""

BTC cần giành lại mức này để cải thiện tâm lý thị trường

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BTC cần giành lại mức này để cải thiện tâm lý thị trường, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BTC cần giành lại mức này để cải thiện tâm lý thị trường bên dưới.


Nhà phân tích Michaël van de Poppe đang lên kế hoạch về một kịch bản có thể xảy ra cho Bitcoin (BTC) sau sự sụt giảm hôm thứ Năm.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe đã nói với 165.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin “đã giảm một vài mức hỗ trợ” vào thứ Năm sau khi chỉ số chứng khoán giảm mạnh.

“Bởi vì phong trào này là bốc đồng. Do đó, thanh khoản dưới 37.000 đô la, dẫn đến khối lượng giao dịch cao hơn ”.

btc-giới thiệu

Biểu đồ BTC / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView / Michal van de Poppe

Van de Poppe cũng nhấn mạnh rằng đợt điều chỉnh ngày 5 tháng 5 đã ghi nhận mức tăng khối lượng cao nhất trên biểu đồ hai giờ kể từ tháng 12 khi Bitcoin giảm từ 56.000 đô la xuống còn 42.000 đô la.

Bitcoin đang được giao dịch ở mức 35.417 USD vào thời điểm hiện tại, giảm 7,7% trong tuần trước và gần 20% trong 30 ngày qua.

Van de Poppe cho biết Bitcoin cần tiền hoàn lại 37.500 đô la để tạo ra dấu hiệu của cuộc sống Van de Poppe cho biết mức tăng trở lại 37.500 đô la sẽ thúc đẩy giá quay trở lại 40.500 đô la

btc-giới thiệu

Biểu đồ BTC / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView / Michal van de Poppe

Nhà giao dịch cũng tóm tắt xu hướng giảm của mình.

“Ba mức mà tôi hiện đang xem xét là 36.300 đô la, 34.800 đô la và khoảng 32.000 đô la trong các vùng giá và nếu BTC phá vỡ nó, nó có thể yêu cầu thanh khoản trong vùng 30.000 đô la”.

btc-giới thiệu

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView / Michal van de Poppe

Bitcoin hiện giảm khoảng 47,7% so với mức cao kỷ lục vào đầu tháng 11 năm 2022.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: BTC cần giành lại mức này để cải thiện tâm lý thị trường

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BTC cần giành lại mức này để cải thiện tâm lý thị trường của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BTC cần giành lại mức này để cải thiện tâm lý thị trường . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận