""

Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano bên dưới.


Với giả định rằng Bitcoin sẽ tiếp tục đạt 1 triệu đô la vào năm 2030, giúp Ý “bật đèn xanh” cho sàn giao dịch Binance, dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Chủ nhà InvestAnswers Giá ba Bitcoin (BTC) được dự đoán sẽ chạm mốc vào năm 2030 sau khi tài sản này quay trở lại mức 30.000 đô la vào ngày hôm nay.

trong video mới nhất Nhà phân tích nói với 439.000 người theo dõi YouTube của mình rằng trong kịch bản “thị trường gấu”, Bitcoin tiếp tục đạt 576.000 đô la, cao hơn khoảng 1.886% so với giá hiện tại của nó vào năm 2030.

“Về cơ bản thị trường tăng 20 lần, mọi thứ luôn thay đổi. thay đổi trong việc thực hiện thay đổi mạng thay đổi trong cạnh tranh. ”

Các nhà phân tích tiền điện tử cũng xem xét vốn hóa thị trường của vàng và cho rằng Bitcoin cuối cùng có thể tăng 40%, 60% hoặc 100% vốn hóa thị trường của kim loại quý lên tương ứng 514.815 USD, 785.955 USD hoặc 1,3 triệu USD trong năm 2030

“Sự chấp nhận bitcoin nhanh hơn so với internet và điện thoại di động. Vì vậy theo định luật Metcalf Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. ”

Bitcoin

Định giá tương đối của Bitcoin so với vàng | Nguồn: InvestAnswers

Nhà phân tích cũng đưa ra mức giá mục tiêu thứ ba cho Bitcoin, mà anh ta nhận được bằng cách tính trung bình các mô hình phổ biến của Fidelity, ARK Invest và những người khác.

Bằng cách kết hợp một số mô hình nổi tiếng Ông đã đặt mục tiêu giá Bitcoin là 1,55 triệu đô la vào năm 2030.

Bitcoin

Mô hình giá Bitcoin | Nguồn: InvestAnswers

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Cần Đước (Long An)

Kết hợp ba mục tiêu giá, mức trung bình Bitcoin “dự kiến” có thể đạt 785.955 đô la, với 576.389 đô la là mức thấp nhất trong phạm vi và 1,55 triệu đô la là dự báo lạc quan nhất cho BTC.

tin tức gợn sóng

Trong một bản cập nhật gần đây cho trang nghiên cứu điển hình của Ripple, công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại Singapore là Nium. tách rời Trải nghiệm RippleNet và thành công chuỗi khối đã mang lại cho hoạt động kinh doanh của nó.

Công nghệ RippleNet khiến Nium trở thành người đầu tiên trong khu vực cung cấp kênh thương mại Mỹ để lựa chọn các điểm đến Đông Nam Á. Kết nối mạng mới cũng sẽ giúp Nium tăng cường sự hiện diện của mình tại Úc, Singapore và Malaysia.

Nium đã bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain tiên tiến của Ripple để xử lý các giao dịch thời gian thực cho khách hàng trong vòng vài tuần sau khi tham gia RippleNet.

Prajit Nanu, đồng sáng lập và CEO của Nium, cho biết sự đổi mới này cho phép khách hàng thanh toán nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. cũng như tăng đáng kể tổng số tiền chuyển trong một khoảng thời gian ngắn

NIKE tin tức

RTFKT, nhà phát triển NIKE NFT / metaverse Hiện sở hữu 10 miền Ethereum Name Service (ENS) sau khi mua thêm “dotwoosh.eth” với giá $ 19,72 ETH, khoảng $ 35,000.

Những lý do chính xác của NIKE để mua tên miền “Dotwoosh.eth” vào cuối tuần vẫn chưa được biết. Nhưng như một số người dùng có buổi bieu diễn trên Twitter rằng NIKE có thể có kế hoạch sử dụng tên miền này để cấp miền phụ ENS cho khách hàng của họ trong tương lai. Miền phụ ENS do chủ sở hữu miền mẹ kiểm soát.

Ngoài dotwoosh.eth, RTFKT còn sở hữu các miền ENS khác, bao gồm các tên miền ENS, bao gồm các nội dung khác, rtfkt.eth, skinvial.eth, drmos.eth, mintvial.eth, dreamos.eth, spacedrip.eth, dripcoin.eth và m2tekno.eth.

Tin tức Binance

Tiếp nối thành công tại Pháp, Binance tiếp tục được “bật đèn xanh” từ Ý, nền kinh tế lớn thứ 3 Châu Âu. Hãy bắt đầu hành động pháp lý ở đất nước này.

Cuối tuần qua, hãy trao đổi Binance. nói Họ được chấp thuận là nhà cung cấp tài sản ảo được quản lý đầy đủ ở Ý. Nó được quy định bởi Organismo Agenti e Mediatori (OAM), cơ quan quản lý các tổ chức liên quan đến tiền điện tử trong nước.

Đăng ký thành công cho phép Binance cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho khách hàng Ý. Đây là một bước quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Binance, cho phép công ty tăng cường sự hiện diện của mình thông qua việc mở rộng các văn phòng và đội ngũ hoạt động toàn cầu.

Tin tức Zilliqa

Valentin Cobelea, Giám đốc Công nghệ Trò chơi tại Zilliqa, là lãnh đạo Phát hành Zilliqia SDK để kết nối các nhà phát triển trò chơi với web3.

Sáng kiến ​​đầu tiên sẽ cho phép các nhà phát triển Unity 3D kết nối với chuỗi khối Zilliqa thông qua UnitySDK. “Hệ sinh thái chơi game mượt mà cho thế giới Web3”

Unity là một trong những game engine phổ biến nhất trên thế giới. Tên của nó bao gồm Giữa chúng ta, PokemonGo, Hearthstone và Fall Guys.

Thông báo về SDK chính thức được kết nối với Unity 3D cho thấy các nhà phát triển trò chơi đang làm việc tích cực để tích hợp với web3.

Tin tức USDD

Xem Thêm : Nhà sáng lập Algorand đưa ra dự báo 10 năm tới cho thị trường tiền điện tử

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng Tron tăng lên 6 tỷ đô la Khi vốn hóa thị trường USDD ổn định của thuật toán tăng trên 600 triệu đô la, điều này đã đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của TVL trong các giao thức DeFi dựa trên mạng.

Mặc dù khác xa mức vốn hóa thị trường UST cũ, USDD của Tron cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 5, USDD đã có giá trị vốn hóa thị trường hơn 600 triệu USD và đang trong tình trạng mở rộng ổn định.

Điều này đã giúp thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái DeFi của Tron do tổng giá trị bị khóa trên các giao thức. Trong mạng lưới đạt 6 tỷ đô la.

Bitcoin

Tổng giá trị khóa (TVL) trên mạng Tron | Nguồn: DeFi Llama

Tin tức về Cardano

Sau sự phục hồi của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, ADA đã thành công vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý lớn. và có thể thiết lập các cuộc tụ họp lớn

Bitcoin

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView

Theo biểu đồ hàng ngày, ADA đang có dấu hiệu “đáy thấp” khi các chỉ báo như Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang cho thấy sự phân kỳ trên biểu đồ. Sau khi phá vỡ mức 0,5 đô la, mục tiêu tiếp theo của Cardano sẽ là khoảng 0,6 đô la của lần đảo chiều trước đó

Các điểm kháng cự đã đề cập trước đó cũng liên quan đến đường xu hướng giảm dần trong khu vực. Di chuyển qua biểu đồ ở mức khoảng 0,61 đô la để phá vỡ ngưỡng kháng cự, ADA sẽ cần sự hỗ trợ đáng kể từ thị trường tăng giá vì altcoin này vẫn chưa nhận được khối lượng mua cần thiết.

Tin tức về Shiba Inu

Nền tảng Shibburn, theo dõi các giao dịch bằng văn bản SHIB và thường xuyên tiêu hủy tiền meme, đã ghi nhận rằng 2,4 tỷ Shiba Inu đã bị khóa trong một chiếc ví không thể sử dụng được kể từ thứ Hai tuần trước.

Chipburn là tiếng riu ríu trong bảy ngày qua tất cả các mã thông báo 2.417.015.301 Các mã thông báo đã được chuyển đến hai ví đang cháy và được đưa ra khỏi nguồn cung lưu hành. Shiba Inu Massive Burn đã thực hiện 236 giao dịch, tương đương 29.270 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn đang trên đà hướng đến 1 triệu USD vào năm 2030 bất chấp thị trường gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, NIKE, Binance, Zilliqa, USDD, Shiba Inu, Cardano . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận