""

BTC, ETH và FTM có thể tăng lên trong ngắn hạn, theo KOL Michaël van de Popp

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC, ETH và FTM có thể tăng lên trong ngắn hạn, theo KOL Michaël van de Popp, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC, ETH và FTM có thể tăng lên trong ngắn hạn, theo KOL Michaël van de Popp bên dưới.


Nhà phân tích Michaël van de Poppe dự đoán sự phục hồi trong ngắn hạn đối với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các đối thủ cạnh tranh ETH của nó.

Bạn Đang Xem: BTC, ETH và FTM có thể tăng lên trong ngắn hạn, theo KOL Michaël van de Popp

Van de Poppe nói Với 606.900 người theo dõi Twitter của anh ấy, Bitcoin có thể quay trở lại 31.500 đô la nếu nó có 29.000 đô la hỗ trợ.

“Mua thêm một ít BTC. Nhưng sẽ xem liệu khoảng cách có được đóng lại hay không. [Chicago Mercantile Exchange] Đây và lên từ đó?

Hãy làm cho nó có ý nghĩa hơn ”.

eth-btc-ftm

Nguồn: CryptoMichNL / Twitter

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Quận Bình Thủy (Cần Thơ)

Sự lạc quan của Van de Poppe lan truyền từ Bitcoin sang Ethereum, giao dịch ở mức 1.770 đô la vào thời điểm hiện tại. tin ETH đang ở gần mức có thể giúp giá phục hồi.

“Khu vực chờ đợi $ 1,720 trong ETH cho khả năng bị trả lại.

Điều tương tự cũng xảy ra với BTC ở mức khoảng 29.000 đô la sau khi bị từ chối dữ dội này. ”

eth-btc-ftm

Nguồn: CryptoMichNL / Twitter

Van de Poppe cũng chứng kiến ​​đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom (FTM) giảm nhẹ so với mức hiện tại là $ 0,35 trước khi bật lên cùng với BTC và ETH.

“Hãy coi chừng FTM khi nó quay trở lại phạm vi $ 0,32-0,33.”

Xem Thêm : ETH, ADA, SOL, LINK và NEAR

Nguồn: CryptoMichNL / Twitter

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC, ETH và FTM có thể tăng lên trong ngắn hạn, theo KOL Michaël van de Popp

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC, ETH và FTM có thể tăng lên trong ngắn hạn, theo KOL Michaël van de Popp của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC, ETH và FTM có thể tăng lên trong ngắn hạn, theo KOL Michaël van de Popp . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận