""

Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không? bên dưới.


Bitcoin tiếp tục củng cố ở mức 30.000 đô la khi phe bò và gấu tranh giành quyền kiểm soát khu vực và quyết định hướng đi tiếp theo của nó.

biểu đồ hàng ngày

Giá đã hình thành một mô hình cờ giảm giá khá chặt chẽ trong khung thời gian hàng ngày sau khi giảm xuống dưới $ 40.000. Một sự thoái lui vào vùng nhu cầu 24.000 đô la và thậm chí là phạm vi 20.000 đô la (mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2017) có khả năng xuất hiện.

Ngược lại, một sự bứt phá phía trên lá cờ được coi là một tín hiệu tăng giá, tuy nhiên, giá phải vượt qua đường kháng cự $ 32,000 của mô hình. và đường trung bình động 50 ngày trước khi có thể mong đợi sự đảo chiều đi lên.

btc-khoảng-30-bo

Biểu đồ 4 giờ

Mô hình cờ gấu nói trên đáng chú ý hơn trên khung thời gian 4 giờ, nó được đảm bảo bởi hai chạm trên và ba chạm dưới.

Giá đã kiểm tra mức kháng cự 31.000 đô la nhiều lần trong vài tuần qua và không vượt qua được. Tuy nhiên, ngoài sự đột phá tăng giá vào cuối tháng 5, việc đẩy lên trên mức này có thể là do khối lượng.

Nếu đây là trường hợp Giá đã có thể kiểm tra mép trên của lá cờ lần thứ ba trước khi phá vỡ xu hướng giảm và tiếp tục vùng nhu cầu thấp hơn $ 24,000 của nó. Chỉ số RSI vẫn đang dao động quanh mức 50, cho thấy rằng động lượng đang ở trạng thái cân bằng khi cả thị trường tăng và giá không thống trị khung thời gian này. Lần lặp lại thứ 3 của đường kháng cự cờ có thể tạo ra sự phân kỳ giảm giá với RSI, xác nhận thêm xu hướng giảm đang diễn ra.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bò Bitcoin đấu tranh để giữ $ 30k nhưng liệu một đợt giảm giá nữa có xảy ra không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận