""

Bitcoin vẫn có khả năng kiểm tra mức đáy mới trước khi bật tăng mạnh cùng tin tức Solana, TRON, CRV, CBDC, Dogecoin, Metaverse, Mars

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn có khả năng kiểm tra mức đáy mới trước khi bật tăng mạnh cùng tin tức Solana, TRON, CRV, CBDC, Dogecoin, Metaverse, Mars, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn có khả năng kiểm tra mức đáy mới trước khi bật tăng mạnh cùng tin tức Solana, TRON, CRV, CBDC, Dogecoin, Metaverse, Mars bên dưới.


Nhận xét rằng Bitcoin vẫn có khả năng tạo ra mức thấp mới, Do Kwon phủ nhận các cáo buộc trốn thuế. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin vẫn có khả năng kiểm tra mức đáy mới trước khi bật tăng mạnh cùng tin tức Solana, TRON, CRV, CBDC, Dogecoin, Metaverse, Mars

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo”, giải thích lý do tại sao ông vẫn tin vào Bitcoin khi chờ tiền điện tử kiểm tra mức thấp mới trước khi nó tung ra thị trường.

Kiyosaki từng là tiếng riu ríu Vào thứ Tư:

“Tôi vẫn lạc quan về tương lai của Bitcoin. Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra các mức thấp mới, có thể là 20.000 USD, 14.000 USD, 11.000 USD hoặc thậm chí là 9.000 USD”.

Tác giả nổi tiếng đã tiếp tục giải thích lý do tại sao ông vẫn tin vào Bitcoin.

Tuần trước, Kiyosaki đã tweet rằng anh ấy đang đợi Bitcoin chạm đáy vào thời điểm đó. Anh ấy đã dự báo mức đáy là 17.000 đô la, nhưng sau đó nói: Giá có thể thấp hơn nữa là $ 11,000.

Tin tức Solana

Solana đã đóng cửa hàng tuần dưới mức quan trọng 61,44 đô la kể từ tháng 5 năm 2022 với thời hạn vượt qua thời hạn ở Đường trung bình động đơn giản (SMA) 55 ngày, giao dịch dưới SMA 200 ngày và đường xu hướng giảm dần. Mặc dù xu hướng giảm đã giảm trong tuần thứ 7 liên tiếp, nhưng Chỉ số Sức mạnh Tương đối không nằm trong vùng quá bán mà đang bắt đầu bứt phá.

Bitcoin

Biểu đồ giá SOL | Nguồn: TradingView

Vì vậy, giá SOL có thể sẽ đảo chiều trong vài tuần tới, nhưng với RSI, khả năng suy thoái vẫn có thể xảy ra. SOL vẫn có thể giảm 70% từ $ 61,44 xuống còn $ 19,04. Đây sẽ là khu vực. Nó dẫn SOL đến phục hồi và bật lên trên $ 61,44 trước khi tiếp tục ở mức $ 90,23, đối mặt với đỉnh kép 55 ngày và SMA.

Một sự đột phá trên đường xu hướng giảm dần màu đỏ có thể giúp SOL phục hồi nhanh hơn và vượt qua mức 90 đô la và hướng tới mức 100 đô la.

TRON tin tức

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thị Xã Tân Uyên (Bình Dương)

TRON hiện là blockchain lớn thứ ba trên thị trường DeFi tính theo Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL).

TRON, hiện đứng sau Binance Chain (BSC), đã vượt lên trên các dự án khác như Avalanche, Solana và Polygon, lần lượt xếp thứ 4, 5 và 6.

Dữ liệu từ công cụ phân tích DeFi Llama. thể hiện 8 dự án được kích hoạt trên TRON với tổng giá trị hơn 4,29 tỷ USD. Với việc bao gồm tài sản Stake, tổng giá trị được khóa vào hệ sinh thái TRON hiện là 4,3 tỷ đô la.

JustLend (JST) nắm 42,06% cổ phần với TVL 1,81 tỷ USD. Trong khi đó, SUNSwap và SUN.io hiện trị giá $ 979,8 triệu và $ 246,97 triệu.

Tin CRV

Các nhà giao dịch đáng tin cậy vẫn lạc quan Về các altcoin trong không gian DeFi, bất chấp xu hướng giảm tổng thể trên thị trường

Nhà phân tích nói với 332.400 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta tiếp tục mua Curve DAO Token (CRV), một mã thông báo quy định cho sàn giao dịch Curve Finance phi tập trung.

CRV hiện đang giao dịch ở mức 1,25 đô la. Dự án hiện đã lọt vào top 100 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, giá trị mã thông báo đã giảm hơn 16% trong 7 ngày qua.

Tin tức Metaverse

Người khổng lồ Sony đã thông báo rằng họ sẽ có một cách tiếp cận tập trung hơn khi nói đến trải nghiệm metaverse như một phần của chiến lược giải trí nhằm thu hút khách hàng.

Tại hội nghị chiến lược thường niên diễn ra trong tuần này, Giám đốc điều hành Sony Kenichiro Yoshida cho biết:

“Metaverse là không gian xã hội và không gian trực tuyến đồng thời, nơi hội tụ trò chơi, âm nhạc, phim ảnh và anime”.

Các khoản đầu tư trước đây của Sony vào các công ty khác bao gồm Epic Games, Fortnite và Bungee là một phần của chiến lược cốt lõi này. Theo số liệu mà công ty trình bày, hơn 50% doanh thu của năm tài chính trước đến từ bộ phận giải trí của Sony, bao gồm trò chơi, phim và các dịch vụ liên quan đến âm nhạc.

Tin tức về Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk cuối cùng đã thừa nhận rằng người đồng sáng lập Dogecoin Jackson Palmer có khả năng Khi chỉ trích thị trường tiền điện tử, Musk thường gọi Musk là một người “khá tiêu cực”. “Một người đàn ông chỉ quan tâm đến bản thân mình”

Palmer đồng sáng lập Dogecoin với kỹ sư phần mềm người Mỹ Billy Markus vào năm 2013. Anh ta rời cộng đồng tiền điện tử vào năm 2015 và xúc phạm nền văn hóa “độc hại”.

Xem Thêm : Tại sao giá NEAR vẫn ở đáy bất kể mạng có nhiều phát triển mới?

“Tôi làm hết sức mình để giáo dục mọi người. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng không ai trong thị trường này thực sự quan tâm đến điều đó, ”Palmer nói trong một chương trình podcast gần đây.

CBDC. Tin tức

SWIFT, một giao thức kết nối ngân hàng và thanh toán Nó đang đưa dịch vụ của mình vào nhóm tiếp theo là Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Nền tảng thanh toán liên ngân hàng đã thông báo rằng họ đang tiến hành thử nghiệm với nền tảng phi tập trung của mình để đảm bảo rằng chuyển tiền và thanh toán xuyên biên giới sẽ có sẵn cho người dùng CBDC trong tương lai.

Đối với SWIFT, kết nối này sẽ là chìa khóa thành công. Mặc dù không có nhiều CBDC hiện đang hoạt động, nhưng theo một báo cáo từ Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, chín trong số 10 ngân hàng trung ương đang thăm dò khả năng hình thành một CBDC.

Tin tức sao hỏa

Các giao thức tín dụng DeFi, Mars đã được đề xuất đóng sau sự sụp đổ của các mã thông báo stablecoin UST và LUNA vào tuần trước.

Đề nghị được đưa ra khi giá trị Tài sản bị khóa (TVL) của Mars giảm 99% xuống 2,6 triệu đô la từ 270 triệu đô la trong cuộc khủng hoảng hệ sinh thái Terra.

Theo đề xuất của Delphi Labs, công ty nghiên cứu tiền điện tử đã giúp khám phá ra sao Hỏa, nó “tự động đóng các vị trí mở” trên nền tảng của mình và “Hoàn lại tiền cho người dùng bằng cách trả lại tiền gửi đến địa chỉ” chỉ cho ví của họ.

Theo đề xuất, “điều này sẽ đóng giao thức và xóa tất cả các tài sản hiện có”, Delphi cho biết họ đã đưa ra quyết định vì sự không chắc chắn của hệ sinh thái Terra sau sự sụp đổ chưa từng có của UST và LUNA.

Tin tức khác

Dokwon phủ nhận cáo buộc công ty trốn 80 triệu USD tiền thuế từ chính phủ Hàn Quốc.

Người dùng đã nói rất nhiều về Dokwon và những thất bại của LUNA, UST trong hai tuần qua. Một trong số đó bao gồm vụ trốn thuế 78 triệu USD của Hàn Quốc, nhưng Kwon phủ nhận công ty đã đáp ứng các nghĩa vụ thuế của mình.

Trả lời câu hỏi này, Kwon Nói: “Chúng tôi không nợ thuế ở Hàn Quốc”. Ông cho biết thêm, cơ quan thuế địa phương đã tiến hành kiểm tra thuế nhưng công ty đã “chấp hành nghĩa vụ này”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn có khả năng kiểm tra mức đáy mới trước khi bật tăng mạnh cùng tin tức Solana, TRON, CRV, CBDC, Dogecoin, Metaverse, Mars

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn có khả năng kiểm tra mức đáy mới trước khi bật tăng mạnh cùng tin tức Solana, TRON, CRV, CBDC, Dogecoin, Metaverse, Mars của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn có khả năng kiểm tra mức đáy mới trước khi bật tăng mạnh cùng tin tức Solana, TRON, CRV, CBDC, Dogecoin, Metaverse, Mars . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận