàn giao dịch

Giá Bitcoin giảm 10% vào ngày 5 tháng 5, dưới mức hỗ trợ 37 nghìn đô la, tâm lý lạc quan bắt đầu chiếm lĩnh thị trường một lần nữa Bởi vì các nhà đầu tư lo sợ sự tiếp tục của mức giá 30.000 đô la và hơn thế nữa.

Trong khi đó, số dư BTC trên các sàn giao dịch đã giảm trong những tháng gần đây do bitcoin thường xuyên bị rút khỏi các sàn giao dịch. Điều thú vị là sự tích tụ mạnh mẽ này có thể gây sốc cho nguồn cung. Nhưng giá vẫn giảm.

Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu trên thị trường do những bất ổn kinh tế và địa chính trị toàn cầu. Do bị ép giá kéo dài nên ngày 5/5 đã giảm giá mạnh.

btc-pha-vo

Nguồn: CryptoQuant

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở $ 37k, điều gì tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở $ 37k, điều gì tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở $ 37k, điều gì tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận