""

BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra bên dưới.


Các dự án trong hệ sinh thái Terra hiện có thể dựa vào Binance sau sự kiện thiên nga đen đáng sợ trong tháng này. BNB Chain cam kết đầu tư và hỗ trợ các dự án đang xem xét thoát khỏi hệ sinh thái Do Kwon.

Bạn Đang Xem: BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra

Stader Labs sẽ là một trong những dự án đầu tiên. Dựa trên hệ sinh thái của Terra để bắt đầu tích hợp với BNB Chain, công ty hiện đang xây dựng giải pháp cổ phần thanh khoản trên 4 blockchains Solana, Near, Fantom, Hedera và được thiết lập để cung cấp cổ phần thanh khoản BNB thông qua quan hệ đối tác mới được công bố

Người dùng có thể đặt cược BNB trên Stader và kiếm lợi nhuận thông qua nền tảng, trong khi công ty phát hành các hợp đồng tương lai đại diện cho các cược BNB mà người dùng có thể sử dụng để thực hiện các giao thức DeFi.

Quỹ BNB Chain cung cấp 1 tỷ đô la đầu tư và tài trợ cho các dự án tiềm năng muốn hoạt động trong hệ sinh thái BNB Chain. Nhóm cam kết hỗ trợ các dự án di chuyển từ hệ sinh thái Terra và sẽ cung cấp thêm mạng lưới. Ken Marketing Support và phát triển kinh doanh

Giám đốc Đầu tư của BNB Chain, Gwendolyn Regina cũng nói về động thái hỗ trợ dự án. Trong khi vẫn còn nhiều suy đoán về tiềm năng hồi sinh của nó, Regina cho biết công ty đang tìm cách giới thiệu một số người sáng tạo quan trọng từ hệ sinh thái Terra:

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp)

“Hệ sinh thái Terra có đầy đủ những nhà sáng tạo và nhà phát triển tài năng. Sự hỗ trợ của chúng tôi nhằm giúp những người sáng tạo và nhóm đó tạo ra các dự án mới trên Chuỗi BNB, vì vậy chúng tôi chỉ quan tâm đến việc hỗ trợ các nhà phát triển và dự án. để họ không bỏ lỡ tiềm năng của mình trong tương lai. ”

Regina cũng xác nhận một số dự án trong hệ sinh thái Terra đã tương tác với BNB Chain ngay cả trước thảm họa, bao gồm Mirror Protocol, Synapse và Wormhole. Theo Regina, mối quan tâm đặc biệt của BNB Chain là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Các phân khúc mới nổi của nền kinh tế tiền điện tử, một lĩnh vực mà các nhà phát triển Terra đang tăng tốc:

“Cộng đồng BNB Chain cũng sẵn sàng hỗ trợ các nhà phát triển tham gia vào các danh mục như DeFi, NFT, GameFi, công nghệ mũi nhọn, cơ sở hạ tầng, công nghệ bền vững, v.v. Chúng tôi nhận thấy rất nhiều sự quan tâm từ công ty trò chơi trên Terra vì . Trang web BAS của chúng tôi, nó là một sidechain cần thiết để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. “

BNB, mã thông báo gốc của Binance, hiện đang giao dịch ở mức 307,8 đô la, tăng gần 4% trong 24 giờ qua.

chuỗi bnb

nguồn: tradingview

Xem Thêm : Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45%

Binance không phải là công ty tiền điện tử duy nhất hỗ trợ các dự án gặp khó khăn trong hệ sinh thái Terra Telos, cũng trong tuần này thông báo về các dự án hỗ trợ và nhà phát triển hoạt động trên nền tảng này. và sẽ theo dõi quá trình di chuyển tích cực của các ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái Terra cũng như các khoản đầu tư. hỗ trợ tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật

Polygon, một nền tảng mở rộng quy mô dựa trên Ethereum, cũng hoan nghênh các dự án trên Terra, cụ thể là các CEO Ryan Watt và Sandeep Nailwal thông báo hỗ trợ di chuyển trên Twitter. Đồng thời, Wyatt sẽ xác nhận thông tin chi tiết bổ sung cho các bên liên quan di chuyển khỏi hệ thống Eco Terra.

“Đối với các dự án cộng đồng Terra cần một chuỗi cứu trợ, hãy chọn Polygon – POS Chain (sắp ra mắt ZKRolup). Nếu bạn đang tìm kiếm các chuỗi ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể sử dụng SUPERNET: không hạn chế công cụ xác thực / cầu nối. Khả năng tạo chuỗi của bạn trong tương lai. Hãy yêu cộng đồng Ethereum. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận