""

Bitcoin và altcoin giảm cùng chứng khoán Mỹ khi chờ đợi dữ liệu CPI tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin và altcoin giảm cùng chứng khoán Mỹ khi chờ đợi dữ liệu CPI tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin và altcoin giảm cùng chứng khoán Mỹ khi chờ đợi dữ liệu CPI tháng 5 bên dưới.


Bitcoin lại mất mốc 30.000 USD khi Phố Wall mở cửa trở lại cho thấy mối quan hệ với chứng khoán

Biểu đồ BTC / USDT. Nguồn: TradingView.

yếu tố vĩ mô

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh vào thứ Năm (9/6) trước các báo cáo lạm phát lớn. Trong số các mối quan tâm của nhà đầu tư về nền kinh tế Mỹ vào cuối phiên Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 638 điểm (tương đương 1,94%) xuống 32.272, S&P 500 giảm 2,38% xuống 4.017 và Nasdaq Composite giảm 2,75% xuống 11.754.

Chứng khoán Mỹ giảm mạnh trước thời điểm công bố báo cáo CPI tháng 5 hôm nay. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm xem liệu lạm phát có đạt đỉnh hay không. Hay Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phải mạnh tay hơn để hạ nhiệt.

Thị trường giảm nhẹ trong phần lớn thời gian của phiên trước khi bán cao hơn vào cuối phiên. Chỉ số Công nghiệp Dow Jones dưới 32.700, nhưng chỉ số này đã giảm hơn 400 kể từ đó. Chỉ số Biến động CBOE (VIX), thước đo mức độ sợ hãi tốt nhất của Phố Wall, lần đầu tiên tăng hơn 2 điểm trên mức 26 trong tháng này.

Các nhà đầu tư đã và đang đánh giá tình trạng của nền kinh tế trong những tuần gần đây. Điều này là do Fed đã bắt đầu tăng lãi suất trong nỗ lực giảm lạm phát mà không gây ra suy thoái.

Giá năng lượng tăng và sự gián đoạn chuỗi cung ứng đã khiến lạm phát ổn định trong nhiều tháng qua. Trong khi một số dữ liệu kinh tế chỉ ra rằng tăng trưởng kinh tế đã chậm lại trong tuần qua.

Giá dầu giảm nhẹ vào thứ Năm, tuy nhiên, giá dầu WTI vẫn ổn định trên 120 USD / thùng. Số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên đã tăng lên 229.000 người vào tuần trước. Cao hơn dự kiến ​​210.000 người

Chứng khoán Mỹ dường như biến động ngược chiều với lợi suất trái phiếu vào thứ Năm. Điều đó dao động sau những cải thiện từ Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB). ECB đã xác nhận kế hoạch tăng lãi suất vào tháng 7 và có thể một lần nữa vào tháng 9. ECB cũng nâng dự báo lạm phát năm 2022 lên 6,8%, tăng từ 5,1% trước đó. và xu hướng tăng trưởng kinh tế đang giảm dần

Chỉ số đô la Mỹ đã tăng vào ngày hôm qua. Nó đảo ngược đà giảm ban đầu do đồng euro suy yếu trước đó sau thông báo chính sách mới nhất của ECB. Chỉ số đô la tăng 0,73% lên 103, trong khi đồng euro giảm 0,91% xuống 1,06 đô la. Đồng đô la giữ ổn định trong tuần tăng thứ hai liên tiếp và là mức tăng hàng tuần lớn nhất của năm.

cũng ngày hôm ấy Giá vàng giảm khi lợi tức trái phiếu Mỹ và đồng đô la mạnh lên Giảm sức hấp dẫn của vàng trước khi công bố CPI, điều này có thể củng cố khả năng Fed điều chỉnh chính sách mạnh mẽ hơn. vào cuối phiên Vàng giao ngay giảm 0,32% xuống 1.847 ounce, vàng giao sau giảm 0,32% xuống 1.850 USD / ounce.

Bitcoin giảm trước khi Hoa Kỳ đưa ra CPI

Khi S&P 500 mở ra với một khoản lỗ nhỏ Rủi ro của Bitcoin sẽ giảm BTC / USDT Vẫn ở trong phạm vi chặt chẽ cho đến ngày 8 tháng 6, theo sau là sự biến động có thể gây nguy hiểm cho cả nhà giao dịch ngắn hạn và dài hạn

“Mối tương quan giữa SPX và BTC một lần nữa gần bằng 1”, nhà phân tích Michaël van de Poppe tóm tắt hiện trạng.

Van de Poppe dự đoán rằng dữ liệu tuyên bố thất nghiệp của Hoa Kỳ sẽ có ít tác động đến thị trường Các sự kiện chính dưới dạng dữ liệu CPI của tháng 5. sẽ không vượt qua con số tháng 4 Điều này được đưa ra sau khi dữ liệu từ châu Âu chỉ ra rằng lạm phát đang chậm lại.

Trong khi đó, nhà giao dịch Pentoshi dự đoán rằng BTC có thể tăng cao tới 35.000 đô la trước khi bước vào giai đoạn điều chỉnh lớn tiếp theo. bằng cách xem xét lại chuyển động của thị trường chứng khoán

hình ảnh

Nguồn: Twitter

Tâm lý chung, hiện chỉ số đang ở mức thấp. Đó là điều làm thất vọng ngay cả những chuyên gia tiếp thị dày dạn kinh nghiệm.

Nhà phân tích kiêm người dẫn chương trình podcast Scott Melker cho biết: “Bitcoin vừa mua được một ngôi nhà đẹp nhưng giá cả phải chăng với lãi suất thấp trong 30 năm tại một thị trấn yên tĩnh có tên là 30K. Nó có vẻ yên bình và có ý định ở đó mãi mãi”. “đáp ứng các xu hướng hiện tại.

BTC đã hướng tới 30.000 đô la kể từ ngày 9 tháng 5, với hành lang xung quanh bị phá hủy chỉ sau vụ nổ Terra LUNA.

Trong khi đó, các altcoin đã có những phản ứng trái chiều cho ngày hôm nay, nhưng hầu hết 10 đồng tiền hàng đầu vẫn ở trong sắc đỏ, một điểm sáng trong top 100 hiện tại, và XTZ và THETA có cùng mức lợi nhuận 8%, tiếp theo là LINK và HNT tăng. Trong khi đó, Ethereum vẫn nằm trong phạm vi 1.700 USD và giảm gần 1% trong 24 giờ qua.

Nguồn: Coin360

niềm tin của nhà đầu tư Tiền điện tử Mặc dù nó đã tăng 2 pips lên 13 từ mức 11 của ngày hôm qua, nhưng nó vẫn nằm trong vùng. “Sợ hãi tột độ”

Chuyên mục “Giá tiền xu hôm nay” được cập nhật hàng ngày vào lúc 9:00 sáng với các tin tức chung về thị trường. Tất cả độc giả đều được chào đón.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin và altcoin giảm cùng chứng khoán Mỹ khi chờ đợi dữ liệu CPI tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin và altcoin giảm cùng chứng khoán Mỹ khi chờ đợi dữ liệu CPI tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin và altcoin giảm cùng chứng khoán Mỹ khi chờ đợi dữ liệu CPI tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận