""

Bitcoin vẫn sẽ sớm breakout khỏi khu vực giao dịch hiện tại cùng tin tức Ethereum, The Sandbox, Celestia, Astar, Cardano, ARK Invest, Binance

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn sẽ sớm breakout khỏi khu vực giao dịch hiện tại cùng tin tức Ethereum, The Sandbox, Celestia, Astar, Cardano, ARK Invest, Binance, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn sẽ sớm breakout khỏi khu vực giao dịch hiện tại cùng tin tức Ethereum, The Sandbox, Celestia, Astar, Cardano, ARK Invest, Binance bên dưới.


Người ta suy đoán rằng Bitcoin sẽ sớm rời khỏi khu vực hiện tại cho Binance, giúp Kazakhstan phát triển các quy định về tiền điện tử. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 29.000 đô la ngay trước khi Phố Wall mở cửa vào ngày 26 tháng 5. Dữ liệu của TradingView cho thấy một ngày tồi tệ đối với Bitcoin, giảm 800 đô la chỉ trong hơn một giờ.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Đồng tiền điện tử lớn nhất tránh được sự biến động với những tiết lộ nhỏ từ Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Không có sai lệch so với các thực tế đã biết của chính sách kinh tế. Và mặc dù lo ngại rằng các biện pháp chống lạm phát sẽ dẫn đến suy thoái kinh tế Nhưng trong biên bản cuộc họp không hề nhắc đến từ “suy thoái”.

Ngay cả thị trường ban đầu cũng tương đối ổn định. Và dựa trên dữ liệu biến động, nhà phân tích Dylan LeClair giải thích rằng tình hình “Bình tĩnh lạ thường”

Mỗi Michael van de Poppe lời tiên tri Giá BTC / USD chạm mức 32.800 đô la, củng cố rằng thị trường sẽ sớm thoát ra khỏi không gian giao dịch hiện tại.

Tuy nhiên, trong khi đó, theo các nhà phân tích Rekt Capital, các tín hiệu trên mạng không có động lực. điều đó có thể khiến giá biến động dữ dội

từ phân tích khối lượng trực tuyến Rõ ràng là cả người mua và người bán đều không hành động “quá khích” với mức giá hiện tại.

“Hiện tại, chúng tôi đang thấy lượng người bán giảm dần theo thời gian. Và lượng người mua BTC cũng thấp ”.

Bitcoin

Biểu đồ chú thích BTC / USD – 1 tuần | Nguồn: Rekt Capital

Tin tức Ethereum

Giá trị của Ethereum so với BTC đang giảm vì altcoin này hiện đang giao dịch ở mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng 10 năm 2022.

Altcoin tiếp tục giảm khi thị trường giảm trong 24 giờ qua Điều này khiến sự thống trị của Bitcoin tăng vọt.

Giá của Ethereum so với Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm ngoái. ETH hiện đang giao dịch ở khoảng 0,06263 BTC, lần cuối cùng nó chạm mức thấp nhất vào ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Bitcoin

Biểu đồ giá ETH / BTC | Nguồn: TradingView

trong khi đó Đợt pullback hôm nay đã khiến giá ETH giảm 7% xuống chỉ còn 86 triệu đô la khi thanh lý.

Trên thực tế, trong 24 giờ qua, hầu hết các hợp đồng ETH đã được thanh lý. Vụ giải quyết đơn lẻ lớn nhất diễn ra tại OKEx với 2,24 triệu đô la.

Tin tức về hộp cát

Coinbase và oinbase Pro sẽ danh sách Hộp cát (SAND) hôm nay

Như đã thông báo, Giao dịch mã thông báo Sandbox SAND trên Coinbase và Coinbase Pro sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 5, sau 11:00 tối (UTC).

Sandbox gần đây đã huy động được 400 triệu đô la với mức định giá 4 tỷ đô la từ các nhà đầu tư mới và hiện tại. Sandbox cho phép người dùng tạo vũ trụ của riêng họ trong trò chơi bằng cách sử dụng các phần tử.

Celestia News

Nhóm phát triển Celestia đã thông báo Về việc ra mắt testnet đầu tiên, có tên mã là “Mamaki”, nó đã được khởi chạy thành công vào ngày hôm nay.

“Mamaki”, một phiên bản nâng cấp của mạng devnet của Celestia, cung cấp API dữ liệu mới cho phép các nhà phát triển gửi hoặc truy xuất không gian tên từ blockchain. Ngoài ra, các tính năng mới do cộng đồng cung cấp cũng đã được thêm vào. bao gồm khả năng vận hành các nút xác nhận và gửi giao dịch giữa các ví

Nhiều dự án được phát triển cùng với gia đình Celestia sẽ mang lại nhiều nâng cấp hơn cho Mamaki.

Đồng sáng lập Celestia, John Adler cho biết Mamaki đánh dấu lần đầu tiên “Người dùng cuối có thể thực hiện liên tục Lấy mẫu tính sẵn có của dữ liệu (DAS) trên một chuỗi khối phi tập trung mà không cần ủy quyền.” Anh ấy tiếp tục giải thích rằng DAS cho phép “kích thước khối tăng lên một cách an toàn khi các nút tham gia vào mạng lưới nhiều hơn” mà không phải hy sinh sự phân quyền.

Tin tức Astar

Sota Watanabe, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Astar Network, được xếp vào danh sách 30 Under 30 của Forbes năm 2022.

Watanabe là người sáng lập Astar Network, trước đây là Plasm, một trung tâm hợp đồng thông minh đa dây trên mạng blockchain Polkadot đã được tài trợ sáu lần bởi quỹ Web3 do Gavin Wood thành lập và tuyên bố đã huy động được hơn 30 triệu đô la trong thời gian qua hai năm, bao gồm 22 triệu đô la trong chu kỳ đầu tư tháng Giêng.

Watanabe trước đây đã làm việc tại Chronicled, một công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại San Francisco. và một nhà nghiên cứu blockchain tại Đại học Tokyo. Anh cũng là thành viên lực lượng đặc nhiệm của Hội đồng quảng bá web đáng tin cậy của chính phủ Nhật Bản.

Bitcoin

Sota Watanabe được xếp hạng thứ 30 trong Forbes 30 dưới 30 tuổi vào năm 2022 | Nguồn: Forbes

Tin tức về Cardano

Một kỷ nguyên Cardano khác đã kết thúc. Điều này cho phép mạng phân tích hành vi của người dùng và việc sử dụng các hợp đồng thông minh. có liên quan đến thành công trong ngành công nghiệp blockchain.

Dữ liệu cho thấy 29% giao dịch mạng được liên kết với hoạt động hợp đồng thông minh. Các giao dịch có và không có siêu dữ liệu sử dụng hợp đồng thông minh lần lượt là 15,6% và 13,5%.

Các giao dịch có siêu dữ liệu nhưng không có hợp đồng thông minh chiếm 26%. Phần lớn các giao dịch trên mạng vẫn là giao dịch ADA đơn giản, chiếm 44% tổng hoạt động.

ARK Invest News

ARK Invest đã nộp đơn đăng ký quỹ Bitcoin EFT thực với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Đây không phải là ETF Bitcoin thực đầu tiên được các công ty khác nộp cho SEC. trước đó đã bị từ chối

ARK Investments đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin khác, theo hồ sơ từ SEC. ARK 21Shares Bitcoin ETF cung cấp khả năng hiển thị thị trường giao ngay về giá Bitcoin và chưa có ETF Bitcoin vật lý được SEC chấp thuận. SEC

Tin tức Binance

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ giúp Kazakhstan phát triển, xây dựng Quy định về tiền điện tử khi các quốc gia Trung Á muốn mở rộng ngành công nghiệp ngoài khai thác Bitcoin (BTC)

Cụ thể, Binance đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với chính phủ Kazakhstan nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài sản ảo tại quốc gia này. Việc ký kết diễn ra giữa Binance và Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Đổi mới và Công nghiệp Hàng không Vũ trụ Kazakhstan. Điều này xảy ra vào ngày 25 tháng 4, trong chuyến thăm chính thức của CEO Changpang Zhao tới đất nước này.

Giám đốc điều hành của Binance cũng đã gặp trực tiếp chủ tịch. Kassym-Jomart Tokayev của Kazakhstan và Bộ trưởng giám sát Chiến lược Đổi mới Kỹ thuật số Bagdat Musin để thảo luận thêm về các vấn đề liên quan.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn sẽ sớm breakout khỏi khu vực giao dịch hiện tại cùng tin tức Ethereum, The Sandbox, Celestia, Astar, Cardano, ARK Invest, Binance

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn sẽ sớm breakout khỏi khu vực giao dịch hiện tại cùng tin tức Ethereum, The Sandbox, Celestia, Astar, Cardano, ARK Invest, Binance của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn sẽ sớm breakout khỏi khu vực giao dịch hiện tại cùng tin tức Ethereum, The Sandbox, Celestia, Astar, Cardano, ARK Invest, Binance . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận