""

Bitcoin vẫn có thể sẽ đối mặt với sự kiện bán tháo mới trong 7 ngày tới cùng tin tức CBDC, TRON, KuCoin, Binance, Irreverent Labs, NFT

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn có thể sẽ đối mặt với sự kiện bán tháo mới trong 7 ngày tới cùng tin tức CBDC, TRON, KuCoin, Binance, Irreverent Labs, NFT, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn có thể sẽ đối mặt với sự kiện bán tháo mới trong 7 ngày tới cùng tin tức CBDC, TRON, KuCoin, Binance, Irreverent Labs, NFT bên dưới.


Như đã nói, các nhà đầu tư Bitcoin nên sẵn sàng cho đợt bán tháo lớn, ba quỹ ETF mới sẽ ra mắt tại Úc. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà giao dịch giàu kinh nghiệm Tone Vays dự đoán rằng các nhà đầu tư và giao dịch Bitcoin (BTC) sẽ bắt đầu hoảng sợ và bán lượng BTC nắm giữ của họ trong những ngày tới.

Trong một phiên chiến lược mới, Vays nói với 121.000 người đăng ký YouTube của mình rằng biểu đồ hàng tháng và hàng tuần trông rất tệ khi Bitcoin phải vật lộn để duy trì trên mức tâm lý quan trọng 30.000 USD.

Một nhà giao dịch có kinh nghiệm cho biết các nhà đầu tư Bitcoin nên sẵn sàng cho đợt bán tháo có thể xảy ra trong bảy ngày tới.

“Rất có thể trong tuần tới chúng ta sẽ chứng kiến ​​tình trạng đầu hàng. Nếu thị trường giảm xuống dưới 30.000 đô la, đó có thể là một cơ hội mua tốt. Nhưng cơ hội này chỉ có thể đưa BTC trở lại khu vực 37.000 đô la và sau đó chạm mức thấp mới vào cuối mùa hè này ”.

Hiện tại, Bitcoin đang được đổi chủ với giá khoảng 31.600 USD.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Vays cũng cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ Chỉ báo động lượng đảo chiều (MRI), công cụ này dự đoán tính liên tục và sự đảo chiều của xu hướng dựa trên đà tăng giá của tài sản sẽ thống trị trong ba tháng tới.

“Biểu đồ hàng ngày đi vào xu hướng giảm trong khoảng 4-5 ngày với quy mô hàng tuần. Chúng tôi có giảm giá trong khoảng bốn hoặc năm tuần. Quy mô hàng tháng sẽ tăng chiết khấu khoảng ba tháng ”.

Vays gần đây đã dự đoán rằng BTC có thể sẽ chạm đáy vào tháng 11 năm nay ở mức 25.000 đô la.

CBDC. Tin tức

Đồng tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (CBDC), hay còn gọi là nhân dân tệ kỹ thuật số, đang được sử dụng ngày càng nhiều, gần đây nhất là trong lĩnh vực hậu cần ở Xiamen và Guangxi Chao.

Theo báo cáo của một hãng thông tấn địa phương Sự phát triển này là một phần trong sáng kiến ​​dài hạn của chính phủ Trung Quốc nhằm thử nghiệm việc sử dụng CBDC trước khi ra mắt hoàn toàn.

Theo Southern Net, hành khách trên tuyến tàu điện Haizhu 1 có thể thanh toán tiền vé bằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Hành khách có thể chọn thanh toán bằng cách quét mã QR tại cổng soát vé qua ứng dụng.

Tin tức KuCoin

KuCoin (KCS) kết thúc vòng tài trợ 150 triệu đô la được dẫn dắt bởi Jump Crypto

Như đã thông báo, KuCoin đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng đầu tư 10 tỷ đô la trước Series B.

Vòng đầu tư do Jump Crypto dẫn đầu, với sự tham gia của một số VC bao gồm Circle Ventures, IDG Capital và Matrix Partners. KuCoin sẽ sử dụng quỹ để mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình như tạo ví tiền điện tử, nền tảng DeFi và NFT thông qua các chi nhánh tiền điện tử của nó. KuCoin Labs và KuCoin Ventures Investments

TRON tin tức

Tron DAO, tổ chức tự trị phi tập trung của Tron Network, đã hành động. mua 600 triệu TRX và 500 BTC trị giá tương ứng là 45 triệu đô la và 15 triệu đô la, theo dữ liệu từ WuBlockchain.

Tương tự như cơ chế UST của Terra, USDD của Tron được hỗ trợ bởi Bitcoin và TRX, đây có thể là một cách đáng ngờ để giữ giá ổn định. Bởi vì thị trường đã chứng kiến ​​UST của Terra mất cố định (chốt) ngày hôm nay.

USDD được liệt kê trên Pancakeswap, Kyberswap, Sunswap và các sàn giao dịch và nền tảng lớn khác.

Tin tức Binance

Sàn giao dịch Binance đã thông báo rằng việc rút tiền mã thông báo LUNA và UST trên mạng Terra (LUNA) đã tạm thời bị tạm ngừng vào lúc 07:20 ngày 10 tháng 5 năm 2022 (UTC) do số lượng lớn giao dịch rút tiền. Các khoản tiền đang chờ xử lý làm cho mạng chậm và tắc nghẽn.

Binance sẽ mở lại việc rút tiền cho các mã thông báo này sau khi sàn giao dịch cho rằng mạng ổn định và khối lượng rút tiền đang chờ xử lý giảm.

News Labs không tôn trọng

phòng thí nghiệm không tôn trọng có hoàn thành Chu kỳ đầu tư Series A cho Trò chơi MechaFightClub 40 triệu đô la do a16z dẫn đầu

Như đã thông báo, Irreverent Labs đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng Series A để thúc đẩy các nỗ lực xây dựng của mình. MechaFightClub Trò chơi đối kháng Gamecock sử dụng NFT

Vòng đầu tư được dẫn đầu bởi a16z, với sự tham gia từ Infinity Ventures Crypto, Solana Ventures, The Chainsmokers, Mantis VC, Advancit Capital và Keen Crypto Ireverent Labs, trước đó đã huy động được 5 triệu đô la.

Tin tức NFT

Arianee có trụ sở tại Paris. Nền tảng, kết nối NFT với các thương hiệu cao cấp, đã huy động được 20 triệu euro (21 triệu đô la) trong vòng đầu tư Series A do Tiger Global dẫn đầu.

Công ty tiên phong trong “NFTs tiện ích” liên quan đến khả năng truy xuất nguồn gốc và quyền sở hữu hàng hóa xa xỉ. Tầm nhìn của Arianee mở rộng sang việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số và tái tạo. Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) cho metaverse

“Chúng tôi tạo ra các giải pháp end-to-end được thiết kế cho các thương hiệu. Hãy để họ tạo NFT, phân phối chúng, tận dụng mã thông báo và ví để tạo CRM mới, chương trình khách hàng thân thiết mới. lựa chọn cá nhân và triển khai metaverse, ”Giám đốc điều hành Arianee Pierre, Nicholas cho biết.

Tin tức khác

3 ETF mới sẽ ra mắt ở Úc

Người Úc sẽ sớm có nhiều lựa chọn hơn cho các quỹ ETF giao ngay sau khi nhiều người được bật đèn xanh trong tuần này. Và sẽ có các quỹ mới tham gia thị trường ETF.

Theo bản cập nhật mới nhất, Cboe Australia đã thông báo rằng ba quỹ bị trì hoãn trước đó dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 12 tháng 5, bao gồm ETF Bitcoin từ Cosmos Asset Management, cùng với BTC và Ether Spot ETF từ 21Shares.

Cboe Australia và Cosmos chưa đưa ra bình luận ngay lập tức, nhưng một phát ngôn viên từ 21Shares đã xác nhận ETF mới sẽ được niêm yết vào ngày 12 tháng 5.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn có thể sẽ đối mặt với sự kiện bán tháo mới trong 7 ngày tới cùng tin tức CBDC, TRON, KuCoin, Binance, Irreverent Labs, NFT

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn có thể sẽ đối mặt với sự kiện bán tháo mới trong 7 ngày tới cùng tin tức CBDC, TRON, KuCoin, Binance, Irreverent Labs, NFT của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn có thể sẽ đối mặt với sự kiện bán tháo mới trong 7 ngày tới cùng tin tức CBDC, TRON, KuCoin, Binance, Irreverent Labs, NFT . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận