""

BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB bên dưới.


Cuộc khủng hoảng với TerraUSD (UST) ổn định của Terra và sự sụt giảm mạnh của Terra đã làm suy yếu tâm lý đối với tiền điện tử, mặc dù Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đã công bố kế hoạch cứu trợ. Nhưng cộng đồng dường như không có quá nhiều hy vọng vào sự phục hồi.

Một trở ngại khác đối với sự cải thiện mạnh mẽ trong tâm lý là chỉ số CPI của Mỹ, tăng 8,3% so với một năm trước, tốt hơn so với dự kiến ​​0,2%, mặc dù nó thấp hơn một chút so với 8,5% của tháng Ba. Nhưng chậm lại từ từ Cho biết không có thời gian để trì hoãn để Cục Dự trữ Liên bang nghiêm ngặt hơn.

trong khi phong cảnh vẽ ra một viễn cảnh thảm khốc. Nhưng đó cũng là một trong những thời điểm tốt nhất để chống lại đám đông và thu thập. tiền điện tử Những điều cơ bản tốt với một món hời Các nhà giao dịch không nên vội vàng nắm lấy con dao rơi mà hãy đợi giá ổn định và sự đầu hàng lắng xuống trước khi thực hiện mua từng bước.

Đâu là mức chính của Bitcoin (BTC) và các loại tiền thay thế hàng đầu có thể thu hút người mua? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã giảm vào ngày 9 tháng 5 và đang cố gắng phục hồi từ mức tâm lý 30.000 đô la vào ngày 10 tháng 5. Bấc dài trên các thanh nến trong ngày cho thấy những con gấu không muốn nới lỏng và họ tiếp tục bán khi một điểm. hồi phục ít

Pantish-Gee-ông cố

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Những chú gấu đang cố gắng giành lợi thế vào ngày 11 tháng 5, nhưng họ đang bảo vệ mức 28,805 đô la quan trọng bằng tất cả sức lực của mình. Đây là cấp độ quan trọng cần lưu ý như thể nó đã bị hỏng. Việc bán có thể tăng lên, sau đó cặp BTC / USDT có thể di chuyển đến 25.000 đô la và dưới 20.000 đô la.

trong khi đường trung bình động đi xuống cho thấy lợi thế cho người bán. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng quá bán, cho thấy một đợt phục hồi hoặc hợp nhất tiềm năng.

Nếu giá tăng so với mức hiện tại Sẽ có thể đạt đến đường EMA 20 ngày ($ 36,214). Đây là mức quan trọng cần theo dõi. bởi vì nếu giá quay trở lại từ mức đó Con gấu sẽ cố gắng đưa giá xuống dưới $ 28,805 một lần nữa.

Ngoài ra, nếu thị trường tăng giá vượt lên trên đường EMA 20 ngày, cặp tiền này có thể leo lên SMA 50 ngày ($ 40,792).

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether (ETH) có hỗ trợ mạnh ở mức $ 2,159. Những con bò đực có xu hướng hình thành hỗ trợ mạnh ở mức này. bởi vì nếu hỗ trợ này bị phá vỡ Lực bán cũng có thể tăng.

Pantish-Gee-ông cố

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Nếu sự phục hồi vẫn tiếp diễn Những con bò đực sẽ cố gắng đẩy giá đến đường EMA 20 ngày ($ 2,698) trong một xu hướng giảm. Thông thường, những con gấu cố gắng phá vỡ cuộc biểu tình tại đường EMA 20 ngày; Vì vậy, đây trở thành một cấp độ quan trọng cần chú ý.

Nếu giá giảm khỏi đường EMA 20 ngày, tâm lý vẫn tiêu cực và các nhà giao dịch tiếp tục bán khi phục hồi. Bears sẽ cố gắng nhấn chìm cặp ETH / USDT xuống dưới $ 2,159 một lần nữa nếu chúng thành công. Cặp tiền có thể giảm mạnh xuống còn 2.000 đô la và đạt 1.700 đô la.

BNB. Phân tích kỹ thuật

BNB đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh vào ngày 9 tháng 5 và phá vỡ mức hỗ trợ mạnh ở mức 320 đô la. Những con bò đực đã cố gắng đẩy giá trở lại trên mức đột phá vào ngày 10 tháng 5, nhưng những con gấu đã không giảm bớt.

Pantish-Gee-ông cố

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Họ tiếp tục bán vào ngày 11 tháng 5, kéo cặp BNB / USDT xuống dưới mức hỗ trợ 289 đô la gần nhất. Nếu người bán giữ giá dưới 289 đô la, cặp tiền này sẽ đạt được đà tăng và giảm mạnh xuống 250 đô la và 225 đô la, người mua dự kiến ​​liệu có bao gồm một biện pháp phòng thủ mạnh mẽ hay không trong vùng hỗ trợ này

Ngoài ra, nếu giá tăng so với mức hiện tại. Thị trường tăng giá sẽ cố gắng thúc đẩy và giữ cặp tiền trên $ 320 một lần nữa nếu chúng thành công. Nó sẽ cho thấy rằng thị trường đã từ chối mức thấp hơn. Sau đó, cả hai đều có thể được tăng lên 350 đô la.

Phân tích kỹ thuật XRP

Ripple (XRP) đã chứng kiến ​​một cuộc chiến khốc liệt giữa phe bò và gấu ở gần mức $ 0,50. Mặc dù phe gấu đã kéo xuống dưới mức $ 0,5 vào ngày 9 tháng 5, nhưng phe bò đã lấy lại mức này vào ngày 10 tháng 5.

Pantish-Gee-ông cố

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Những con gấu cuối cùng đã đánh bại phe bò vào ngày 11 tháng 5 và quay trở lại xu hướng giảm. Cặp XRP / USDT đã giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,40, với những con bò đực đang cố gắng nắm bắt xu hướng giảm.

Nếu giá tăng so với mức hiện tại Thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên vùng kháng cự trên một lần nữa trong khoảng từ 0,5 đô la đến 0,55 đô la. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới 0,40 đô la, cặp tiền có thể tiếp tục bán ra và giảm xuống còn 0,34 đô la.

Phân tích kỹ thuật ADA

Cardano (ADA) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,74 vào ngày 9 tháng 5, cho thấy xu hướng giảm đang tiếp tục. Người mua đã cố gắng phục hồi vào ngày 10 tháng 5, nhưng không thể duy trì mức cao hơn.

Pan-Tích-Ki-Ông

Biểu đồ ADA / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Việc bán bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và cặp ADA / USDT giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,58 đô la gần nhất nếu giá vẫn ở dưới mức này. Cả hai đều có thể giảm xuống mức tâm lý là $ 0,50 và $ 0,40.

Ngược lại, nếu giá tăng lên so với mức hiện tại. Thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy cặp tiền trở lại trên mức phá vỡ 0,74 đô la và đường EMA 20 ngày (0,77 đô la) nếu chúng thành công. Sự phục hồi có thể làm tăng động lực và cặp tiền có thể leo lên mức kháng cự quan trọng ở mức 1 đô la.

Phân tích kỹ thuật SOL.

Solana (SOL) giảm và đóng cửa dưới mức hỗ trợ 75 đô la vào ngày 9 tháng 5, báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm. Những con bò đực đã cố gắng bẫy những con gấu hung hãn bằng cách đẩy giá trở lại trên mức 75 đô la vào ngày 10 tháng 5, nhưng những con gấu đã giữ vững.

Pantish-Gee-ông cố

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Việc bán bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và những con gấu đã kéo xuống dưới ngưỡng hỗ trợ tâm lý $ 50. Nếu giá vẫn dưới $ 50, cặp SOL / USDT có thể kéo dài mức giảm của nó lên $ 44, tiếp theo là $ 40.

Ngược lại, nếu giá đã tăng so với mức hiện tại. Thị trường tăng giá sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên $ 75 nếu họ có thể làm như vậy. Cả hai đều có thể được khôi phục về đường EMA 20 ngày ($ 83).

Đây là mức quan trọng cần biết khi một sự đột phá xảy ra và đóng cửa trên mức có thể báo hiệu phe bò quay trở lại cuộc chơi. Cả hai đều có thể phục hồi về SMA 50 ngày ($ 101).

Phân tích kỹ thuật DOGE

Dogecoin (DOGE) đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ 0,12 đô la vào ngày 9 tháng 5 và giảm xuống mức tâm lý 0,10 đô la. Người mua đã cố gắng bắt đầu phục hồi vào ngày 10 tháng 5, nhưng đã tìm thấy sự phá vỡ trong rào cản 0,12 đô la.

Pantish-Gee-ông cố

DOGE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thị trường gấu tiếp tục bán và kéo xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,10 vào ngày 11 tháng 5. Nếu giá vẫn dưới $ 0,10, cặp DOGE / USDT có thể khuếch đại sự sụt giảm. Vùng hỗ trợ mạnh giữa $ 0,06 và $ 0,04. Bull có xu hướng bảo vệ mạnh mẽ vùng hỗ trợ này.

Nếu họ nhanh chóng đẩy giá trở lại trên $ 0,10, điều đó cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ ở các mức thấp hơn. Người mua sẽ cố gắng đẩy cặp tiền lên trên đường EMA 20 ngày (0,12 đô la) nếu họ thành công. Cho thấy gấu có thể bị mất khả năng cầm nắm.

Phân tích kỹ thuật DOT

Polkadot (DOT) đã giảm xuống mức hỗ trợ tâm lý $ 10 vào ngày 9 tháng 5 và cố gắng phục hồi vào ngày 10 tháng 5, nhưng bấc dài trên các thanh nến trong ngày cho thấy áp lực bán ở mức cao hơn.

Pan-Tích-Ki-Ông

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT | Nguồn: TradingView

Việc bán bắt đầu vào ngày 11 tháng 5 và phe gấu đã kéo xuống dưới mức hỗ trợ mạnh là $ 10 nếu phe gấu giữ mức này. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm. Sau đó, cặp DOT / USDT có thể kéo dài mức giảm của nó lên 7 đô la.

Mặt khác, nếu giá tăng từ mức hiện tại và bật lên trên 10 đô la, thì sẽ có một lực mua mạnh ở mức thấp hơn. Nếu thị trường tăng giá giữ giá trên 10 đô la, khả năng giá di chuyển lên 14 đô la sẽ tăng lên.

Phân tích kỹ thuật AVAX

Avalanche (AVAX) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính ở mức 51 đô la vào ngày 9 tháng 5, báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm. Người mua đã cố gắng đẩy giá trở lại trên mức phá vỡ ngày 10 tháng 5, nhưng phần bấc dài trên thân nến cho thấy phe gấu đã biến 51 đô la thành mức kháng cự.

Biểu đồ hàng ngày của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Cặp AVAX / USDT tiếp tục giảm vào ngày 11 tháng 5 và giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính ở mức 32 đô la, nhưng phần đuôi dài trên thân nến cho thấy lực mua mạnh ở mức thấp hơn. Thị trường tăng giá dự kiến ​​sẽ bảo vệ mạnh mẽ mức 32 đô la vì nếu hỗ trợ này mở ra một con đường Việc bán có thể được thực hiện và cả hai có thể giảm xuống còn 18 đô la.

Nếu giá tăng từ mức hiện tại, người mua sẽ cố gắng đẩy cặp tiền này vượt qua mức 51 đô la một lần nữa. Một sự bứt phá và đóng cửa trên mức này có thể là tín hiệu đầu tiên cho xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật SHIB

Shiba Inu (SHIB) đã giảm trong vài ngày qua. Đà giảm mạnh lên vào ngày 9 tháng 5 và giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 0,000017. Điều này báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Biểu đồ SHIB / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Người mua đã mua mức giảm gần 0,000013 đô la và đẩy giá trở lại trên mức 0,000017 đô la vào ngày 10 tháng 5. Tuy nhiên, các bấc dài trên thanh nến trong ngày cho thấy phe gấu đang bán ở mức đỉnh cao hơn mức đó và cố gắng biến 0,000017 đô la thành kháng cự.

Nếu giá vẫn dưới 0,000013 đô la, bán có thể tăng lên và cặp SHIB / USDT có thể giảm xuống mức tâm lý là 0,000010 đô la. Người mua sẽ cần phải đẩy và giữ giá trên đường EMA 20 ngày (0,000020 đô la) để cho thấy lực rất mạnh. doanh số bán hàng có thể giảm

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận