""

BNB cố gắng phục hồi nhưng…

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BNB cố gắng phục hồi nhưng…, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BNB cố gắng phục hồi nhưng… bên dưới.


Tuần trước là một tuần lịch sử đối với tiền điện tử Điều này là do giá của hầu hết các đồng tiền đã giảm đáng kể. Điều này dẫn đến một đợt bán tháo lớn trên nhiều sàn giao dịch. trong khi đó Nhiều nhà đầu tư khuyên các nhà đầu tư nên kiên nhẫn, đổi lại, hãy ra ngoài và thu hồi những gì còn lại từ khoản đầu tư của họ.

Giữa sự điên rồ này, stablecoin UST đã mất cố định, khiến giá LUNA giảm 100% chỉ trong vài ngày. khiến nhiều trao đổi bị thu hồi

Khi thị trường bắt đầu “phục hồi” vào ngày 14 tháng 5, BNB đã tăng 10% và thay thế LUNA trở thành đồng tiền lớn thứ tư tính theo khối lượng giao dịch.

nhọn dưới sau

Vào ngày 13 tháng 5, BNB đạt mức cao nhất là $ 312,27. Sau đó, khối lượng giao dịch đã tăng lên $ 3,07 tỷ. và trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, giá sẽ trở lại trong 24 giờ tới. Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $ 286,78, giảm 2,16%, khối lượng giao dịch trong cùng kỳ giảm 55,42%.

theo cùng một cách Sau khi vốn hóa thị trường của BNB đạt kỷ lục 51,04 tỷ đô la vào ngày hôm qua. Con số đó đã giảm 8% xuống 46,9 tỷ USD chỉ trong 24 giờ.

Với nỗ lực tăng giá đó, RSI và MFI đã đảo chiều về mức 32 và 20. Điều này cho thấy áp lực bán của BNB đã cao hơn trong 24 giờ qua. sau khi máy bơm tạm thời Các nhà đầu tư bắt đầu có lãi và đẩy giá xuống thấp hơn nữa.

Nguồn: TradingView.

phân tích trực tuyến

Ngoài những gì chúng tôi thu thập được từ biểu đồ giá Dữ liệu trực tuyến cũng cho thấy BNB rất được quan tâm khi thị trường tiền điện tử phục hồi vào ngày 13 – 14 tháng 5. Theo dữ liệu từ BSC Scan, số lượng giao dịch trên mạng đã tăng lên đáng kể. Đây là mức tăng mạng được ghi nhận gần đây nhất vào tháng 12 năm ngoái.

bnb

số lượng Ưu đãi hàng ngày bên trên Chuỗi BnB | Nguồn: BSCscan

Tuy nhiên, xu hướng tăng đã đảo ngược trong 24 giờ, đặc biệt Số lượng địa chỉ hoạt động trong Chuỗi BNB giảm 8% xuống còn 16.200 tại thời điểm báo chí.

bnb

Số lượng địa chỉ hoạt động trong 24 giờ | nguồn: Santiment

theo cùng một cách trong xã hội Với số lượng giao dịch ngày càng tăng trên Chuỗi BNB, khối lượng mạng xã hội của đồng tiền này đã ghi nhận mức cao là 2.821 vào ngày hôm qua, tuy nhiên, nó đã giảm 80% và hiện là 483. Tỷ lệ thống trị xã hội không có sự thay đổi đáng kể do tiếp tục giảm kể từ ngày 11/5.

bnb

Khối lượng xã hội (Màu xanh lá cây) và Tỷ lệ thống trị (Màu hồng) | nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

Tham khảo thêm: BNB cố gắng phục hồi nhưng…

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BNB cố gắng phục hồi nhưng… của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BNB cố gắng phục hồi nhưng… . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận