""

Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45% bên dưới.


Giá SOL đã giao dịch thấp hơn 11% trong 24 giờ qua và tiếp tục có đà giảm trong bối cảnh thị trường tiền điện tử giảm mạnh hơn.

Đột phá cờ hiệu trên biểu đồ giá SOL.

SOL đã ghi nhận mức thấp nhất trong gần hai tuần quanh mức 41,1 đô la. Đặc biệt, altcoin này đã thoát khỏi “cờ gấu”, một mô hình kỹ thuật cổ điển thường báo trước các chuyển động giảm giá bổ sung trên thị trường.

đặc biệt Cờ gấu xuất hiện khi giá giao dịch trong phạm vi được xác định bởi kháng cự xu hướng giảm và kháng cự hỗ trợ.


mô hình Bear Flag | Nguồn: ThinkMarkets

Các mô hình này đã được điều chỉnh sau khi giá phá vỡ đường xu hướng thấp hơn với khối lượng lớn hơn. theo các quy tắc của phân tích kỹ thuật Các nhà giao dịch sẽ nhắm mục tiêu lợi nhuận của lá cờ bằng cách tăng độ dài của lần giảm trước đó (được gọi là “cột cờ”) tại điểm ngắt.

SOL tương tự đã sụp đổ sau khi đóng cửa dưới đường xu hướng thấp hơn của lá cờ vào ngày 25 tháng 5 như hình bên dưới Về lý thuyết, mục tiêu lợi nhuận của SOL là 23 đô la, hoặc khoảng 45% so với giá ngày 26 tháng 5.

Biểu đồ giá SOL hàng ngày xây dựng Cờ gấu | Nguồn: TradingView.

Tuy nhiên, sự sụp đổ SOL của cờ gấu không đi kèm với khối lượng giao dịch tăng lên. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch không tin tưởng vào tất cả các động thái. Điều đó có thể cho phép mã thông báo kiểm tra lại đường xu hướng bên dưới cờ hiệu dưới dạng kháng cự.

Ngược lại, nếu giá đã phục hồi thành công đường xu hướng hỗ trợ. Cũng có khả năng cờ giảm giá sẽ bị hủy bỏ trong khi vẫn giữ đường trung bình động hàm mũ 20 ngày (sóng xanh EMA 20 ngày) gần $ 57,59 làm mục tiêu tăng tiếp theo.

Seoul

Biểu đồ giá hàng ngày của SOL | Nguồn: Tradingview

Mặt khác, đợt pullback có thể duy trì mục tiêu lợi nhuận gần $ 23 x 35,5 USD, mức ngày 12 tháng 5, trước khi một đợt pullback mạnh. hoạt động như một hỗ trợ tạm thời

SOL. Giá hỗ trợ hợp lưu.

SOL cũng đang giao dịch gần vùng hỗ trợ bao gồm các đường xu hướng lên và xuống trong vài tháng.

Seoul

Biểu đồ giá SOL hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đường xu hướng ngang gần $ 45,75 đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong suốt tháng 4 đến tháng 8 năm 2022 và sau đó đảo ngược trở lại hỗ trợ từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 3 năm 2022 cùng một lúc. Đường xu hướng tăng đã ngăn chặn đà giảm kéo dài của SOL kể từ tháng 3 năm 2022.

Khi hai đường xu hướng hội tụ Chúng có thể trở thành điểm vào tâm lý cho các nhà đầu tư có xu hướng tăng dài hạn. Điều này có nghĩa là SOL sẽ phục hồi hướng tới mục tiêu tăng giá tiếp theo ở mức gần 79 đô la, trùng với mức kháng cự xu hướng giảm trong vài tháng.

Mặt khác, việc bán tháo kéo dài trên thị trường SOL khiến giá có nguy cơ tiếp tục giảm. Như đã phân tích trong phần thiết lập gấu ở trên.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Breakdown kỳ quái báo hiệu giá SOL có khả năng giảm đến 45% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận