""

Bitcoin trượt về khu vực $20k, FTM và KDA ngược bão tăng 6% giữa lúc chứng khoán Mỹ tạo đáy mới

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin trượt về khu vực $20k, FTM và KDA ngược bão tăng 6% giữa lúc chứng khoán Mỹ tạo đáy mới, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin trượt về khu vực $20k, FTM và KDA ngược bão tăng 6% giữa lúc chứng khoán Mỹ tạo đáy mới bên dưới.


Hành động giá biến động nhanh trong một tháng của Bitcoin đã kết thúc vào ngày 13 tháng 6 sau một đợt bán tháo sâu. Điều này đã buộc tiền điện tử hàng đầu phải duy trì dưới mức hỗ trợ 29.000 đô la. Động thái này diễn ra khi thị trường chứng khoán cũng nhanh chóng bán hết. bằng cách chạm mức thấp nhất trong năm

Dữ liệu từ TradingView cho thấy đợt bán tháo Bitcoin bắt đầu vào cuối ngày 12 tháng 6 và tăng vào giữa ngày hôm qua khi BTC chạm mức thấp dưới 21.000 đô la.

Biểu đồ BTC / USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView.

Chứng khoán Mỹ

Đợt bán tháo năm 2022 tiếp tục vào thứ Hai (13/6), với chỉ số S&P 500 giảm xuống mức thấp nhất của năm mới và đóng cửa trong xu hướng giảm. Trong bối cảnh lo ngại nền kinh tế sẽ thoái trào trước cuộc họp quan trọng của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào tuần này.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Hai, S&P 500 mất 3,88% xuống còn 3.749, mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2022 và ghi nhận mức giảm kỷ lục hơn 21% từ tháng 1 đến nay. khu 3 tuần trước. Một số chuyên gia Phố Wall nói rằng đây không phải là một thị trường gấu chính thức cho đến khi chỉ số đóng cửa tại đó. và xảy ra vào thứ hai Lần cuối cùng chỉ số này ở trong thị trường gấu là vào tháng 3 năm 2020 trong đại dịch COVID-19.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 876 điểm (tương đương 2,79%) xuống 30.516, giảm khoảng 17% so với mức cao kỷ lục. Nasdaq Composite giảm 4,68% xuống 10.809, dẫn đến bán tháo hơn 33%.

Các chỉ số chính đạt mức thấp nhất trong ngày trong 30 phút giao dịch cuối cùng. Sau khi một báo cáo của Wall Street Journal chỉ ra rằng Fed đang xem xét tăng lãi suất thêm 0,75% vào thứ Tư (15/6), mức tăng 0,5% hiện đang được kỳ vọng.

Có một số con đường để trú ẩn vào thứ Hai khi giá trái phiếu kho bạc Mỹ giảm đã khiến lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đạt mức tăng lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020, tăng hơn 20 điểm cơ bản trên 3,3% khi các nhà đầu tư quan tâm. Vẫn đồn đoán rằng Fed có thể Hãy hành động nghiêm túc hơn để đối phó với lạm phát.

Có thời điểm trong phiên, tất cả các cổ phiếu trong S&P 500 đều chìm trong sắc đỏ, chỉ có 5 cổ phiếu thuộc S&P 500 đóng cửa trong sắc xanh.

Thị trường lao dốc diễn ra khi các nhà đầu tư tiếp tục nhận được báo cáo về lạm phát nóng hơn dự kiến ​​vào ngày 11/6 và đối mặt với việc Fed tăng lãi suất vào cuối tuần này.

cũng ngày hôm ấy Giá vàng giảm mạnh do đồng USD mạnh lên trước kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất nhanh chóng. giảm sức hấp dẫn của vàng và các kim loại quý khác vào cuối phiên Vàng giao ngay giảm 2,2% xuống 1.829 USD / ounce. Giá vàng kỳ hạn giảm 2,4% xuống 1.829 USD / ounce.

Chỉ số đô la đạt mức cao nhất trong nhiều thập kỷ. Trở thành kênh an toàn ảnh hưởng tiêu cực đến vàng. Điều này là do lãi suất cao hơn làm giảm sức hấp dẫn của các kim loại không có năng suất.

Theo dữ liệu lạm phát, vàng chạm mức thấp nhất trong một tháng là 1.824 USD / ounce. Nhưng nó đã phục hồi nhanh chóng khi những lo ngại về kinh tế bắt đầu xuất hiện. Sự biến động kéo dài đến thứ Hai.

JP Morgan cho biết trong một lưu ý rằng việc vàng giảm mạnh cho thấy một sự giằng co giữa các động lực giá cả. Tỷ lệ lạm phát cao trái với kỳ vọng về một phản ứng chính sách khắc nghiệt.

Bitcoin có nguy cơ giảm xuống dưới 10.000 USD – FTM và KDA là những điểm sáng

Vốn hóa thị trường gấu trước đó đã hỗ trợ mạnh mẽ cho mức trung bình động 200 tuần của Bitcoin, như được các nhà phân tích của “Rekt Capital” thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Nguồn: Twitter

Dựa trên các xu hướng từ hai chu kỳ trước, Rekt Capital gợi ý rằng có thể BTC có thể thấy “đáy vĩ mô ở mức trung bình động 200 tuần” trong tương lai nếu biến động giá diễn ra theo cùng một cách.

Chi tiết về điểm đến tiếp theo của Bitcoin nếu nó vẫn ở dưới mức hỗ trợ đã thiết lập bởi nhà phân tích “Whalemap”, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật mức hỗ trợ đã thiết lập.

“Bitcoin đã phá vỡ một mức hỗ trợ thực tế đáng kể. nơi chúng có khả năng trở thành ngưỡng kháng cự mới. $ 13,331 là mức thấp đau đớn nhất ”.

Nguồn: Twitter

Theo nhà phân tích thị trường Francis Hunt, còn được gọi là “Kẻ bắn tỉa thị trường”, giá Bitcoin có thể giảm xuống mức 8.000 đô la trước khi chạm đáy thực sự của nó.

Nguồn: Twitter

Hầu hết top 100 vẫn chìm trong sắc đỏ và không có động lực để đảo ngược với mức lỗ hai con số hiện tại. Vẫn có một vài cái tên nổi tiếng đã vượt qua cơn bão thành công. Điển hình là FTM tăng 7% và KDA trả lại 6% và một số altcoin khác có màu xanh như lưới.

nguồn: Coinmarketcap

Chuyên mục “Giá tiền xu hôm nay” được cập nhật hàng ngày vào lúc 9:00 sáng với các tin tức chung về thị trường. Tất cả độc giả đều được chào đón.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin trượt về khu vực $20k, FTM và KDA ngược bão tăng 6% giữa lúc chứng khoán Mỹ tạo đáy mới

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin trượt về khu vực $20k, FTM và KDA ngược bão tăng 6% giữa lúc chứng khoán Mỹ tạo đáy mới của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin trượt về khu vực $20k, FTM và KDA ngược bão tăng 6% giữa lúc chứng khoán Mỹ tạo đáy mới . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận