""

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen khuyên không nên tiết kiệm Bitcoin để nghỉ hưu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen khuyên không nên tiết kiệm Bitcoin để nghỉ hưu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen khuyên không nên tiết kiệm Bitcoin để nghỉ hưu bên dưới.


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen Nói rằng giữ Bitcoin để nghỉ hưu là một động thái “rất rủi ro”.

bitcoin

Janet Yellen – Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ

Bà nói thêm rằng đã đến lúc Quốc hội “Đối phó với nguy hiểm” và đề xuất các thay đổi về quy định đối với các phương tiện hưu trí như 401 (k) để tách biệt các tài sản kỹ thuật số.

Sự trung thực làm cho Bitcoin trở thành một Lựa chọn đầu tư 401 (k)

Nhà cung cấp kế hoạch hưu trí lớn nhất ở Hoa Kỳ, Fidelity Investments đã gây chấn động thế giới vào tháng Tư. Khi kế hoạch được công bố để cung cấp cho khách hàng 401 (k) tùy chọn đầu tư vào Bitcoin

“Khoảng 23.000 công ty sử dụng Fidelity để quản lý kế hoạch nghỉ hưu của họ và Fidelity hiện quản lý hơn 11 nghìn tỷ đô la.”

Công ty sẽ cho phép những người về hưu phân bổ tối đa 20% số dư tài khoản của họ cho các loại tiền điện tử hàng đầu trong số đó. Mỗi người được ủy thác có thể đặt giới hạn đóng góp và phân bổ nhân viên của riêng mình.

Fidelity đang xây dựng một nền tảng tài sản kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là tùy chọn này sẽ không khả dụng cho đến cuối năm nay.

Những người ủng hộ tiền điện tử coi đây là một bước khác trong việc hợp pháp hóa tài sản kỹ thuật số. Nhưng phe đối lập cho rằng động thái này là một ý tưởng rất tồi.

Nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của Morningstar, Madeline Hume, lưu ý rằng sự khác biệt giữa cổ phiếu và trái phiếu trong tài khoản hưu trí so với BTC là cổ tức và lãi suất được trả lại tài khoản. Định giá của Bitcoin phần lớn dựa trên đầu cơ, điều này “không phù hợp” để tiết kiệm khi nghỉ hưu.

“Thiếu các nguyên tắc cơ bản và giá cả khiến nó không phù hợp với các gói 401 (k)”.

BTC đã vượt trội hơn tất cả các tài sản khác trong thập kỷ qua.

bất chấp lời nói căm thù Những người ủng hộ cho rằng là tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 năm qua, sẽ là quá thận trọng nếu đưa Bitcoin vào khoản tiết kiệm hưu trí.

Vào năm 2022, Charlie Billello, người sáng lập của Compound Capital Advisors, đã tiếng riu ríu Phân tích loại tài sản hiển thị phần trăm tổng lợi nhuận từ năm 2011 đến năm 2022.

Do đó, Bitcoin đã ghi nhận lợi nhuận tích cực hàng năm ngoại trừ năm 2014 và 2018. Sau 10 năm, lợi nhuận tích lũy trên BTC đạt 20.037,142%, xấp xỉ 37.000 lần so với tài sản hoạt động tốt nhất tiếp theo – Nasdaq 100.

bitcoin

Nguồn: Charlie Billello

Một phần đáng kể trong số những mức tăng này đến vào những ngày đầu khi BTC tương đối rẻ, có nghĩa là mức độ biến động tương tự khó có thể xảy ra một lần nữa trong vòng 10 năm tới.

Tuy nhiên, với lợi nhuận trung bình hàng năm là + 230%, thật khó để không coi Bitcoin là một công cụ để tăng trưởng vốn.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen khuyên không nên tiết kiệm Bitcoin để nghỉ hưu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen khuyên không nên tiết kiệm Bitcoin để nghỉ hưu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen khuyên không nên tiết kiệm Bitcoin để nghỉ hưu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận