""

Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm bên dưới.


Bitcoin đã không duy trì được sức mạnh của nó khi Phố Wall mở cửa thấp hơn vào ngày 8 tháng 6 trong bối cảnh các nhà giao dịch nóng lòng chờ đợi xu hướng sắp tới.

Bạn Đang Xem: Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView.

Phố Wall mở cửa thấp hơn

Chứng khoán Mỹ giảm vào thứ Tư (8/6) khi các nhà đầu tư theo dõi các dấu hiệu của một cuộc suy thoái tiềm ẩn và để mắt đến thị trường trái phiếu.

Đến cuối phiên, Dow Jones giảm 269 điểm (tương đương 0,81%) xuống 32.910, S&P 500 giảm 1,08% xuống 4.115, trong khi Nasdaq Composite giảm 0,73% xuống 12.086.

Động thái này diễn ra khi các nhà đầu tư cân nhắc về các bản cập nhật từ các công ty lớn. và các dấu hiệu cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế có thể chậm lại.

Bộ theo dõi GDPNow của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) khu vực Atlanta cho thấy mức tăng trưởng của Hoa Kỳ là 0,9% trong quý thứ hai. Con số này giảm so với mức tăng 1,3% được ghi nhận vào tuần trước. Nhu cầu thế chấp đạt mức thấp nhất trong 22 năm vào tuần trước. Theo Hiệp hội Ngân hàng Thế chấp

Những biến động trên thị trường trái phiếu có thể tác động tiêu cực đến tâm lý nhà đầu tư vào thứ Tư. Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm đạt 3%.

Năng lượng là điểm sáng trên thị trường. Khi lĩnh vực này đóng cửa vào thứ Tư ở mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2014.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi việc công bố chỉ số giá tiêu dùng tháng 5 tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 6. Nhiều người tin rằng thông tin này quan trọng đối với chính sách của Fed. Và liệu ngân hàng trung ương có tiếp tục tăng lãi suất thêm 0,5 điểm?

Giá dầu tăng lên mức cao nhất trong 13 tuần vào ngày 8/6 do nhu cầu tiêu thụ xăng tại Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 13 tuần. Tiếp tục phát triển mặc dù đạt mức cao kỷ lục Dự kiến, nhu cầu và nguồn cung dầu của Trung Quốc sẽ tăng lên ở một số quốc gia.

cũng ngày hôm ấy Giá vàng tăng nhẹ trong thời kỳ biến động. Do lo ngại về tăng trưởng kinh tế đã thúc đẩy nhu cầu an toàn hơn đối với kim loại quý trước khi dữ liệu lạm phát được công bố.

Vàng phải đối mặt với những rào cản từ Fed hiện đang cam kết chống lạm phát tăng vọt. Mặc dù nó được coi như một hàng rào chống lại lạm phát. Nhưng vàng rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất. Điều này làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ các kim loại không có giá trị.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Điện Biên (Điện Biên)

trong khi đó Chỉ số US Dollar Index (DXY) đã không tăng trên mức cao nhất trong 20 năm.

Biểu đồ nến DXY 1 giờ Nguồn: TradingView.

Một yếu tố vĩ mô khác cần theo dõi là chính sách nới lỏng định lượng đang diễn ra của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, trái ngược hoàn toàn với cả Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu, cả hai đều đang tiến tới việc cắt giảm bảng cân đối kế toán của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản. Đồng tiền lớn thứ ba trên thế giới, đồng Yên, đang suy yếu so với USD với cặp JPY / USD. nhận Mức chưa thấy kể từ đầu năm 2002

Bitcoin vẫn ở trong “Khu vực không có giao dịch” – Altcoin nguội

Dữ liệu của TradingView cho thấy BTC đã tăng gần 30.850 đô la sau khi hồi chuông ở Phố Wall mở cửa, giúp mang lại số điểm đã mất từ ​​đợt điều chỉnh qua đêm. Tuy nhiên, các điều kiện giao dịch hỗn loạn đã xảy ra trong ngày quen thuộc. Do đó, cả nhà giao dịch dài hạn và ngắn hạn đều thấy rủi ro gia tăng trong các khung thời gian thấp.

Đối với các nhà giao dịch Crypto Chase, đây là thời điểm quan trọng để chuyển giá trị sang tiền điện tử. “Tiền thông minh” – tránh xa những kẻ đầu cơ và những người mới làm quen.

Các bài đăng trên Twitter trước đó đã tranh cãi về một phương pháp tiếp cận cho đến khi mức tuyệt đối bị phá vỡ.

Hãy chú ý một chút đến BTC cho đến khi một trong các mức bị phá vỡ tại thời điểm đó, xem giá có tiếp tục xu hướng hoặc quay lại phạm vi hay không. Nếu nhập lại phạm vi Tôi dự đoán bên kia sẽ thất bại và tiếp tục theo hướng đó (như đã vẽ). Tôi nghiêng về tình huống bên trái của hình vẽ ”.

hình ảnh

Nguồn: Twitter

Nhà giao dịch Tony lập luận rằng $ 29,700 cần được giữ lại để hỗ trợ đà tăng.

Trong khi đó, nhà phân tích Michael van de Poppe nhận xét:

“Sân chơi đơn giản cho Bitcoin vượt qua $ 31,5 nghìn = $ 32,8 nghìn và / hoặc $ 35,000. Vùng hỗ trợ cho Long có thể là $ 30.000 và vẫn là $ 29,3 nghìn ở giữa = Khu vực thương mại tự do.”

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh)

Dựa trên phản ứng tiềm năng của BTC đối với chỉ số CPI của Hoa Kỳ, tài khoản Twitter PlanC cho biết rằng từ 8% đến 8,3% có tác động “trung lập”.

“Chỉ số CPI được công bố vào ngày 10/6 sẽ rất thú vị.

> 8,3% Tất cả các thị trường ngắn hạn đều giảm mạnh (giảm)

8% – 8,3% Trống hoặc hun khói nhẹ (trung tính)

<8% Tổng thị trường ngắn hạn đang bơm.

Về phía altcoin, khi Big Brother dừng lại, hầu hết 100 đồng tiền hàng đầu đều làm như vậy. trong khi viết Loại trừ stablecoin, chỉ có 10 altcoin có mức tăng nhỏ, dẫn đầu là THETA với lợi nhuận hơn 8%, tiếp theo là FTT và GMT, kiếm được 3% mỗi giao dịch.

Chỉ có 10 altcoin xanh trong top 100. Nguồn: Coinmarketcap.

Trong khi đó, Nữ hoàng của Ethereum là hơn 1% và chưa rơi ra khỏi phạm vi 1.700 USD. Top 10 đều có màu đỏ. Và giảm mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại là Bitcoin khi mất tới 3%.

Chuyên mục “Giá tiền xu hôm nay” cập nhật lúc 9:00 sáng hàng ngày với các tin tức chung về thị trường. Tất cả độc giả đều được chào đón.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn ở trong khu vực “không giao dịch”, altcoin ảm đạm khi Phố Wall mở cửa giảm . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận