""

BNB phá vỡ hỗ trợ dài hạn, hướng tới mức thấp hơn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BNB phá vỡ hỗ trợ dài hạn, hướng tới mức thấp hơn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BNB phá vỡ hỗ trợ dài hạn, hướng tới mức thấp hơn bên dưới.


Binance Coin (BNB) tiếp cận hỗ trợ dài hạn gần $ 280, nhưng chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá

Hỗ trợ dài hạn từ tăng dần

BNB đã giảm kể từ khi chạm mức cao kỷ lục 691,80 đô la vào ngày 10 tháng 5 năm 2022, chạm mức thấp hơn 669 đô la (được đánh dấu bằng màu đỏ) vào tháng 11 năm 2022, trước khi xu hướng giảm tiếp tục.

Sự sụt giảm đã khiến giá giảm về phía hỗ trợ dài hạn kéo dài vào tháng Giêng, đánh dấu sự khởi đầu của đợt phục hồi. Tuy nhiên, nó tồn tại trong thời gian ngắn. Vào ngày 5 tháng 5, giá đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ và chạm mức thấp nhất là $ 289 cho đến nay.

Vùng hỗ trợ gần nhất là gần $ 270, được tạo ở mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2022.

bnb-pha-vo

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

chỉ báo chiết khấu

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần là giảm. Nguyên nhân chính là do chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới mức 50 (biểu tượng màu đỏ) Việc phá vỡ ngưỡng 50 (biểu tượng màu xanh lá cây) đã xảy ra trước toàn bộ xu hướng tăng. Đến đỉnh cao nhất mọi thời đại

Ngoài ra, MACD đang giảm và gần như đi vào vùng tiêu cực.

Khu vực hỗ trợ chính cho BNB là $ 280 như đã nói ở trên. Đây cũng là hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib, nếu nó bị phá vỡ, có thể kiểm tra mức hỗ trợ 0,786 Fib ở mức 170 đô la.

bnb-pha-vo

Biểu đồ BNB / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

chuyển động trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự suy giảm tiếp tục hướng tới vùng hỗ trợ nói trên.

Nguyên nhân chính là MACD và RSI đang giảm và cả hai đều đang phá vỡ đường xu hướng tăng (biểu tượng màu đỏ).

Ngoài ra, chỉ báo RSI nằm dưới mức 50 và MACD nằm trong vùng tiêu cực.

bnb-pha-vo

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BNB đã di chuyển dọc theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 6 tháng 5 khi chỉ báo giảm giá so với khung thời gian hàng ngày. Kịch bản có thể xảy ra nhất là giá sẽ chạm đường này. Từ chối và tiếp tục. chuyển động xuống

bnb-pha-vo

Biểu đồ 2 giờ BNB / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BNB tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: BNB phá vỡ hỗ trợ dài hạn, hướng tới mức thấp hơn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BNB phá vỡ hỗ trợ dài hạn, hướng tới mức thấp hơn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BNB phá vỡ hỗ trợ dài hạn, hướng tới mức thấp hơn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận