""

Bitcoin vẫn chưa kết thúc siêu chu kỳ của mình cùng tin tức Opera, Zora, Curve Finance, Cardano, Solana, Zilliqa, Loot

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin vẫn chưa kết thúc siêu chu kỳ của mình cùng tin tức Opera, Zora, Curve Finance, Cardano, Solana, Zilliqa, Loot, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin vẫn chưa kết thúc siêu chu kỳ của mình cùng tin tức Opera, Zora, Curve Finance, Cardano, Solana, Zilliqa, Loot bên dưới.


Dựa trên ý tưởng rằng siêu chu kỳ Bitcoin vẫn còn hiệu lực đối với Opera, nó tích hợp Chuỗi BNB vào trình duyệt web.3 Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Giám đốc tiếp thị của Kraken, Dan Held cho biết lý thuyết siêu vòng quay Bitcoin mà ông đưa ra vào năm 2019 vẫn còn hiệu lực.

Theo Held, lý thuyết này thúc đẩy ý tưởng rằng sự không tin tưởng vào các chính phủ và thể chế Nó sẽ thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin một cách chính thống và tăng giá của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast What Bitcoin Did Held, các sự kiện và điều kiện hiện tại đóng vai trò là cơn bão hoàn hảo cho Bitcoin.

“Trong luận án siêu xe Chúng tôi có một cơn bão hoàn hảo. Đó là một cơn bão thậm chí còn dữ dội hơn vào năm 2019. Có rất nhiều điều đang diễn ra. COVID đã khiến chúng tôi đặt câu hỏi về khả năng của các chính phủ trong việc quản lý các khía cạnh khác nhau của nền kinh tế và đời sống. Và việc in tiền cũng giảm. Bitcoin tiếp tục tỏa sáng. Tình hình ở Canada và cuộc chiến địa chính trị toàn cầu nhấn mạnh lý do tại sao Bitcoin vẫn là một tài sản lớn ngay bây giờ. “

Held cho biết một sự cố mất lòng tin vào chính phủ đã xảy ra trong một thời gian ngắn. Khiến mọi người cân nhắc khả năng tham gia vào thị trường tiền điện tử.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta thấy rất nhiều người đang bước vào giai đoạn nhận thức khi những cú sốc kinh tế hoặc chiến tranh đưa họ đến gần hơn với thị trường.

Người dùng phải bước vào giai đoạn nhận thức này trước khi họ có thể bắt đầu mua Bitcoin và giá Bitcoin sẽ bắt đầu tăng. Vì vậy chúng tôi luôn có một lượng lớn người dùng sẵn sàng mua. và sẽ có những hoạt động khác xảy ra một lần nữa trong tương lai Điều đó có nghĩa là hành động giá Bitcoin sẽ tăng ”.

420 triệu đô la được thanh lý khi Bitcoin sụt giảm

Các vị thế mua trị giá 400 triệu đô la đã được thanh lý trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua sau khi Bitcoin trượt qua 36.000 đô la. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã kiểm tra phạm vi 35.000 đô la trước khi phục hồi nhẹ.

Theo công cụ theo dõi CoinGlass, các vị trí đã mua 420 triệu đô la bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Trong khi Bitcoin giảm gần 35.000 đô la, trung bình 65% tất cả các đơn đặt hàng được thanh toán trên các sàn giao dịch khác nhau là từ lâu. Người đã không phục hồi sau khi giảm xuống 36.000 đô la

Bitcoin

Khối lượng tài sản thanh lý trên thị trường | Nguồn: CoinGlass

Khối lượng thanh toán lớn nhất diễn ra trên sàn giao dịch Okex khi nền tảng này chứng kiến ​​số tiền thanh toán đạt 150 triệu đô la. Trở lại vào ngày 5 tháng 5, các đơn đặt hàng dài đã được thanh lý, chiếm 85% tổng số.

Về khối lượng thanh toán, Bitcoin vẫn ở vị trí đầu tiên với 200 triệu đô la, thứ hai thuộc về Ethereum và thứ ba là ApeCoin, với 12 triệu đô la tài sản được thanh lý.

Tin tức Opera

Opera có thông báo rằng họ sẽ tích hợp Chuỗi BNB với trình duyệt web3 tiền điện tử của họ.

trong một thông cáo báo chí Công ty cho biết việc tích hợp sẽ cung cấp cho 350 triệu người dùng trình duyệt Opera quyền truy cập vào hơn 1.300 dApp đang hoạt động trên BNB Chain và tương tác với hàng triệu người dùng trên toàn mạng.

Việc tích hợp là một thay đổi lớn đối với cả Opera và BNB Chain, nơi lưu trữ hàng nghìn ứng dụng phi tập trung với nhiều lần triển khai.

Nhờ sự kiện này, người dùng Opera sẽ có thể mua mã thông báo BNB bằng lệnh fiat và giao dịch chúng bằng ví tiền điện tử tích hợp của Opera, đồng thời có thể truy cập quỹ và giao dịch trên Chuỗi BNB.

Opera cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào các DEX như PancakeSwap, 1inch và BiSwap, cũng như nhiều dự án DeFi và GameFi khác.

tin tức sora

Giao thức Zora NFT kết thúc Vòng đầu tư hạt giống 50 triệu đô la do Haun Ventures dẫn đầu

Sau thông báo, công ty khởi nghiệp Zora của NFT đã huy động được 50 triệu đô la trong Vòng hạt giống để tăng tốc phát triển động cơ NFT.

Vòng đầu tư, do Haun Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của Coinbase Ventures và Kindred Ventures, mang về cho Zora 600 triệu đô la, vòng đầu tư đầu tiên từ liên doanh Web 3 mới ra mắt do Katie Haun đứng đầu.

Tin tức tài chính đường cong

Curve Finance (CRV), sàn giao dịch stablecoin tập trung vào DEX hàng đầu dựa trên Ethereum, đã tích hợp với NEAR’s Aurora để mở rộng trải nghiệm người dùng của cả hai giao thức.

Aurora (AURORA) là một nền tảng hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM) được xây dựng trên Giao thức gần (NEAR), cung cấp khả năng tương thích Ethereum đầy đủ, chi phí giao dịch thấp. và cầu nối với GẦN để tiện sử dụng Được trao đổi qua ETH, dự án hiện có tổng giá trị Tài sản bị khóa (TVL) là 1,3 tỷ đô la. Nó được xếp hạng thứ 12 trong số các nền tảng DeFi hàng đầu.

Sự tích hợp này cho phép người dùng kết nối với Aurora trên ví Ethereum chẳng hạn như MetaMask trong khi sử dụng Curve và truy cập vào nhóm khai thác chất lỏng của nền tảng. 7,5 triệu đô la cho Curve để giúp xây dựng sự hiện diện của dự án trong hệ sinh thái Aurora.

Tin tức về Cardano

trong tiếng riu ríu Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson gần đây đã nói rằng tổng giá trị của Tài sản bị khóa (TVL) của Cardano là khiêm tốn vì nó không tính đến số lượng mã thông báo tham gia vào việc đặt cược.

Xem xét số lượng ADA tham gia đặt cọc TVL blockchain sẽ đạt 19 tỷ đô la, khiến Cardano trở thành nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ ba.

Tuy nhiên, một kỹ sư phần mềm tại công ty tổng hợp thị trường TVL, DeFi, đã bác bỏ bình luận của Hoskinson, cho rằng nền tảng này không tính đến số lượng token truyền thống tham gia vào việc đặt cược.

Tin tức Solana

Solana cho thấy người mua đang gặp khó khăn do xu hướng giảm mới nhất. Áp lực bán mạnh có thể kích hoạt xu hướng giảm. Ngay lập tức đẩy nó xuống dưới hỗ trợ và biến nó thành kháng cự.

Phạm vi giá của Solana, kéo dài từ $ 80 đến $ 121, phải đối mặt với một thử nghiệm khác. Động thái này diễn ra sau khi SOL giảm vào ngày 1 tháng 4. Kể từ đó, altcoin này đã giảm khoảng 43% và đang kiểm tra mức thấp nhất trong phạm vi 80 đô la.

Bitcoin

Biểu đồ giá SOL | Nguồn: TradingView

Mặc dù giá SOL đã gắn thẻ rào cản này vào ngày 24 tháng 1 và giảm xuống dưới ngày 24 tháng 2, nhưng sự sụt giảm diễn ra vào thời điểm Bitcoin và các thị trường khác đang gặp áp lực. giảm giá lớn

Vì vậy, việc không giữ được trên mức hỗ trợ 80 đô la sẽ gây ra tổn thất lớn cho những người đầu cơ giá lên và những người nắm giữ SOL, đồng thời kích hoạt mức giảm 28% xuống mức hỗ trợ 57 đô la mạnh tiếp theo tại đây. Người mua có thể thu thập SOL với mức chiết khấu và kích hoạt một xu hướng tăng mới.

Mặt khác, áp lực mua tăng sẽ khiến SOL đóng cửa trên $ 94,64 một ngày. khiến cấp trên tạm thời tăng lên Sự phát triển này sẽ giúp tạo cơ hội tăng giá và làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá. Trong trường hợp này, SOL có thể quay trở lại vùng cung cấp $ 108 đến $ 113.

Tin tức Zilliqa

Zilliqa đã phải chịu một đợt giảm giá mạnh sau khi tăng 46% trong một đêm. Sau một đợt tăng giá mạnh, ZIL đã sụp đổ trước áp lực bán dữ dội. Thị trường gấu đã cố gắng bán tháo gần $ 0,10 và xóa sạch đà tăng của ZIL. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 0,073.

Những người ủng hộ tin rằng các altcoin vẫn nằm trong vùng quá mua. Sau khi thị trường tăng giá chạy lên Mã thông báo cũng đạt đến vùng cung quan trọng, ngăn không cho nó tăng cao hơn. ZIL phải đối mặt với áp lực bán ngày càng tăng khi các nhà giao dịch thu lợi nhuận trong phạm vi 0,08 đô la và 0,09 đô la. Xung đột giữa người mua và người bán ở mức 0,06 đô la

Các nhà giao dịch xếp hàng để chốt lời trên phạm vi 0,08 đô la và tăng áp lực bán lên ZIL.

Lý do đằng sau sự điều chỉnh thị trường gần đây Điều này đến từ các tín hiệu hỗn hợp từ chỉ báo altcoin. Áp lực mua gia tăng ở mức 0,06 đô la mang lại cho các nhà đầu tư hy vọng về sự phục hồi trong ngắn hạn.

Ali Martinez, Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Đánh giá xu hướng giá ZIL và dự đoán chính xác mức điều chỉnh từ 0,11 đô la, Martinez tin rằng việc cây nến 12 giờ không đóng cửa trên 0,11 đô la có thể đưa ZIL trở lại đường xu hướng trung tâm của kênh 0,067 đô la.

Loot tin tức

Multicoin Capital mất 95% giá trị với khoản đầu tư 8 con số vào dự án NFT Loot.

Đồng sáng lập Kyle Samani cho biết: “Sẵn sàng chịu rủi ro mất 100% vốn là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài của chúng tôi. Chấp nhận giá trị dự án giảm

Người sáng lập Loot, Dom Hoffmann, ra mắt Loot vào tháng 8 năm 2022, không giống bất kỳ bộ sưu tập nào khác. Hình ảnh được hiển thị, còn được gọi là ảnh hồ sơ NFT Loot, chứa văn bản được tạo ngẫu nhiên.

Sự phổ biến của dự án NFT này không kéo dài lâu vì hoạt động giao dịch trong các bộ sưu tập sớm giảm sút. Dữ liệu từ thị trường OpenSea NFT cho thấy giá sàn loot vào ngày 5 tháng 9 năm ngoái là khoảng 9 ETH (35.000 USD), trong khi giá sàn loot là 1,1 ETH, tức là 2.600 USD vào thời điểm hiện tại.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin vẫn chưa kết thúc siêu chu kỳ của mình cùng tin tức Opera, Zora, Curve Finance, Cardano, Solana, Zilliqa, Loot

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin vẫn chưa kết thúc siêu chu kỳ của mình cùng tin tức Opera, Zora, Curve Finance, Cardano, Solana, Zilliqa, Loot của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin vẫn chưa kết thúc siêu chu kỳ của mình cùng tin tức Opera, Zora, Curve Finance, Cardano, Solana, Zilliqa, Loot . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận