""

Bitcoin vẫn sẽ giữ vững mức “đáy cục bộ” tại $ 27.000 cùng tin tức Dogecoin, Polygon, Chainalysis, Shiba Inu, PancakeSwap

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn sẽ giữ vững mức “đáy cục bộ” tại $ 27.000 cùng tin tức Dogecoin, Polygon, Chainalysis, Shiba Inu, PancakeSwap, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn sẽ giữ vững mức “đáy cục bộ” tại $ 27.000 cùng tin tức Dogecoin, Polygon, Chainalysis, Shiba Inu, PancakeSwap bên dưới.


Dựa trên các tuyên bố, Bitcoin vẫn có thể giữ mức đáy địa phương là 27.000 đô la cho Chainalysis, tăng thêm 170 triệu đô la ở mức định giá gấp đôi bất chấp sự sụp đổ của thị trường. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Trong một tweet gần đây, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã dự đoán rằng 27.000 đô la có thể trở thành “mức thấp cục bộ” đối với Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Theo các nhà phân tích phổ biến, khối lượng tăng cho thấy các nhà giao dịch đang đầu cơ.

Tiền điện tử lớn nhất đã giảm xuống dưới 27.000 đô la vào thứ Năm. và đạt mức thấp nhất trong ngày là 24.500 đô la trên sàn giao dịch Binance, trước khi tăng lên 28.000 đô la bây giờ.

Brandt xác nhận rằng thảm họa Terra đã lan sang Bitcoin, LUNA của Terra đã từng là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất với vốn hóa thị trường hơn 40 tỷ đô la. giảm xuống gần 0 trong vòng một ngày Gây ra làn sóng xung kích thông qua thị trường tiền điện tử

BTC hiện đã giảm 40,6% kể từ đầu năm và hiện giảm 60% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD vào tháng 11 năm ngoái. Phù hợp với chu kỳ giảm trước đó, người sáng lập SkyBridge, Anthony Scaramucci dự đoán giá bitcoin có thể giảm xuống 18.000 USD.

Bitcoin thất bại khi tham gia vào cổ phiếu công nghệ Nasdaq 100 giảm 26,67% trong năm tồi tệ nhất trong lịch sử

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) hiện đang thắt chặt chính sách tiền tệ.

Đầu tuần này, Rafael Bostic, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Atlanta. Nó cho biết sẽ có ba lần tăng lãi suất nữa vào năm 2022.

Chỉ số lạm phát mới nhất cao hơn dự kiến ​​của các nhà phân tích. chỉ ra rằng Fed không có khả năng thay đổi hướng đi trong tương lai gần.

Tin tức về Dogecoin

Ethereum ngự trị trên Twitter với tư cách là loại tiền điện tử bị ghét nhất trong số năm loại tiền điện tử được nghiên cứu, trong khi mã thông báo meme Dogecoin được yêu thích nhất.

Phát hiện này xuất phát từ một báo cáo mới của TRG Datacenters, phân tích số lượng tweet trong một năm từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 1 năm 2022 so với năm loại tiền điện tử phổ biến nhất để tìm kiếm tài sản kỹ thuật. Nhân vật có ảnh hưởng nhất trên Twitter là gì?

Theo phân tích, Bitcoin (BTC), Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) Ethereum là những token mà người dùng ghét nhất, với 29% tổng số tweet cảm thấy tiêu cực. chạm vào

Hầu hết các lời chỉ trích về Ethereum đều liên quan đến tốc độ của nó so với các lựa chọn thay thế Lớp-1 khác, cũng như phí gas cắt cổ.

Bitcoin là dự án bị ghét nhất thứ hai trên Twitter với 27% tweet tiêu cực, Cardano đứng thứ ba với 16%, trong khi Litecoin đứng thứ tư với chỉ 8% tổng số tweet là tiêu cực.

Dogecoin là mã thông báo phổ biến nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội, chỉ có 6% tất cả các tweet liên quan đến memecoin này là tiêu cực.

đa giác tin tức

Giá MATIC đã giảm 57% trong vòng chưa đầy mười ngày và chuyển hỗ trợ 1,05 đô la và 0,674 đô la thành kháng cự. Việc giá giảm mạnh khiến nhiều nhà đầu tư tỏ ra thận trọng. Sự cố này có thể hạn chế động lượng đi lên của đa giác.

Như có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, giá MATIC có xu hướng giao dịch trong khoảng $ 0,301 đến 0,674.

Bitcoin

Biểu đồ giá MATIC | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, 0,4 đô la sẽ là một bước đệm để ngăn chặn việc giảm xuống giới hạn thấp hơn, nếu mọi thứ vẫn như cũ. Có 45% khả năng đa giác sẽ sụp đổ một lần nữa và được gắn thẻ ở mức $ 0,301.

Mặc dù phong trào này có vẻ là giảm giá. Nhưng mức đóng cửa dưới $ 0,301 sẽ giảm 84% xuống còn $ 0,046. Động thái này thậm chí còn cực đoan hơn. nhưng vẫn có thể Đặc biệt nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 19,500.

Thị trường tiền điện tử đang trong tình trạng hỗn loạn và các altcoin bao gồm Polygon đang giảm. MATIC đã phá vỡ các mức hỗ trợ vững chắc, cho thấy xu hướng này sẽ tiếp tục. Cơ hội hồi phục cao.

Trong trường hợp này, thanh ba ngày đóng cửa trên $ 1,05 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá.

tin tức dây chuyền

Các công ty trí tuệ chuỗi khối đang thách thức xu hướng thị trường gấu hiện tại bằng cách huy động vốn với mức định giá gấp đôi.

Công ty khởi nghiệp Blockchain Intelligence Chainalysis huy động vốn 170 triệu đô la, giá trị 8,6 tỷ đô la Con số này tăng gấp đôi so với 4,2 tỷ đô la vào tháng 6 năm ngoái.

Với sự sụp đổ của thị trường hiện tại, Bitcoin đã giảm xuống dưới 30.000 đô la vào thứ Hai. Nhiều người tin rằng các nhà đầu tư sẽ không còn thích các công ty khởi nghiệp tiền điện tử nữa, nhưng Chainalysis nhận thấy giá trị của nó gấp đôi. Nó cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Vòng đầu tư Chainalysis Series F do Quỹ chủ quyền Singapore GIC dẫn đầu Các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn mới nhất bao gồm Dragoneer, Durable Capital Partners, Blackstone, Sequoia Heritage, 9Yards Capital, Altimeter Capital Management và SVB Capital.

Tin tức về Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) vượt qua FTX Token (FTT) để trở thành tiền điện tử xếp hạng thứ hai sau Ethereum (ETH) trong 100 địa chỉ ví Ethereum hàng đầu.

SHIB đã trở thành tiền điện tử được sở hữu nhiều thứ hai. với mã thông báo trung bình là 470 tỷ SHIB, trị giá khoảng 9,36 triệu đô la.

Ngoài SHIB, các tài sản chính khác Được tổ chức bởi 100 địa chỉ ví hàng đầu là United States Dollar Coin (USDC), FTX Token (FTT), United States Dollar Tether (USDT), Wrapped Bitcoin (WBTC) và Polygon (MATIC).

Tổng số SHIB mà 100 ví hàng đầu nắm giữ là khoảng 936,61 triệu đô la và bằng gần 15% tổng số token đang lưu hành.

PancakeSwap News

PancakeSwap, một ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên Chuỗi BNB, đã phát hành một đề xuất quy định cho lần lặp thứ hai trong lộ trình mã hóa của dự án.

Trọng tâm của phiên bản mới đưa ra giới hạn cung cấp cho mã thông báo ban đầu của dự án, PancakeSwap (CAKE), hiện có nguồn cung lưu hành là 293,4 triệu, lên đến 750 triệu.

Cuộc bình chọn Quản trị được mở cho cộng đồng trong 24 giờ và thu hút phiếu bầu. 11,008.360,64 của CAKE, với 98,80% cử tri đồng ý chấp nhận đề xuất này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn sẽ giữ vững mức “đáy cục bộ” tại $ 27.000 cùng tin tức Dogecoin, Polygon, Chainalysis, Shiba Inu, PancakeSwap

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn sẽ giữ vững mức “đáy cục bộ” tại $ 27.000 cùng tin tức Dogecoin, Polygon, Chainalysis, Shiba Inu, PancakeSwap của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn sẽ giữ vững mức “đáy cục bộ” tại $ 27.000 cùng tin tức Dogecoin, Polygon, Chainalysis, Shiba Inu, PancakeSwap . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận