""

Bò vắng mặt khi thị trường lao dốc

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bò vắng mặt khi thị trường lao dốc, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bò vắng mặt khi thị trường lao dốc bên dưới.


Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC / USD đạt $ 35,268 trên Bitstamp, dẫn đến mức lỗ trong ba ngày là 11,9%.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC – 1 giờ | Nguồn: TradingView

Chứng khoán Hoa Kỳ, chứng khoán đổ máu vào thứ Năm đã không hồi phục sau khi Khi S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm thêm 1% và 0,85% trong ngày hôm nay.

“Đợt bán tháo Nasdaq vẫn chưa kết thúc,” Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của ngân hàng giao dịch tiền điện tử Galaxy Digital, nói với CNBC.

Novogratz bình luận về kế hoạch Cục Dự trữ Liên bang ‘hạ cánh nhỏ’ để đưa lạm phát về mức mục tiêu Novogratz cảnh báo rằng tình huống này sẽ không xảy ra.

Trong khi đó, trên thị trường Bitcoin, nhiều người đang so sánh diễn biến giá giao ngay hiện tại với cùng kỳ năm ngoái.

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital Nói:

“” Có vẻ như BTC sẽ biến 38.000 đô la thành mức kháng cự mới. Điều này có nghĩa là BTC đã xác nhận quay trở lại phạm vi $ 28,000 đến $ 38,000 trong thời gian hợp nhất vào quý 1 và quý 2 năm 2022 ”.

Trong một tweet khác, anh ấy nói rằng BTC / USD đang tiếp cận hỗ trợ dài hạn. Đây là khu vực hỗ trợ chính trên biểu đồ hàng tuần với các mức thấp hơn.

“Bitcoin đã mất một trong hai mức hỗ trợ tăng giá chính: Mức vĩ mô thấp cao hơn (Đen) BTC. Vẫn đang từ từ tiếp cận vùng nhu cầu chính: Mức thấp trong phạm vi vĩ mô (màu xanh lam). Phạm vi thấp này là những gì hỗ trợ lý thuyết. “Phạm vi tích lũy vĩ mô cho Bitcoin”

trong khi đó Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử được giao dịch dưới dạng kênh giảm dần trong 24 ngày và kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,65 nghìn tỷ đô la vào ngày 6 tháng 5, sau khi Bitcoin (BTC) chạm mức thấp nhất là 35,255 đô la. Tốt nhất trong 70 ngày

Bitcoin

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử | Nguồn: TradingView

về mặt hiệu quả Tổng giá trị thị trường của Tất cả các loại tiền điện tử đều giảm 6% trong bảy ngày qua, nhưng một số altcoin đã mất hơn 19% hoặc hơn trong cùng một khung thời gian.

Altcoin bị ảnh hưởng nặng nề nhất

Trong bảy ngày qua, giá Bitcoin đã giảm 6% và Ether (ETH) giảm 3,5%. Trong khi đó, các altcoin đã có một đợt giảm giá đáng kể.

Bitcoin

Các mã thông báo hàng đầu có mức tăng và giảm lớn nhất trong số 80 loại tiền điện tử hàng đầu | Nguồn: Nomics

Tron (TRX) tăng 26,9% sau khi TRON DAO ra mắt USDD, đồng ổn định phi tập trung của nó, vào ngày 5 tháng 5. Thuật toán stablecoin này được kết nối với Ethereum và Chuỗi BNB (BNB) thông qua giao thức chéo BTCC.

1 inch (1 inch) tăng 5,6% sau khi ứng dụng quy định trao đổi phi tập trung trở thành đơn vị dẫn đầu trong Polygon (MATIC), hoàn thành 6 triệu trao đổi trong mạng.

STEPN (GMT), mã thông báo ban đầu của ứng dụng di chuyển thu nhập phổ biến, đã giảm 35,7% sau khi tăng 70% từ ngày 18 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4. Điều tương tự cũng xảy ra với Apecoin (APE), sau khi mã thông báo bị hút đến 94 phần trăm giữa ngày 22 tháng 4 và ngày 28 tháng 4.

Phí bảo hiểm Tether giảm xuống mức âm vào ngày 6 tháng 5.

Tether (USDT) Premium trên OKX Exchange Đo lường nhu cầu bán lẻ ở Trung Quốc bao gồm cả sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch ngang hàng ở Trung Quốc và đô la Mỹ.

Quá mua giữ cho chỉ báo này trên 100%. Mặt khác, áp lực bán đối với Tether gia tăng khi thị trường đi vào xu hướng giảm, gây ra -4% hoặc cao hơn.

Bitcoin

Giao dịch Tether ngang hàng (USDT) với USD / CNY. Nguồn: OKX.

Giá cao cấp của OKX Tether đạt mức cao 1,7% vào ngày 30 tháng 4, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ từ các nhà bán lẻ, tuy nhiên, chỉ số này đã quay trở lại 0% vào năm sau.

Gần đây, vào sáng ngày 6 tháng 5, phí bảo hiểm của OKX Tether giảm xuống âm -1%, dữ liệu cho thấy tâm lý bán lẻ trở nên tồi tệ khi Bitcoin giảm xuống dưới 37.000 đô la.

Thị trường kỳ hạn cho thấy nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Hợp đồng vĩnh viễn hoặc hoán đổi nghịch đảo có tỷ lệ cấp vốn thường được tính sau mỗi tám giờ. Các sàn giao dịch sử dụng phí này để tránh mất cân bằng rủi ro tiền tệ.

Tỷ lệ tài trợ dương cho thấy Long (người mua) cần nhiều đòn bẩy hơn, tuy nhiên, tình huống ngược lại xảy ra khi Ngắn (người bán) yêu cầu thêm đòn bẩy. khiến tỷ lệ tài trợ bị âm

Bitcoin

Tỷ lệ tài trợ hợp đồng cố định – 7 ngày | Nguồn: Coinglass

Theo dữ liệu, tỷ lệ tài trợ trong 7 ngày của Bitcoin và Ether là tích cực. Dữ liệu cho thấy nhu cầu cao hơn một chút từ phía Long. Nhưng điều này không đủ để buộc các nhà giao dịch phải đóng các vị thế của họ. Ví dụ, tỷ lệ hàng tuần là 0,15% tương đương với 0,6% mỗi tháng, vì vậy nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các nhà giao dịch.

Mặt khác, tỷ lệ tài trợ cho hợp đồng Tương lai cố định 7 ngày của altcoin là -0,3%, tương đương -1,2% mỗi tháng và cho thấy nhu cầu cao hơn từ phía ngắn.

Các dấu hiệu về nhu cầu bán lẻ yếu như được chỉ ra bởi dữ liệu của OKX Tether và tỷ lệ tài trợ altcoin âm là những dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch không muốn mua ở mức vốn hóa thị trường là 1,65 nghìn tỷ đô la. Có vẻ như người mua đang chờ đợi mức giảm sâu hơn trước khi nó đi vào. Do đó, có xu hướng điều chỉnh giá bổ sung.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bò vắng mặt khi thị trường lao dốc

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bò vắng mặt khi thị trường lao dốc của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bò vắng mặt khi thị trường lao dốc . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận