""

 BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB bên dưới.


Vào ngày 17 tháng 5, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nói với Wall Street Journal rằng việc tăng lãi suất 50 điểm cơ bản sẽ tiếp tục cho đến khi lạm phát được kiểm soát. Việc Powell nhắc lại chính sách cho thấy dòng tiền có khả năng vẫn eo hẹp vào năm 2022, có khả năng hạn chế sự gia tăng của các tài sản rủi ro.

Bạn Đang Xem:  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Nền tảng phân tích trực tuyến Glassnode cho biết Bitcoin (BTC) đã chạm đáy khi nó phá vỡ dưới mức giá lịch sử của nó. Trong khoảng từ 114 đến 299 ngày, cho thấy rằng nếu tình hình vĩ mô không đạt yêu cầu Giá cả khó phục hồi nhanh chóng.

Trong khi sự sụt giảm hiện tại trên thị trường chứng khoán Mỹ và Bitcoin tương tự như vụ tai nạn tháng 3 năm 2020, sự phục hồi có thể không theo cùng một quỹ đạo do các điều kiện thị trường khác nhau. Năm 2020, Fed hỗ trợ thị trường bằng các biện pháp kích thích chưa từng có, nhưng vào năm 2022 Fed sẽ tiếp tục tập trung vào việc cắt giảm lạm phát và thắt chặt chính sách tiền tệ.

Bitcoin và altcoin có thể tiếp tục xu hướng giảm không? Hay đáy thấp hơn sẽ thu hút mua? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Lần phục hồi mới nhất đã không thể đẩy BTC lên trên mức thoái lui Fib 38,2% ở mức $ 31,721, cho thấy rằng xu hướng vẫn là tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trong một đợt tăng nhẹ.

Ngay-19-5-phan-tich1

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Cặp BTC / USDT có thể giảm xuống mức hỗ trợ gần nhất ở mức 28.630 đô la nếu giá phục hồi từ mức này. Cặp tiền có thể tăng thêm từ 28.630 đô la đến 31.721 đô la trong một thời gian.

Việc phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày ($ 32,979) sẽ là dấu hiệu đầu tiên về sự thay đổi xu hướng tiềm năng. Sau đó, cặp tiền này đã cố gắng leo lên mức thoái lui Fib 61,8% ở mức $ 34,823.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới $ 28,630, phe gấu sẽ cố gắng củng cố vị thế bằng cách kéo cặp này xuống dưới $ 26,700. Động lượng âm có thể tăng lên. Và cả hai đều có thể chuyển đến 25.000 đô la rồi 21.800 đô la.

Phân tích kỹ thuật ETH

Việc Ether (ETH) thất bại trong việc vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 2,159 có thể cho phép các nhà giao dịch ngắn hạn kiếm được lợi nhuận. Điều đó kéo giá xuống dưới $ 1,940, nhưng phe bò đang cố gắng bảo vệ mức này.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu giá phục hồi mạnh mẽ từ $ 1,940, cặp ETH / USDT có thể tăng trở lại lên $ 2,159, thị trường tăng giá sẽ cần phải đẩy và duy trì trên $ 2,159 để dọn đường cho đợt phục hồi của đường EMA 20 ngày ($ 2,353). Đóng cửa trên mức kháng cự này chỉ ra rằng thị trường đã từ chối một mức thấp hơn.

Ngược lại, nếu phe gấu giữ giá dưới 1.940 đô la, cặp tiền này có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1.700 đô la. Đây là mức quan trọng cần theo dõi vì sự phá vỡ dưới mức này có thể dẫn đến tình trạng bán hoảng loạn. Cặp tiền có thể giảm xuống 1.500 đô la và dưới 1.300 đô la.

BNB. Phân tích kỹ thuật

Thị trường tăng giá đã không thể đẩy BNB lên trên ngưỡng kháng cự $ 320. Điều này cho thấy thị trường con gấu vẫn chưa từ bỏ và tiếp tục bán ở các mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm xuống dưới $ 290, cặp BNB / USDT có thể giảm xuống $ 265. Mức này có khả năng đóng vai trò như một hỗ trợ mạnh. Nhưng nếu con gấu kéo giá xuống dưới mức đó Điểm dừng tiếp theo cũng có thể. là mức quan trọng tại $ 211. Những con gấu phải phá vỡ mức này để báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm.

Xem Thêm : Bitcoin có thể tìm thấy mức sàn tại $28k

Ngoài ra, nếu giá phục hồi từ $ 265, thì thị trường tăng giá đang cố gắng tạo đáy. Điều đó có thể khiến cặp tiền này từ $ 320 đến $ 265 trong vài ngày tới. Việc phá vỡ và đóng cửa trên $ 320 có thể cho thấy rằng cặp tiền này đã chạm đáy.

Phân tích kỹ thuật XRP

Ripple bị trả lại (XRP) đã không thể duy trì trên 0,45 đô la, cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu đối với các mức cao hơn. Thị trường gấu bây giờ sẽ cố gắng kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ gần nhất là $ 0,40 – $ 0,38.

Ngay-19-5-phan-tich1

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu vậy, cặp XRP / USDT có thể giảm xuống 0,33 đô la. Đây là mức quan trọng cần theo dõi khi nó phá vỡ và đóng cửa thấp hơn, điều này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm. Hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,24 đô la

Ngược lại, nếu giá tăng từ $ 0,38 hoặc $ 0,33, phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $ 0,45 một lần nữa nếu chúng thành công. Cặp tiền có thể leo lên mức kháng cự trên $ 0,50 – $ 0,55. Con bò đực phải xóa rào cản này để cho thấy rằng xu hướng giảm có thể đã kết thúc.

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano (ADA) đã ở trong một phạm vi hẹp từ 0,61 đô la đến 0,51 đô la trong vài ngày qua. Điều này thể hiện cuộc chiến khốc liệt giữa một con bò đực và một con gấu.

Ngay-19-5-phan-tich1

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm xuống dưới 0,51 đô la, cặp AD / USDT có thể di chuyển đến hỗ trợ giữa 0,46 – 0,40 đô la. Những con bò đực có thể tạo ra sự phòng thủ mạnh mẽ trong khu vực này. Nếu giá phục hồi từ vùng này Người mua sẽ cố gắng đẩy cả hai cặp lên trên đường EMA 20 ngày một lần nữa nếu họ thành công. Cả hai đều có thể tăng lên 0,74 đô la.

Ngược lại, nếu giá vượt qua 0,40 đô la, việc bán có thể lấy đà và cặp tiền có thể kéo dài mức giảm xuống 0,33 đô la và sau đó là 0,28 đô la.

Phân tích kỹ thuật SOL.

Solana (SOL) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần mức thoái lui Fib 38,2% ở mức 59 đô la, cho thấy tâm lý vẫn tiêu cực và những con gấu đang bán ra trong một đợt phục hồi nhẹ.

Ngay-19-5-phan-tich1

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá phá vỡ dưới mức tâm lý $ 50, cặp tiền có thể di chuyển đến $ 43 và sau đó là $ 37. Bull có xu hướng bảo vệ mức này bằng tất cả khả năng của họ bởi vì nếu hỗ trợ là nếu hỗ trợ mở ra một xu hướng giảm có thể tiếp tục Điểm tiêu cực tiếp theo là $ 32.

Ngoài ra, nếu giá tăng từ mức hiện tại và tăng trên 59 đô la, thì cặp SOL / USDT có thể leo lên vùng kháng cự trên không giữa đường EMA 20 ngày (67 đô la) và đột phá 75 đô la và đóng. phía trên khu vực này có thể được chỉ định nơi xu hướng giảm kết thúc

Phân tích kỹ thuật DOGE

Dogecoin (DOGE) vẫn đang giao dịch dưới $ 0,10. Điều này cho thấy rằng không có gì khẩn cấp để mua ở các mức cao hơn.

DOGE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thất bại trong xu hướng tăng giá trong việc đẩy giá lên trên $ 0,10 có thể thu hút một đợt bán ra khác của những con gấu. sẽ cố gắng trở lại xu hướng giảm Nếu giá giảm xuống dưới 0,08 đô la, cặp DOGE / USDT có thể giảm xuống 0,06 đô la. Nếu hỗ trợ bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,04 đô la.

Mặt khác, nếu giá phục hồi từ 0,08 đô la, cặp tiền có thể leo lên 0,10 đô la và ở đó trong vài ngày. Thị trường tăng giá phải đẩy và giữ giá trên đường EMA 20 ngày ($ 0,10) để cho thấy rằng đà giảm có thể thấp hơn.

Phân tích kỹ thuật DOT

Xem Thêm : AAVE điều chỉnh sau cuộc biểu tình giữa tháng 5 nhưng đang chuẩn bị cho đợt tăng khác?

Những con bò đực đã bảo vệ mức hỗ trợ 10,37 đô la vào ngày 17 tháng 5, nhưng sự phục hồi nông cạn cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở các mức cao hơn. Bears tiếp tục bán vào ngày 18 tháng 5 và kéo xuống dưới $ 10,37, Polkadot (DOT) có thể giảm xuống còn $ 8.

Ngay-19-5-phan-tich1

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Người mua N dự kiến ​​sẽ tích cực bảo vệ vùng giữa $ 8 và $ 7,30. Nếu giá phục hồi từ vùng này, cặp DOT / USDT có thể cố gắng phục hồi trở lại. Sự phục hồi có thể được thúc đẩy bởi sự đột phá của đường EMA 20 ngày ($ 12,53).

Ngoài ra, nếu thị trường con gấu giảm xuống dưới 7,30 đô la, việc bán ra có thể tăng tốc và báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm, sau đó cặp tỷ giá có thể giảm mạnh về phía hỗ trợ tâm lý là 5 đô la.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Người mua không thể đẩy Avalanche (AVAX) lên trên mức kháng cự $ 38 gần nhất. Điều này cho thấy nhu cầu sẽ giảm xuống mức cao hơn.

Biểu đồ hàng ngày của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Bây giờ những con gấu sẽ nhớ lại cơ hội của họ và cố gắng kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ chính ở mức 29 đô la. Nếu họ thành công, cặp AVAX / USDT có thể kiểm tra lại mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 ở mức 23,51 đô la, phá vỡ và đóng cửa. Dưới mức này có thể mở ra cánh cửa cho tiếp tục giảm xuống còn $ 20 và $ 18.

Trái ngược với giả định này Nếu giá phục hồi từ $ 29, thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên $ 38 một lần nữa. Mức cứu trợ có thể đạt đến đường EMA 20 ngày ($$$$$ 45) Gấu có thể thử thách lại mức này.

Phân tích kỹ thuật SHIB

Shiba Inu (SHIB) đã có sự hợp nhất trong bốn ngày qua. Thông thường, một phạm vi hẹp như vậy sẽ đi vào một xu hướng mạnh.

Ngay-19-5-phan-tich1

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá phá vỡ dưới 0,000011 đô la, những con gấu sẽ cố gắng kéo cặp SHIB / USDT xuống 0,000009 đô la. Đây là mức quan trọng mà thị trường tăng giá cần hỗ trợ. Khi sự phá vỡ bên dưới có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm, sau đó, cặp tiền có thể giảm xuống 0,000007 và dưới 0,000005.

Trái ngược với giả định này Nếu giá tăng và phá vỡ mức thoái lui Fib 38,2% tại 0,000014, thì con bò đực sẽ cố gắng đẩy cặp này xuống ở mức 0,000017 đô la.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm:  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về  BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận