""

BNB tăng hơn 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BNB tăng hơn 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BNB tăng hơn 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi bên dưới.


BNB đã tăng hơn 33% kể từ ngày hôm qua và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã lưu ý rằng trong tweet mới nhất của mình:

Trong khi đó, khối lượng giao dịch trên BNB Chain tăng vọt gần nửa năm trước, XRP, ADA và SOL cũng phục hồi 15-20%.

bnb

BNB / USDT | Nguồn: TradingView

BNB phục hồi 33% khi khối lượng tăng

Tính đến sáng ngày hôm qua, BNB, tiền điện tử ban đầu của sàn giao dịch Binance, hiện đứng thứ tư theo vốn hóa. Nó đã tăng vốn hóa thị trường hơn 33% tại thời điểm viết bài. Coin được giao dịch ở mức $ 303 sau khi tăng từ $ 230.

Trước đó, vào ngày 20 tháng 4, BNB bắt đầu giảm từ khu vực $ 428 xuống mức thấp nhất là $ 227 vào ngày 12 tháng 5. Tài khoản Twitter BNB Chain đã tweet hôm nay để xác nhận khối lượng giao dịch cao kỷ lục của mạng trong tháng 12.

“Một ngày bận rộn với BNB Chain, lần cuối cùng chúng tôi thấy lượng truy cập đông đúc này là vào tháng 12 năm 2022.”

Số tiền giao dịch hàng ngày trên chuỗi BNB | Nguồn: Chuỗi BnB

Ngoài ra, có vẻ như sau sự sụp đổ của LUNA, các nhà đầu tư đã đổ xô mua 10 loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin, ETH, SOL và BNB.

“Sau sự sụp đổ của LUNA, tôi tin rằng nhiều người bắt đầu tìm kiếm Bitcoin hoặc ETH trước khi cảm thấy nhẹ nhõm trong ngành công nghiệp tiền điện tử.” David Gokhshtein tiếng riu ríu.

CZ có một kế hoạch. Cứu giúp Ust / Luna

Một lý do có thể khác cho sự tăng giá của BNB là dòng. tiếng riu ríu Gần đây bởi CZ Binance, anh ấy cho biết anh ấy đã liên hệ với nhóm LUNA / UST và đưa ra một kế hoạch chi tiết về cách lưu cả LUNA và UST.

Cụ thể, Terra Network đã phải được khôi phục, thêm LUNA bị đốt cháy và các chân UST được khôi phục. CZ đã không nhận được phản hồi từ họ và thất vọng với cách họ “quản lý (hoặc không quản lý được) tình hình.”

“Tôi rất thất vọng với cách mà nhóm Terra xử lý (hoặc không quản lý) vấn đề UST / LUNA. Chúng tôi đã yêu cầu nhóm của họ khôi phục mạng, ghi lại LUNA đã hoàn thành. và khôi phục các chốt UST. Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi tích cực hoặc ít nhất là phản hồi ”.

Do đó, Binance đã chọn tạm dừng giao dịch LUNA và UST để bảo vệ khách hàng của mình.

như anh ấy đã nói Một số nhà giao dịch trên Binance đã vội vàng mua lại LUNA giảm giá vì tính năng ký quỹ vẫn đang hoạt động vào thời điểm đó, CZ nhắc lại rằng họ không biết rằng họ đang mua LUNA mới được đúc.

Anh ấy cũng thừa nhận rằng Binance luôn cố gắng giúp đỡ các dự án tiền điện tử có vấn đề và không chỉ trích nó. Tuy nhiên, tình huống này đã khiến CZ phá vỡ quy tắc đó.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo UTodayTham khảo thêm: BNB tăng hơn 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BNB tăng hơn 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BNB tăng hơn 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận