""

BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo? bên dưới.


Giá hiện đang nằm trong vùng cầu quan trọng, tuy nhiên, xem xét tâm trạng thị trường toàn cầu hiện tại và diễn biến giá gần đây, còn quá sớm để xác định vùng giá hiện tại là đáy.

Bạn Đang Xem: BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo?

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Bất chấp sự cân bằng gần đây trong phạm vi $ 29-30K, có thể giá đang hình thành một mô hình hợp nhất giảm giá trung bình trước khi di chuyển xuống thấp hơn một lần nữa.

Mặt khác, chỉ báo RSI hàng ngày cố gắng phá vỡ đường xu hướng trung hạn giảm dần. Nếu điều này xảy ra Một đợt tăng ngắn hạn có thể xảy ra sau đó. Vùng cung cấp chính trong xu hướng tăng sẽ là phạm vi $ 37-40K (trong khung thời gian hàng ngày).

btc-di-ngang

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Xem Thêm : Sự thất bại của UST làm rung chuyển nền kinh tế stablecoin, xóa sổ hơn 35 tỷ đô la

Trong khung thời gian thấp hơn (LTF), Bitcoin đang hình thành một cái nêm và sẽ thiết lập hướng tiếp theo của nó khi giá thoát ra khỏi cái nêm.

Nếu giá phá vỡ dưới nêm Một khoảng thời gian kéo dài của đà giảm sẽ là kịch bản có thể xảy ra nhất trong những tuần tới, ngược lại, một sự bứt phá trong xu hướng tăng có thể báo hiệu sự đảo chiều, đẩy giá Bitcoin tiếp tục ở mức kháng cự quan trọng là $ 34,000

Ngoài ra, trong khung thời gian 4 giờ, chỉ báo RSI đã đạt đến đường kháng cự và đang vật lộn để vượt qua. Một tình huống đảo chiều sẽ xảy ra nếu sự phá vỡ này xảy ra.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Phân tích Onchain

Biểu đồ sau đây cho thấy giá Bitcoin và tỷ lệ UTXO hoạt động gần đây nhất trong năm qua.

như có thể thấy bên dưới Phần trăm số tiền không hoạt động trong hơn một năm vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Điều này cho thấy các nhà đầu tư dài hạn không lo lắng về biến động giá trong tuần qua và tiếp tục nắm giữ bitcoin.

Hành vi này có thể dẫn đến sốc cung, tuy nhiên, nhu cầu phải tăng trên thị trường để tăng khả năng đảo chiều tăng.

Xem Thêm : Dưới đây là một số mức mà trader XMR nên theo dõi

btc-di-ngang

Nguồn: CryptoQuant

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC đi ngang trong phạm vi $ 29-30K, điều gì tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận