""

Bitcoin vẫn tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn, không thể thiết lập đỉnh mới cho đến đầu năm 2024 cùng tin tức NFT, VeChain, Litecoin, Yuga Labs

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn, không thể thiết lập đỉnh mới cho đến đầu năm 2024 cùng tin tức NFT, VeChain, Litecoin, Yuga Labs, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn, không thể thiết lập đỉnh mới cho đến đầu năm 2024 cùng tin tức NFT, VeChain, Litecoin, Yuga Labs bên dưới.


Nhận thấy rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới, Binance không hỗ trợ gửi và rút tiền LTC bằng chức năng MimbleWimble Extension Blocks (MWEB). Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch Peter Brandt đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ không đạt mức cao mới cho đến đầu năm 2024.

Tiền điện tử dự kiến ​​sẽ gia nhập “Xu hướng tăng lớn” tại thời điểm đó

Điều này cho thấy Brandt vẫn đang giảm giá trong ngắn hạn. trong thực tế Anh ấy tin rằng tiền điện tử Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể giảm xuống mức thấp 12.700 đô la nếu giá không đóng cửa trên mức cao nhất ngày 31 tháng 5 trên biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng mức hỗ trợ 20.000 đô la là “cực kỳ mạnh”, có nghĩa là tình hình “cực kỳ mạnh”. xu hướng giảm tồi tệ nhất không thể xảy ra vào lúc này.

Trong khi đó, Brandt tin rằng chỉ số đô la Mỹ (DXY) sẽ tăng cao hơn vào cuối năm nay. tháng trước Đồng đô la Mỹ đạt mức cao nhất trong hai thập kỷ so với các đồng tiền khác. Trên thực tế, Brandt tin rằng nó có thể tăng lên 119, mức cao nhất kể từ đầu tháng 2 năm 2002.

Với sự bật lên mạnh mẽ của USD, điều này sẽ báo hiệu một xu hướng giảm mạnh đối với các tài sản rủi ro như Bitcoin, đó là lý do tại sao thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm.

Scott Minerd dự đoán giá Bitcoin sẽ quay trở lại mức 8.000 đô la trong chu kỳ giảm tiếp tục

Hôm nay, Bitcoin đã giảm xuống còn 23.724 đô la, mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

Trong khi đó, Ethereum giảm xuống còn 1.176 USD, dưới mức cao nhất mọi thời đại.

VeChain News

VeChain đã trở thành đối tác blockchain Lớp-1 đầu tiên của UFC, với số tiền 100 triệu đô la tài trợ trong ít nhất 5 năm.

VeChain, một chuỗi khối lớp 1 tập trung vào tính bền vững và vận chuyển Hợp tác với Ultimate Fighting Championship (UFC), mạng lưới này sẽ được tổ chức võ thuật tổng hợp nổi tiếng thế giới tích hợp trên các kênh và chuỗi sự kiện trực tiếp. Tài sản mang thương hiệu VeChain sẽ ra mắt vào thứ Bảy ngày 11 tháng 6 tại Sân vận động trong nhà Singapore.

Theo thông báo chính thức, VeChain là blockchain đầu tiên được tích hợp với tài sản UFC thông qua quy trình hợp tác.

Tin tức NFT

Diễn viên Seth Green có tìm mới Nhận được NFT Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape bị đánh cắp sau khi trả 260.000 đô la tiền chuộc.

Nam diễn viên kiêm diễn viên hài Seth Green có 4 chiếc NFT bị đánh cắp từ các bộ sưu tập nổi tiếng: Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Doodles và Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape.

Được biết đến với các vai diễn điện ảnh trong “Công việc Ý” và “Austin Powers”, cũng như các vai truyền hình trong “Family Guy” và “Robot Chicken”, Green đã sử dụng tài sản trí tuệ từ Bored Ape NFT # 8398 trong loạt phim truyền hình “White Horse Tavern ”Trong đó BAYC # 8398 là một người pha chế tên là Fred Simian.

trong cuộc phỏng vấn trước Green cho biết anh đã mua NFT vào tháng 7 năm 2022 và dành nhiều tháng để phát triển câu chuyện và các nhân vật của BAYC # 8398.

Vài ngày trước khi chương trình dự kiến ​​phát sóng, NFT đã bị đánh cắp trong một cuộc tấn công lừa đảo và sau đó được đăng ký trên OpenSea.

Tin tức về Litecoin

Binance thông báo rằng các sàn giao dịch sẽ không còn hỗ trợ gửi và rút tiền Litecoin (LTC) bằng chức năng MimbleWimble Extension Blocks (MWEB), cho phép người dùng tùy chọn gửi các giao dịch LTC bí mật mà không tiết lộ bất kỳ thông tin giao dịch nào khác.

Bất kỳ khoản tiền gửi LTC nào được thực hiện cho Binance thông qua chức năng MWEB sẽ không được nhận hoặc hoàn lại. Điều này là do sàn giao dịch không thể xác minh địa chỉ của người gửi. dẫn đến mất tiền trực tiếp Vì lý do bảo mật, Binance khuyên người dùng không nên gửi LTC thông qua chức năng MWEB.

Sau khi kháng cáo không thành công đối với người chịu trách nhiệm về vụ trộm, Green đã phải mua lại NFT với giá 165 ETH (260.000 USD) để đòi lại quyền hợp pháp của mình đối với tài sản trí tuệ.

Tin tức về Yuga Labs

Gordon Goner, người đồng sáng lập Yuga Labs, đến với Cảnh báo Về khả năng tấn công vào các tài khoản mạng xã hội do Yuga Labs giám sát sau khi mua lại “Thông tin đáng tin cậy” trong đó tin tặc cố gắng xâm phạm tính bảo mật của tài khoản của họ.

Yuga Labs, người tạo ra một số NFT phổ biến nhất, bao gồm Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Otheride, đã chủ động liên hệ với Twitter để tăng cường bảo mật sau khi nhận được thông tin về cuộc tấn công dàn dựng. gần với các tài khoản mạng xã hội

Ngay sau thông báo, cộng đồng Twitter đã bắt đầu tích cực theo dõi hoạt động của tài khoản. Ngoài việc tăng cường bảo mật hiện có Trong khi đưa ra cảnh báo chủ động, Goner đã thông báo với các nhà đầu tư rằng công ty sẽ không bao giờ khai thác NFT, một phương pháp phổ biến được những kẻ tấn công sử dụng để thu hút nạn nhân.

Vào ngày 5 tháng 6, những kẻ tấn công đã đột nhập vào nhóm BAYC và OtherSide Discord, đánh cắp hơn 145 Ether (ETH).

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn, không thể thiết lập đỉnh mới cho đến đầu năm 2024 cùng tin tức NFT, VeChain, Litecoin, Yuga Labs

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn, không thể thiết lập đỉnh mới cho đến đầu năm 2024 cùng tin tức NFT, VeChain, Litecoin, Yuga Labs của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn tiếp tục giảm giá trong ngắn hạn, không thể thiết lập đỉnh mới cho đến đầu năm 2024 cùng tin tức NFT, VeChain, Litecoin, Yuga Labs . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận