""

BTC có thể giảm xuống $ 24k nếu tâm lý giảm giá tiếp tục bao trùm thị trường

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC có thể giảm xuống $ 24k nếu tâm lý giảm giá tiếp tục bao trùm thị trường, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC có thể giảm xuống $ 24k nếu tâm lý giảm giá tiếp tục bao trùm thị trường bên dưới.


Bán tháo bitcoin đã dừng lại. bởi vì giá đã tăng trong khu vực $ 29K- $ 300.000 Trong vài ngày qua, vùng thấp hơn $ 28K- $ 300,000. của vụ tai nạn năm 2022 đang đóng vai trò hỗ trợ và giữ giá trong vài tuần.

Bạn Đang Xem: BTC có thể giảm xuống $ 24k nếu tâm lý giảm giá tiếp tục bao trùm thị trường

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Hiện tại, nếu vùng hỗ trợ ở mức giá $ 28,000 – 30K sẽ phá vỡ vùng hỗ trợ Dự kiến ​​sẽ giảm sâu hơn xuống mức 24.000 đô la và thậm chí 20.000 đô la sẽ giảm, ngược lại, nếu giá có thể phục hồi từ vùng này, thì vùng kháng cự 35.000 đô la và vùng cung cấp 40.000 đô la có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự tĩnh. trong khi các đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Nhìn chung, việc tiếp tục xu hướng giảm có thể là một kịch bản có xu hướng hơn. Tuy nhiên, có thể mong đợi một đợt pullback ngắn hạn trước khi tiếp tục pullback vì Bitcoin đang bị bán quá mức.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Hòa An (Cao Bằng)

btc-nhà tù

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã không thể kiểm tra lại mức đột phá 35.000 đô la trong vài tuần qua. và hiện đang ở trong phạm vi hẹp bên dưới Giai đoạn hợp nhất này có thể cung cấp một khuôn khổ cho động thái nhanh tiếp theo và việc bứt phá ra khỏi phạm vi rõ ràng có thể xác định xu hướng ngắn hạn.

Chỉ báo RSI cũng đã phá vỡ dưới mức 50, cho thấy phe gấu đang kiểm soát trở lại và có khả năng sụp đổ khỏi phạm vi hiện tại. Việc kiểm tra lại $ 35,000 sẽ là mục tiêu đầu tiên.

btc-nhà tù

Phân tích Onchain

Biểu đồ này chứa những người nắm giữ dài hạn, SOPR 30 ngày, EMA và giá Bitcoin lịch sử. LTH-SOPR đã cho thấy mức thấp hơn vào cuối thị trường gấu. Thông thường khi đầu hàng xảy ra Khi đó những người chơi lớn sẽ thua cuộc. Nó có thể được hiểu là lực bán ra vì sợ hãi và nghi ngờ (đầu hàng).

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 5

SOPR của người nắm giữ dài hạn (EMA 30) đã giảm xuống dưới 1, báo hiệu thị trường giảm. Điều này cho thấy rằng những người nắm giữ lâu dài có thể mất niềm tin và bán tài sản của họ. Điều này thường dẫn đến sự kết thúc của một thị trường giá xuống, tuy nhiên, cần lưu ý rằng giai đoạn này có thể kéo dài vài tháng với những biến động giá không thể đoán trước. cùng với nhiều biến động mạnh

btc-nhà tù

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC có thể giảm xuống $ 24k nếu tâm lý giảm giá tiếp tục bao trùm thị trường

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC có thể giảm xuống $ 24k nếu tâm lý giảm giá tiếp tục bao trùm thị trường của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC có thể giảm xuống $ 24k nếu tâm lý giảm giá tiếp tục bao trùm thị trường . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận