""

Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành bên dưới.


Bitget, sàn giao dịch phái sinh hàng đầu toàn cầu, đã thông báo bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành để lãnh đạo chiến lược tăng trưởng của Bitget khi nền tảng này đẩy nhanh các kế hoạch mở rộng toàn cầu.

Bạn Đang Xem: Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành

Với sự hiện diện tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đang phát triển với tốc độ chưa từng có. Đầu năm nay, Bitget đã công bố khối lượng giao dịch phái sinh đạt kỷ lục 8,69 tỷ đô la, tăng 300% so với cùng kỳ năm ngoái. Cơ sở người dùng cũng đã tăng đáng kể lên 2 triệu trên toàn cầu. Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của Bitget trong năm qua, Chen được chọn sẽ tập trung hoàn toàn vào việc quản lý tăng trưởng trong thị trường toàn cầu rộng lớn hơn.

Giám đốc điều hành Bitget Sandra Lou đã nhận xét về cuộc hẹn:

“Thật tuyệt khi có một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm như Gracy tham gia cùng chúng tôi. và mong muốn tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của cô ấy trong lĩnh vực này để củng cố chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, “chúng tôi trên thị trường quốc tế”.

Chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bitget kể từ khi ra mắt vào năm 2018 và gần đây nhất được xếp hạng trong top 5 thế giới bởi CoinMarketCap và CoinGecko về khối lượng giao dịch phái sinh Điều này đã truyền cảm hứng cho Chen quay trở lại ngành công nghiệp fintech và cống hiến toàn bộ cuộc đời mình cho không gian tiền điện tử. Khi được bổ nhiệm, Chen sẽ giám sát sự phát triển và mở rộng thị trường toàn cầu của Bitget, chiến lược, hoạt động, bán hàng và phát triển công ty. Cô ấy cũng sẽ cải thiện âm thanh và sự hiện diện của Bitget trong hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn. và hỗ trợ thương hiệu tiếp tục phát triển dưới sự lãnh đạo của bà

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD BIDV Huyện Gia Lâm (Hà Nội)

Chen tham gia Bitget với tư cách là giám đốc điều hành tại XRSPACE, một công ty công nghệ VR có trụ sở chính tại Đài Bắc. Chủ tịch XRSPACE mời Chen lãnh đạo tiếp thị và phát triển kinh doanh. bao gồm quan hệ công chúng và chính quyền khu vực

Từng là nhà sản xuất và nhà công nghệ trên kênh tài chính và công nghệ của Phoenix TV, một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất ở Trung Quốc, Chen đưa tin về nhiều sự kiện tài chính và tin tức, bao gồm Diễn đàn Kinh tế Thế giới, trong thời gian ở Phoenix. Các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo công nghệ, bao gồm cả biên tập viên sáng lập Wired Kevin Kelly.

“Đây là thời điểm thú vị để tham gia nền tảng tiền điện tử giao dịch phái sinh hàng đầu trên toàn cầu. Tôi là một nhà đầu tư nhiệt tình vào tiền điện tử và các dự án liên quan Là nhà đầu tư đầu tiên vào BitKeep, công ty con của Bitget và là ví phi tập trung hàng đầu Châu Á. Tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và lớn mạnh của thương hiệu trong những năm qua. Tôi rất vui khi được tham gia tổ chức thông minh và có động lực này và dẫn dắt Bitget lập biểu đồ tăng trưởng cao hơn nữa như một cổng thông tin ngoài Web2 và Web3 kết nối CeFi và DeFi, xây dựng cầu nối với web tiền điện tử lớn, ”Chen nói.

Chen được Diễn đàn Kinh tế Thế giới vinh danh là Người định hình toàn cầu vào năm 2015. Chen tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore. và đang lấy bằng MBA của Học viện Công nghệ Massachusetts.

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Hiện đang phục vụ hơn 2 triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đang đẩy nhanh sứ mệnh phát triển tài chính phi tập trung vào năm 2022 với 500 nhân viên tại 20 quốc gia.

Kể từ khi Bitget chính thức ra mắt sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử vào tháng 6 năm 2019, nền tảng này đã trở thành một trong những sàn giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, CoinMarketCap và CoinGecko xếp hạng trong top 5 trên toàn cầu về các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử. Giao dịch phái sinh theo khối lượng Sản phẩm hàng đầu của Bitget, One-Click Copy Trade, đã thu hút hơn 20.000 nhà giao dịch, chuyển đổi trải nghiệm cho các nhà giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử trên toàn thế giới.

Bitget tuân thủ nghiêm ngặt triết lý ‘Giao dịch tốt hơn, Cuộc sống tốt đẹp hơn’ để cung cấp cho người dùng toàn cầu giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn với mục tiêu trở thành cửa ngõ ra thế giới. Thông qua các kết nối Web2 và Web3, CeFi và DeFi mang lại kết quả mở rộng Cầu nối với một mạng lưới tiền điện tử rộng lớn. Vào tháng 9 năm 2022, Bitget thông báo tài trợ cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới Juventus với tư cách là đối tác đầu tiên của họ. và đối tác thể thao tiền điện tử chính thức của PGL Major ngay sau đó. Hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Team Spirit và câu lạc bộ bóng đá lâu đời và lâu đời nhất của Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray cũng đã được công bố vào đầu năm 2022.

để biết thêm thông tin Vui lòng truy cập:

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Yên Bái (Yên Bái)

Trang web chính thức: Bitget.com

Telegram: https://t.me/bitgetEN

Twitter: https://twitter.com/bitgetglobal

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bitget-global/

Mọi thắc mắc về xe, vui lòng liên hệ: andrea.leung@bitget.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitget bổ nhiệm Gracy Chen làm Giám đốc điều hành . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận