""

Bitcoin vẫn còn một đợt tăng trưởng nữa với mục tiêu là $ 100.000, theo KOL Credible

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn còn một đợt tăng trưởng nữa với mục tiêu là $ 100.000, theo KOL Credible, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn còn một đợt tăng trưởng nữa với mục tiêu là $ 100.000, theo KOL Credible bên dưới.


Một chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ tin rằng Bitcoin (BTC) được thiết lập để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới. Mặc dù tâm lý chung trong một thị trường con gấu

Bạn Đang Xem: Bitcoin vẫn còn một đợt tăng trưởng nữa với mục tiêu là $ 100.000, theo KOL Credible

Nhà phân tích có biệt danh Credible đã nói với 333.100 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin đã ở trong một thị trường tăng giá vĩ mô hơn một thập kỷ, với thị trường gấu năm 2014 và 2018 đóng vai trò điều chỉnh.

“Sau mức cao nhất vào ngày 13/17, BTC đã có một thị trường gấu đáng kể, mất ba năm để trở lại mức cao của nó. Điều chỉnh hiện tại nhỏ hơn. Và sẽ rõ ràng nếu BTC phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trong vài tháng tới. ”

Xem Thêm : Bitcoin đang hoạt động rất yếu, có khả năng sớm quay về mức hỗ trợ tâm lý $ 30.000 cùng tin tức UST, Apecoin, NFT, Terra

btc-tang-in

Nguồn: Trusted / Twitter

Lý thuyết sóng Elliott đáng tin cậy Đây là một kỹ thuật phân tích kỹ thuật cố gắng dự đoán biến động giá trong tương lai bằng cách đi theo tâm lý đám đông qua từng đợt sóng. Trong khi thị trường tăng giá nằm trên các sóng một, ba và năm, lý thuyết này cũng nói rằng mỗi sóng chính bao gồm năm sóng nhỏ hơn.

Nhìn vào biểu đồ Credible, các nhà phân tích cho rằng Bitcoin đang ở giữa làn sóng chữ số thứ năm bắt đầu vào đầu năm 2019. Thật trùng hợp, Bitcoin đang ở trong làn sóng chữ số thứ năm và có thể đẩy BTC lên 100.000 đô la.

Xem Thêm : HƯỚNG DẪN MUA NFTS ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN BINANCE NFT

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết lập trường của anh ấy đang gây tranh cãi vì BTC còn nhiều năm nữa mới có đợt giảm một nửa tiếp theo.

“Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Nhưng, theo tôi, giảm một nửa con số. Bitcoin sẽ đẩy giá lên cao hơn mọi người nghĩ Hầu hết không mong đợi mức cao mới mọi lúc cho đến khi giảm một nửa. Tiếp theo là vào năm 2024, tôi kỳ vọng sẽ đạt được một kỷ lục mới trước thời điểm đó.“.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn còn một đợt tăng trưởng nữa với mục tiêu là $ 100.000, theo KOL Credible

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn còn một đợt tăng trưởng nữa với mục tiêu là $ 100.000, theo KOL Credible của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn còn một đợt tăng trưởng nữa với mục tiêu là $ 100.000, theo KOL Credible . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận