""

Bitcoin, vàng và trái phiếu có thể thống trị năm 2022, theo Bloomberg Intelligence

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin, vàng và trái phiếu có thể thống trị năm 2022, theo Bloomberg Intelligence, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin, vàng và trái phiếu có thể thống trị năm 2022, theo Bloomberg Intelligence bên dưới.


Lạm phát hiện đã vượt quá tầm kiểm soát trên khắp thế giới. Khi lãi suất đạt đỉnh ở mức 9% ở Anh và nguồn cung tiền M1 của Mỹ tăng, thị trường chứng khoán đã bị ảnh hưởng nặng nề, với Nasdaq đạt hơn 7 nghìn tỷ USD trong bốn tháng qua.

Mike McGlone, nhà phân tích cấp cao của Bloomberg Intelligence, cho biết:

“Nếu chứng khoán làm chậm Bitcoin, vàng và trái phiếu có thể tiếp quản.”

McGlone chia sẻ biểu đồ dưới đây để chứng minh cho tuyên bố của mình.

bitcoin

Nguồn: Twitter

Biểu đồ phân tán này cho thấy lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ 10 năm (màu cam) và giá Bitcoin so với NASDAQ 100 trong bốn năm qua (màu trắng) ở đáy của thị trường gấu Bitcoin vào khoảng năm 2018. Biểu đồ cho thấy hai tỷ lệ thấp nhất là bao nhiêu là 0,5 trước khi tăng lên 2,0 vào đầu năm 2022.

Khả năng giữ được 2.0 của Bitcoin kể từ tháng 1 năm 2022 cho thấy rằng nó đang hoạt động tốt trong bối cảnh cuộc suy thoái đầu tiên trong nhiều năm. Cuộc suy thoái toàn cầu kéo dài cuối cùng xảy ra do cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, một năm trước khi Bitcoin ra đời.

Kể từ khi ra đời, Bitcoin đã phát triển trong một nền kinh tế toàn cầu đang bùng nổ. Các vấn đề do COVID-19 gây ra vào đầu năm 2020 đã được các cơ quan chức năng của Mỹ giải quyết. bằng cách bơm hàng nghìn tỷ đô la vào lưu thông Và hầu hết chúng đều chuyển sang tiền kỹ thuật số. Khi thế giới đang phải đối mặt với những tác động của nguồn cung tiền tăng nhanh chóng, có vẻ như Bitcoin phản đối các khoản đầu tư mạo hiểm khác.

McGlone cho biết: “Rủi ro lớn hơn trong khoảng một năm nữa có thể là giảm phát. Tuy nhiên, ông vẫn tập trung vào khả năng Bitcoin và vàng sẽ tăng trưởng tốt hơn thị trường trong tương lai gần.

“Sau một thời gian dài thu nhập khả quan Thị trường chứng khoán sẽ bước vào thời kỳ kém hiệu quả có thể cho phép vàng và Bitcoin xuất hiện. Chỉ số BOLD1 (Gold, Bitcoin Combo) đã bắt kịp với chỉ số chứng khoán Nasdaq 100 trong một thị trường tăng giá và ít biến động hơn. ”

Biểu đồ dưới đây cho thấy mức độ biến động thấp hơn của BOLD1 so với chỉ số NASDAQ 100 kể từ năm 2019.

bitcoin

Nguồn: Twitter

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin, vàng và trái phiếu có thể thống trị năm 2022, theo Bloomberg Intelligence

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin, vàng và trái phiếu có thể thống trị năm 2022, theo Bloomberg Intelligence của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin, vàng và trái phiếu có thể thống trị năm 2022, theo Bloomberg Intelligence . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận