""

Bitcoin trượt về $34K khi dữ liệu cho thấy holder ngắn hạn bán tháo, Luna Foundation Guard lỗ gần $250 triệu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin trượt về $34K khi dữ liệu cho thấy holder ngắn hạn bán tháo, Luna Foundation Guard lỗ gần $250 triệu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin trượt về $34K khi dữ liệu cho thấy holder ngắn hạn bán tháo, Luna Foundation Guard lỗ gần $250 triệu bên dưới.


Giá bitcoin tiếp tục giảm và hiện đang giao dịch ở mức 34.389 USD, giảm 4% trong ngày qua.

Biểu đồ BTC 4 giờ | Nguồn: TradingView

Terra đã mất ít nhất 250 triệu đô la trong cuộc khủng hoảng.

Mặc dù vẫn ở gần mức thấp nhất kể từ cuối tháng 2, BTC vẫn tránh tái lập mức thấp nhất năm 2022 mặc dù điều kiện thị trường cuối tuần thấp.

Trong một bản cập nhật Twitter gần đây vào ngày 6 tháng 5, nhà giao dịch nổi tiếng Anbessa đã nêu bật kế hoạch hỗ trợ mua Bitcoin trong trường hợp “lừa đảo”, bắt đầu từ dưới 33.000 đô la.

Nguồn: Anbessa

Với một phong trào đi xuống thảm khốc như vậy Do đó, nhà đầu tư khó tránh khỏi thua lỗ. Một cái tên đáng chú ý là tổ chức phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG), gắn liền với giao thức blockchain Terra, đã mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la trong tuần này thông qua các giao dịch OTC.

Theo BitInfoCharts Tài nguyên giám sát trên mạng LFG đã mất hơn 240 triệu đô la trong bộ nhớ BTC tính đến thời điểm hiện tại, không bao gồm các giao dịch mua vào tuần trước.

Terra và người đồng sáng lập Do Kwon vẫn cam kết mua BTC không giới hạn để hỗ trợ stablecoin TerraUSD (UST).

bitcoin

Tổng quan về dữ liệu ví LFG | Nguồn: BitInfoCharts

Trong khi đó, ông trùm vàng Peter Schiff không tin Bitcoin. tôi nghĩ vậy Cá voi cố gắng giữ lại BTC, ngăn chặn sự sụt giảm thêm.

Lý do cho sự sụp đổ của Bitcoin

Phân tích các nguyên nhân có thể gây ra sự thua lỗ của Bitcoin ngoài thị trường chứng khoán, nền tảng CryptoQuant lưu ý rằng nhóm đầu cơ có thể có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất trong tuần.

đặc biệt Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​một dòng tiền liên quan đến các đồng tiền đã không hoạt động trong tối đa 3 tháng, có thể thuộc về nhiều nhà đầu tư đầu cơ.

ba tháng trước Vào khoảng đầu tháng 2, BTC bắt đầu tăng nhanh sau khi thiết lập mức thấp nhất là $ 32 nghìn, vì vậy những nhà đầu tư này sẽ đạt mức hòa vốn trong tuần này.

bitcoin

Biểu đồ nến BTC 1 ngày và các khu vực có thể mua và bán được đánh dấu | Nguồn: TradingView

Thật vậy, nhà báo Trung Quốc Colin Wu cũng đã chia sẻ dữ liệu CryptoQuant và giải thích lý do tại sao Bitcoin giảm vào đầu tuần này.

“Theo CryptoQuant, sự sụt giảm giá có thể là do những người nắm giữ ngắn hạn. Vào Ngày 5 và 6, 11,76 nghìn BTC“ non ”được giữ trong vòng chưa đầy 3 tháng đã chảy vào sàn giao dịch.

bitcoin

Biểu đồ tuổi của các đồng tiền tham gia sàn giao dịch | Nguồn: CryptoQuant

Biểu đồ CryptoQuant do Wu đăng cho thấy rằng vào ngày 5 và 6 tháng 5, những người nắm giữ ngắn hạn đã chuyển 11.760 Bitcoin sang nhiều sàn giao dịch. Điều này đã được lưu trữ chưa đầy 3 tháng trước đó.

Một lý do khác khiến BTC giảm là do Cục Dự trữ Liên bang quyết định tăng lãi suất thêm nửa phần trăm. Đây là mức tăng lớn nhất trong 22 năm, trước động thái này, ban đầu Bitcoin đã cho thấy sự ổn định. Nhưng nó đột ngột giảm khoảng 8%, kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi xuống theo nó.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin trượt về $34K khi dữ liệu cho thấy holder ngắn hạn bán tháo, Luna Foundation Guard lỗ gần $250 triệu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin trượt về $34K khi dữ liệu cho thấy holder ngắn hạn bán tháo, Luna Foundation Guard lỗ gần $250 triệu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin trượt về $34K khi dữ liệu cho thấy holder ngắn hạn bán tháo, Luna Foundation Guard lỗ gần $250 triệu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận