""

Bitcoin xoay quanh $30k trước bình luận mới của Fed Mỹ, các nhà phân tích nghiêng về mức giá dưới 24.000 đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin xoay quanh $30k trước bình luận mới của Fed Mỹ, các nhà phân tích nghiêng về mức giá dưới 24.000 đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin xoay quanh $30k trước bình luận mới của Fed Mỹ, các nhà phân tích nghiêng về mức giá dưới 24.000 đô la bên dưới.


Bitcoin (BTC) đã đảo chiều lên mức 30.000 đô la vào ngày 18 tháng 5 sau khi các bình luận mới từ Cục Dự trữ Liên bang (Fed) thúc đẩy sự biến động.

Bạn Đang Xem: Bitcoin xoay quanh $30k trước bình luận mới của Fed Mỹ, các nhà phân tích nghiêng về mức giá dưới 24.000 đô la

Biểu đồ giá BTC / USDT | Nguồn: TradingView.

Fed tăng lãi suất là ‘Rủi ro lớn nhất’

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đã được hợp nhất kể từ ngày 12 tháng 5.

Giá BTC biến động sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell đưa ra những thông tin chi tiết về chính sách kinh tế này:

“Tôi không biết liệu điều kiện tài chính có bị thắt chặt hơn về lâu dài hay không”.

Powell dường như đã xác nhận rằng việc tăng lãi suất 50 điểm sẽ tiếp tục trong cuộc họp tiếp theo của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) và có thể là “trung lập” vào quý 4. Tiếp tục nếu cần thiết để kiểm soát lạm phát.

Với việc chợ truyền thống bị làm giá đã xảy ra tình trạng này. do đó, sự biến động được hạn chế.

Xem Thêm : Thị trường gấu tiền điện tử sẽ sâu đến đâu khi Fed Mỹ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát?

BTC giảm nhanh chóng xuống còn 29.500 đô la trước khi phục hồi, theo nhận xét của Powell

Tuy nhiên, tài sản rủi ro luôn gặp khó khăn khi tài chính liên tục eo hẹp. Do đó, các nhà phê bình thị trường tiền điện tử ít lạc quan hơn.

Nhà phân tích vĩ mô Alex Krueger nhận xét Triển vọng tăng lãi suất trong năm tới:

“Tất cả các quan chức Fed đều có quan điểm khác nhau về khái niệm ‘trung lập’. Ước tính dao động từ 2% đến 3%. Hợp đồng tương lai hiện có giá 3,25% vào tháng 12”.

Theo công cụ FedWatch của CME Group, thị trường đang kỳ vọng vào một mức lãi suất mục tiêu. Lãi suất cơ bản mà ngân hàng trung ương sử dụng để hướng chính sách tiền tệ đến các kết quả kinh tế mong muốn sẽ dao động từ 275 đến 300 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tháng 12.

Bitcoin rung chuyển trước biến động của Fed

FOMC dự báo lãi suất mục tiêu vào tháng 12 năm 2022 | Nguồn: CME Group

33.000 đô la là mục tiêu tiếp theo.

Trong ngắn hạn, BTC có thể tiếp tục giảm nhẹ đối với người dùng Twitter Daan Crypto Trades tóm tắt Trong bản cập nhật Bitcoin mới nhất được đánh dấu:

“BTC đóng cửa trên mức thấp nhất là 28.800 đô la và mức thấp nhất là 30.000 đô la đã tạo ra một thị trường giá xuống vào tháng 5 năm 2022. Khu vực kháng cự HTF tiếp theo là khu vực 33.000 đô la.”

Xem Thêm : Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi

Trong khi đó, nhà phân tích DonAlt đánh dấu 34.500 đô la là một điểm đột phá chính:

“Nếu Bitcoin thu lại 34.500 đô la, thì có lý do chính đáng để lạc quan về 44.000 đô la”

Như Cointelegraph đã báo cáo, ngày càng nhiều người chơi dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức thấp nhất là 23.800 USD vào tuần trước khi thảm họa Terra (LUNA) và TerraUSD (UST) đạt đến đỉnh điểm.

“Vực thẳm cần có thời gian để xây dựng. Vì vậy, đừng mong đợi nó sẽ xuất hiện trong vòng một hoặc hai ngày tới. ”Crypto Tony Nhấn mạnh.

Đồng thời, những người khác cảm thấy rằng việc thu về 20.000 đô la là không thể tránh khỏi.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin xoay quanh $30k trước bình luận mới của Fed Mỹ, các nhà phân tích nghiêng về mức giá dưới 24.000 đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin xoay quanh $30k trước bình luận mới của Fed Mỹ, các nhà phân tích nghiêng về mức giá dưới 24.000 đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin xoay quanh $30k trước bình luận mới của Fed Mỹ, các nhà phân tích nghiêng về mức giá dưới 24.000 đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận