""

Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin bên dưới.


Authenticator cho blockchain Terra đã quyết định đóng cửa mạng vào thứ Năm (12 tháng 5) trong một động thái được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công từ các cơ quan quản lý. Sau khi giá LUNA giảm hơn 99%

Twitter chính thức của Terraform Labs xác nhận rằng mạng lưới blockchain đã bị đình chỉ ở độ cao khối là 7.603.700. Động thái này diễn ra sau một loạt bộ phim truyền hình khiến giá của các stablecoin liên quan đến LUNA và TerraUSD (UST) giảm chưa từng thấy, UST đã nhận được thuật toán được thiết kế để ổn định đồng đô la Mỹ. Nó đã mất bản sửa lỗi vào đầu tuần này trước khi giảm xuống 0,333 đô la bây giờ.

“Blockchain Terra đã chính thức bị đình chỉ ở độ cao khối là 7.603.700. Những người xác thực Terra đã quyết định bảo vệ khỏi các cuộc tấn công quản trị sau khi lạm phát LUNA nghiêm trọng và chi phí của cuộc tấn công đã giảm đáng kể.”

UST. Biểu đồ giá | nguồn: tradingview

Với giá LUNA giảm hơn 99% xuống còn 0,003 đô la hiện tại, Terraform Labs không còn tự tin rằng nó có thể bảo vệ trước các cuộc tấn công của quản trị viên. nói cách khác rớt giá “Nó đã giảm đáng kể chi phí của các cuộc tấn công”, nhà điều hành hệ sinh thái đã tweet hôm thứ Năm.

Terra blockchain chính thức ngừng hoạt động sau khi giá của LUNA giảm mạnh.

Biểu đồ giá LUNA | nguồn: tradingview

Tuy nhiên, việc sản xuất khối không kéo dài lâu, Terra đã làm như vậy. thông báo Nó sẽ khởi động lại mạng sau khi người kiểm tra áp dụng bản vá để vô hiệu hóa các quyền khác.

“Bản vá đã hết hạn: Quyền sẽ bị vô hiệu hóa khi quá trình sản xuất khối tiếp tục. Mạng lưới sẽ hoạt động sau 2/3 bình chọn trực tuyến, sẽ có những cải tiến phù hợp ”.

Theo Cointelegraph Như đã báo cáo vào thứ Năm, Binance đã thông báo rằng họ sẽ rút hợp đồng tương lai LUNA / Coin trong khi giảm mức đòn bẩy và ký quỹ cho cặp LUNA USDT. Nhưng sau đó, với tình hình LUNA xấu đi, sàn giao dịch đã quyết định. Hợp đồng tương lai LUNA / USDT đã bị hủy niêm yết do giá giảm xuống dưới 0,005 USDT sau khi LUNA bị sàn giao dịch Huobi hủy niêm yết vào ngày hôm trước.

Đầu tuần này, Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đã chia sẻ chi tiết về kế hoạch hỗ trợ giá UST. Twitter chính thức của Terra có hiện hành Chi tiết hơn về kế hoạch, đưa ra chiến lược đốt 1,4 tỷ USD UST và 240 triệu LUNA đặt cược Tuy nhiên, kế hoạch giải cứu vẫn không ngừng gây áp lực lên doanh số của thị trường.

Trước sự kiện tuần này, Terra nằm trong số 10 dự án tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường và UST của nó là stablecoin lớn thứ ba sau Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

TVL và nguồn cung tuần hoàn Cả hai phanh đều bị mất.

Khi blockchain có TVL nhiều thứ hai vào tháng 3 và tháng 4, Terra đã mất hơn 80% TVL so với ngày đầu tiên của năm 2022. Vào ngày 1 tháng 1, Terra có khoảng 18,4 tỷ đô la trong TVL và con số đó đã giảm xuống còn xấp xỉ 1,65 tỷ đô la vào ngày 11 tháng 5 năm 2022.

nguồn: Defillama

Nhiều người tin rằng Terra TVL đã gặp sự cố trong tuần này khi các dApp trong hệ sinh thái chìm xuống mức thấp mới.

Ví dụ, các nền tảng cho vay và cho vay phi tập trung như Anchor đã giảm hơn 92% trong tháng qua. Trong khi sàn giao dịch Lido mất hơn 98% TVL so với cùng kỳ, các giao thức DEX tự động Astroport và TerraSwap lần lượt mất hơn 90% và 80% TVL.

Các dự án khác đã góp phần làm giảm giá trị của tất cả các khóa bao gồm, nhưng không giới hạn, Mirror, Giao thức Pylon, Giao thức Mars, Cảng rủi ro, Giao thức Spectrum, Tài chính Aperture, Stader, Tài chính vòng lặp và Giao thức PRISM.

nguồn: Defillama

trong khi đó Tổng nguồn cung lưu hành của LUNA đã đạt mức không thể tưởng tượng được. Nó hiện đang ở mức 737,62 tỷ đô la, trong khi ngày hôm qua là 25 tỷ đô la. Do UST mất chân và giá LUNA giảm, mọi người đã đổ xô trao đổi mã thông báo để giảm bớt khoản lỗ của họ, đẩy khối lượng giao dịch tăng 3072% lên 394,4 tỷ đô la.

nguồn: Coinmarketcap

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Blockchain Terra chính thức ngừng hoạt động sau khi giá LUNA lao dốc không phanh và nguồn cung lưu hành đạt 737 tỷ coin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận