""

Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề bên dưới.


Nỗi sợ hãi ập đến thị trường tiền điện tử sau khi Bitcoin giảm xuống còn 20.800 đô la ngày hôm nay. Một số chỉ báo kỹ thuật và trên chuỗi hiện cho thấy rằng đồng tiền điện tử hàng đầu có thể đã chạm đáy.

Bạn Đang Xem: Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề

Bitcoin cho thấy sự khởi đầu của điểm thấp nhất.

Bitcoin đã đạt đến vùng hỗ trợ quan trọng có thể dẫn đến sự đảo ngược xu hướng.

trong 7 tháng qua Đồng tiền điện tử hàng đầu đã mất gần 70% giá trị, giảm từ mức cao kỷ lục 69.200 đô la vào giữa tháng 11 năm 2022 xuống mức thấp nhất trong năm mới là 20.800 đô la.

Mặc dù môi trường kinh tế vĩ mô vẫn giảm do thị trường tài chính toàn cầu bất ổn, BTC dường như đã gần chạm đáy.

Đường trung bình động 200 tuần (MA 200 tuần) đã đóng vai trò là tuyến phòng thủ cuối cùng trong thị trường gấu trước đó, kể từ năm 2015, mỗi khi Bitcoin quay trở lại mức hỗ trợ quan trọng. Giá đang bắt đầu hợp nhất. Hình thành đáy thị trường trước khi một chu kỳ tăng mới xảy ra.

BTC hiện đang ở gần MA 200 tuần và đây có thể là tín hiệu sớm cho thấy xu hướng sắp đảo ngược.

bitcoin

Xem Thêm : Cài đặt Indicator đếm ngược thời gian kết thúc nến cho MT4

Biểu đồ BTC 1 tuần | Nguồn: TradingView

Làn sóng không hoạt động điều chỉnh thực thể của bitcoin cũng báo hiệu rằng đồng tiền mã hóa hàng đầu có thể đang chạm đáy thị trường. Chỉ số này là tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường hiện tại và giá trị thụ động hàng năm tính bằng USD, có thể được sử dụng để xác định liệu những người tham gia thị trường có kinh nghiệm có đang sử dụng BTC của họ hay không.

Chỉ báo trực tuyến này đã theo dõi gần như hoàn hảo ở mọi mức thấp nhất của thị trường kể từ năm 2011 bất cứ khi nào chi tiêu từ những người nắm giữ dài hạn giảm đáng kể. Luồng trạng thái không hoạt động được điều chỉnh theo thực thể nằm dưới ngưỡng 250.000, cho thấy nền tảng mua lớn trong lịch sử.

bitcoin

Luồng trạng thái ngủ đông được điều chỉnh theo thực thể bitcoin | Nguồn: Glassnode

Xu hướng giảm do thực thể điều chỉnh hiện tại đang ở mức thấp nhất mọi thời đại là 149.150 và có thể báo hiệu sự kết thúc của xu hướng giảm hiện tại.

Chỉ báo Lãi / lỗ chưa thực hiện (NUPL) cũng hữu ích để dự báo những thay đổi trong tâm lý thị trường và các mức cao và thấp. Nó dựa trên nhiều điểm dữ liệu mạng để thể hiện cảm xúc của nhà đầu tư tiềm năng trong một khoảng thời gian nhất định. Nó giúp xác định chuyển động của giá.

Tâm lý thị trường xung quanh Bitcoin dường như đã chuyển từ “sợ hãi” sang “đầu hàng” sau khi giá giảm xuống 20.800 đô la. Vùng này thể hiện sự kết thúc của chu kỳ giảm trước khi tâm lý chuyển sang “hy vọng” để báo hiệu sự bắt đầu của một thị trường tăng giá mới.

Lãi / lỗ chưa thực hiện của Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Xem Thêm : Trái phiếu (Bond) là gì? Những thông tin cơ bản về trái phiếu

Mặc dù dữ liệu kỹ thuật và mạng cho thấy dấu hiệu của sự tạo đáy của thị trường. Nhưng vẫn có khả năng Bitcoin giảm sâu hơn trước khi nó bắt đầu phục hồi. Đường hồi quy logarit cho biết hai mức giá chính mà Bitcoin có thể tạo đáy. Đường thoái lui không bong bóng điểm chuẩn là $ 23.210, trong khi đường thoái lui không bong bóng dưới cùng là $ 15.670.

Bitcoin hiện đang giao dịch giữa hai dải, một tín hiệu đánh dấu mức đáy của thị trường trong xu hướng giảm trước đó. Mặc dù giá có thể giảm về phía thanh thoái lui không bong bóng thấp hơn như vào tháng 3 năm 2020, nhưng chỉ báo này cho thấy BTC có thể mang đến cơ hội một lần trong đời cho các nhà đầu tư ưu tú để đảo ngược thị trường.

bitcoin

dải hồi quy lôgarit của Bitcoin | Nguồn: IntoTheCryptoVerse

Vẫn còn phải xem liệu Bitcoin có đang bước vào giai đoạn hợp nhất trước một đợt tăng giá mới hay thực hiện đợt điều chỉnh tiếp theo về mức 15.670 USD trước tiên hay không, bất kể tỷ lệ phần thưởng rủi ro có tốt cho những người muốn nắm bắt thời điểm thị trường đạt đến điểm thấp nhất của nó

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Crypto Briefing

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận