""

Bitcoin vẫn đang trên đà thiết lập mức giá 6 con số trong dài hạn cùng tin tức Huobi, NFT, STEPN, Coinbase, Binance, Polkadot, Circle, ApeCoin, Optimism

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn đang trên đà thiết lập mức giá 6 con số trong dài hạn cùng tin tức Huobi, NFT, STEPN, Coinbase, Binance, Polkadot, Circle, ApeCoin, Optimism, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn đang trên đà thiết lập mức giá 6 con số trong dài hạn cùng tin tức Huobi, NFT, STEPN, Coinbase, Binance, Polkadot, Circle, ApeCoin, Optimism bên dưới.


Theo tuyên bố, Bitcoin tiếp tục tạo ra ATH mới cho Cộng hòa Palau. Nó sẽ phát hành một thẻ cư trú kỹ thuật số ở định dạng NFT. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Jan van Eck, Giám đốc điều hành của Giám đốc đầu tư toàn cầu VanEck, được cho là lạc quan rằng giá Bitcoin (BTC) đang trên đà xây dựng lại ATH.

Theo báo cáo của Giám đốc điều hành Barron, VanEck, Bitcoin có thể tăng khoảng 732% từ mức hiện tại lên 250.000 đô la.

Van Eck cho biết, Bitcoin có thể mất nhiều thập kỷ để đạt được mức giá sáu con số này và vốn hóa thị trường của BTC sẽ bằng khoảng 50% vốn hóa thị trường của vàng.

“Các nhà đầu tư xem nó như một sự bổ sung cho vàng, Bitcoin có nguồn cung hạn chế. Có thể nhìn thấy và gần như không thể thay đổi điều đó, Bitcoin sẽ chiếm một nửa giá trị vốn hóa thị trường của vàng, hay 250.000 USD, nhưng có thể mất hàng thập kỷ. Rất khó để thiết lập khung thời gian cho quá trình này ”.

Theo báo cáo của Van Eck, các nhà đầu tư tổ chức và chính phủ sẽ khiến giá Bitcoin tăng cao hơn.

“Bitcoin còn tăng giá bởi vì nó đang phát triển. Và sự chấp nhận của các nhà đầu tư tổ chức đang tăng lên hàng năm. Không chỉ các nhà đầu tư lớn Nhưng nhiều chính phủ trên thế giới xem nó như một tài sản hữu ích ”.

Về giá trị cửa hàng, CEO của một công ty quản lý tài sản trị giá 80,4 tỷ USD cho biết Bitcoin đã và đang trở thành mối đe dọa đối với sự thống trị của vàng.

“Một phần của nhu cầu về vàng bị hút vào Bitcoin, vốn đang trở thành một đối thủ cạnh tranh dài hạn. Vàng là tài sản chính Nhưng đôi khi người ta mua bạc hoặc các kim loại quý khác. Những người muốn mua sắm giá trị đang tìm kiếm vàng, nhưng cũng đang tìm kiếm Bitcoin. Chúng ta đang ở giữa chu kỳ áp dụng đó và Bitcoin vẫn có nhiều lợi thế ”.

Tin tức về Huobi

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu của Huobi đã mở một chi nhánh đầu tư mới. suy nghĩ sang Tài chính phi tập trung (DeFi) và Dự án Web3, nêu bật mối quan tâm của nó đối với đầu tư mạo hiểm trong nền kinh tế blockchain.

Người phát ngôn của Huobi xác nhận rằng Ivy Blocks, cơ quan đầu tư mới, có hơn 1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử đang được quản lý. Việc gây quỹ này được dành riêng cho Công ty cho biết: “Xác định và đầu tư vào các dự án blockchain đầy hứa hẹn.

Ngoài tài chính, Ivy Blocks sẽ cung cấp các dịch vụ. cho các dự án đã chọn bao gồm nền tảng quản lý tài sản Vườn ươm Blockchain mới và một nhóm nghiên cứu tận tâm

Lily Zhang, giám đốc tài chính của Huobi Global, cho biết bộ phận quản lý tài sản của công ty sẽ cung cấp Một “khoản đầu tư thanh khoản” để giúp các dự án DeFi, Web3 bắt đầu.

Tin tức NFT

Cộng hòa Palau đã thông báo hôm thứ Sáu rằng họ sẽ phát hành mã thông báo nhận dạng cho các cư dân kỹ thuật số của mình dưới dạng NFT trên chuỗi khối BNB Chain của Binance.

Changpeng Zhao (CZ), Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, đã có mặt tại Quốc đảo Thái Bình Dương để công bố NFT và gặp gỡ với Surangel S. Whipps, Jr., Chủ tịch của Palauan.

Palau đã khởi động chương trình Hệ thống tên gốc dư thừa kỹ thuật số (RNS) vào tháng 1. Phòng thí nghiệm Cryptic ở California đã tham gia vào việc phát triển chương trình này. Bằng cách xuất trình chứng minh thư do Chính phủ Palau cấp cho công dân trên khắp thế giới.

Triển khai NFT RNS ID mới bao gồm chức năng KYC, quyền truy cập vào ngân hàng kỹ thuật số. Chữ ký đã được xác minh trên mạng và truy cập các dịch vụ yêu cầu thông tin xác thực do chính phủ cấp.

Tin tức STEPN

STEPN (GMT và GST) công bố DEX đa chuỗi của riêng mình

Như đã thông báo, STEPN đã ra mắt DOOAR, một sàn giao dịch phi tập trung đa dây. DEX sẽ trải qua một số giai đoạn. Nó bắt đầu với việc chỉ phục vụ người dùng trong ứng dụng STEPN.

Trong giai đoạn thứ hai, bất kỳ ai cũng có thể cung cấp thanh khoản cho các cặp GST / USDC và GMT / USDC và trong giai đoạn thứ ba. Bất kỳ ai cũng có thể tạo nhóm thanh khoản cho các mã thông báo khác (nhiều dòng). Hoán đổi STEPN tính phí 1%.

Tin tức về Coinbase

Một nhân viên Coinbase không hài lòng với biệt danh 0x58E3 đã tạo một bản kiến ​​nghị trên Mirror.xyz vào thứ Năm. Nó yêu cầu ba giám đốc điều hành của công ty bị sa thải.

Đơn kiện có tiêu đề Operation Revive COIN đã bị xóa nhưng đã được Internet Archive và các trang web khác đệ trình. Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã trả lời vấn đề này trên Twitter.

Emilie Choi, Giám đốc điều hành của Coinbase; Giám đốc sản phẩm Surojit Chatterjee và Giám đốc nhân sự LJ Brock là mục tiêu của cuộc gọi sa thải. “Việc thực hiện các kế hoạch và ý tưởng dẫn đến kết quả không rõ ràng và có vấn đề.”

Tác giả nêu chi tiết tám thất bại. bao gồm sự thất bại của nền tảng Coinbase NFT, việc hủy bỏ các thư mời làm việc cho nhân viên mới. quản lý yếu kém Tạo một nơi làm việc độc hại và tôn thờ sự lãnh đạo

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã đăng trên Twitter vào sáng thứ Sáu với tập hợp 16. tiếng riu ríuÔng cũng cho biết ông rất ngạc nhiên khi không có tên trong danh sách yêu cầu sa thải giám đốc điều hành. và cho biết nhân viên không hài lòng nên từ chức.

Tin tức Binance

Binance đã chọn một bộ xử lý thanh toán. Tiền điện tử TripleA là cổng thanh toán tiền điện tử mới cho tính năng ứng dụng di động Binance Pay.

Theo thông cáo báo chí vào ngày 10 tháng 6, quan hệ đối tác mới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mở rộng việc sử dụng Binance Pay trên toàn cầu.

Phát biểu về sự phát triển này, Pakning Luk, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Khu vực của Binance Pay, cho biết:

“Điều này nhấn mạnh sứ mệnh của Binance Pay là cung cấp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới và an toàn.”

Tin tức về Polkadot

Giá Polkadot thoát ra khỏi mô hình tam giác dẫn đến sự sụt giảm thấp hơn trong vài ngày tới. Tam giác hình thành vào ngày 11 tháng 5 với dự đoán giá giảm 35%.

DOT đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về khối lượng giao dịch trong vài tuần qua. điều này làm tăng khả năng giảm mạnh trong tương lai.

DOT, giống như các loại tiền điện tử khác, đã bị từ chối bởi sự hỗ trợ tăng giá trong RSI, điều này có thể khiến mã thông báo giảm xuống còn 5 đô la.

Biểu đồ DOT / USDT – 4 ngày | Nguồn: TradingView

Việc vô hiệu hóa xu hướng giảm là khi thị trường vượt qua mức $ 9,6. Mức tăng tiềm năng ở mức 11 đô la dẫn đến mức tăng 25% so với giá DOT hiện tại.

vòng tròn tin tức

Công ty phát hành Stablecoin và công ty fintech Circle đã thông báo về việc ký một thỏa thuận dứt khoát để mua lại Cybavo, một nền tảng cơ sở hạ tầng tiền điện tử có trụ sở tại Đài Loan.

Là một phần của động thái này, Circle sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển và vận hành các sản phẩm và dịch vụ của Cybavo, thêm chúng vào các danh mục sản phẩm mới.

Với Cybavo Circle có kế hoạch cải thiện khả năng công nghệ của mình. Bao gồm cải tiến bảo mật, quy trình làm việc và hỗ trợ giao thức trong tài khoản Vòng kết nối, đồng thời bổ sung các khả năng API để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việc mua lại dự kiến ​​sẽ cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp và nhà phát triển rộng hơn cho những người đang xây dựng trên cơ sở hạ tầng stablecoin và Web3.

Tin tức về ApeCoin

ApeCoin đang cho thấy tiềm năng thị trường gấu mạnh mẽ vào cuối tuần. Thị trường gấu có thể thoát khỏi mức thanh khoản 5,22 đô la được đặt cho ngày 12 tháng 5 thành công, nếu kỹ thuật này đúng. Thị trường có thể chuyển sang $ 2

APE chưa cho thấy bất kỳ tín hiệu tăng giá nào. Để thoát khỏi luận điểm giảm giá, Bears đang tìm cách tham gia thị trường và chỉ có thể dừng lại nếu mã thông báo phá vỡ mức $ 6. Việc bán tháo hiện tại là do sự từ chối của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày.

Bitcoin

Biểu đồ APE / USDT – 1 ngày | Nguồn: TradingView

Nếu mức 6 đô la bị phá vỡ, thị trường tăng giá có thể tăng lên tới 10 đô la, đẩy giá APE lên 95%.

tin tức lạc quan

Hacker đã đánh cắp 20 triệu OP Tokens từ sự lạc quan đã trả lại phần lớn tiền Dữ liệu blockchain công khai cho thấy anh ta đã thực hiện 17 lần chuyển 1 triệu OP mỗi lần đến địa chỉ hợp đồng Lạc quan.

Theo Etherscan, tất cả 17 động thái của OP đều được hoàn thành trong thời gian ngắn, đầu tiên lúc 7:09 tối và cuối cùng lúc 7:31 tối thứ Sáu (giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, số tiền được trả lại vẫn là 3 triệu OP, ít hơn 20 triệu mà tin tặc thu được trong giao dịch thất bại của Optimism với Wintermute.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn đang trên đà thiết lập mức giá 6 con số trong dài hạn cùng tin tức Huobi, NFT, STEPN, Coinbase, Binance, Polkadot, Circle, ApeCoin, Optimism

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn đang trên đà thiết lập mức giá 6 con số trong dài hạn cùng tin tức Huobi, NFT, STEPN, Coinbase, Binance, Polkadot, Circle, ApeCoin, Optimism của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn đang trên đà thiết lập mức giá 6 con số trong dài hạn cùng tin tức Huobi, NFT, STEPN, Coinbase, Binance, Polkadot, Circle, ApeCoin, Optimism . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận