""

Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô bên dưới.


Một nhà giao dịch nổi tiếng nói rằng chỉ có phép màu mới có thể thay đổi quỹ đạo của hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Trong một bản tin TechnicalRoundup gần đây, nhà phân tích Cred đã nói rằng Bitcoin cần một “sự phục hồi mạnh mẽ và ngay lập tức” để duy trì mức. Được hỗ trợ kể từ tháng 6 năm 2022

Bạn Đang Xem: Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô

Theo Cred, khả năng tiếp tục giảm sẽ tăng lên nếu cuộc biểu tình không thực sự xảy ra.

“Chỉ còn một tuần nữa là đến cuối tháng mà không có sự phục hồi mạnh mẽ ngay lập tức, tháng 5 sẽ khép lại với các thông tin chi tiết về phạm vi vĩ mô.

Mặc dù thị trường đã hồi phục từ cuối tháng. Cuộc biểu tình đó đã phải được kiểm tra lại để hỗ trợ sự đảo chiều kháng cự $ 35,000 đến $ 37,000.

Tóm lại, thị trường sẽ phải đảo lộn trong tuần này để điều chỉnh những gì trông giống như một sự phá vỡ hàng tháng và hàng tuần. nếu nó không xảy ra Đợt phục hồi tiếp theo ở khu vực trung tâm 30.000 USD sẽ là một thử nghiệm lặp lại của xu hướng giảm. và nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục di chuyển về phía nam ”.

Bitcoin

Nguồn: TechnicalRoundup

Xem Thêm : Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết

Theo Cred, Bitcoin có thể giảm hơn 50% so với mức hiện tại trong trường hợp xấu nhất nếu phạm vi đó bị phá vỡ.

“Nếu thị trường tiếp tục giao dịch thấp hơn, mục tiêu giảm của chúng tôi là khoảng 20.000 đô la (trung bình động 200 tuần, mức cao nhất mọi thời đại) trong trung hạn và có thể thấp hơn, thấp nhất là 14.000 đô la trong khung thời gian hàng tháng”

Bitcoin đang giao dịch ở mức 28,892 đô la vào thời điểm viết bài.

Chuyển sang ETH, Cred nhận xét rằng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa cần một sự phục hồi mạnh mẽ trước cuối tháng Năm.

Theo ông, ETH cần đóng cửa trên 2.300 đô la để ngăn chặn sự sụp đổ của vùng hỗ trợ nơi giá đã đóng cửa trên liên tục kể từ tháng 4 năm 2022.

“ETH vẫn cần một cuộc biểu tình kỳ diệu vào tuần trước. Có một phạm vi macro dường như bị hỏng. (Chờ đóng cửa tuần sau) Sự phá vỡ của xu hướng giảm cho đến khi có sự đảo chiều mạnh trên mức hỗ trợ. Điều đó sẽ yêu cầu mức đóng hàng tháng trên 2.300 đô la. ”

Cred cũng dự báo ETH sẽ giảm hơn 40% so với mức hiện tại nếu phạm vi bị phá vỡ.

Xem Thêm : Vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Đông Á lãi suất thấp T1/2022

“Đối với mục tiêu tiêu cực, nếu ETH không quay trở lại phạm vi đó, Sẽ có rất nhiều hợp lưu xung quanh mức 1.000 đô la (trung bình động 200 tuần, hỗ trợ hàng tháng, số tròn). ”

Bitcoin

Nguồn: TechnicalRoundup

ETH đang giao dịch ở mức $ 1,755 tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Daily Hodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin và ETH cần một cuộc biểu tình mạnh mẽ và tức thời để tránh breakdown phạm vi vĩ mô . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận