""

Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi? bên dưới.


Bitcoin đã được hỗ trợ đáng kể trong hơn hai tuần bất chấp những lo ngại và nghi ngờ của thị trường. Có vẻ như các nhà đầu tư đang làm việc chăm chỉ để tìm kiếm sự thay đổi trong xu hướng.

Bạn Đang Xem: Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi?

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Khủng hoảng 28,6 nghìn đô la – 28,8 nghìn đô la Khủng hoảng (màu xanh lá cây) đã đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ kể từ tháng 1 năm 2022. Giá cũng đi kèm với một nêm giảm (màu vàng), thường được coi là một mô hình tăng giá.

Khi giá trải qua một xu hướng phụ Cung và cầu thường gần cân bằng. Thông thường, mô hình này xuất hiện trong quá trình hợp nhất trước khi các chuyển động quan trọng xảy ra.

trong khi đó Nếu thị trường con gấu cố gắng đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ này Bottom of Range (Khoảng $ 25,000- $ 28,000 được đánh dấu bằng hình vuông màu xanh lam) sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Mặt khác, nếu phe bò có thể phục hồi từ vùng này. Rào cản đầu tiên sẽ là mức kháng cự 30.000 đô la, tiếp theo là mục tiêu dài hạn là 37.000 đô la.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 28K & $ 25K
  • Mức kháng cự chính: $ 34K & $ 37K

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Mỹ Đức (Hà Nội )

btc-giu-vung

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 30,256
  • MA50: $ 36.010
  • MA 100: $ 38,874
  • MA200: $ 43,512

Biểu đồ 4 giờ

Cấu trúc thị trường trên biểu đồ 4 giờ rõ ràng là không đổi. Trong hình vuông nằm ngang (màu xanh lam), giá dao động giữa $ 30,8 nghìn (kháng cự) và $ 28,6 nghìn (hỗ trợ), giả sử giá tiếp tục di chuyển trong hình chữ nhật này trong thời gian ngắn. Rất khó để xác định hướng của xu hướng với một mức độ tự tin cao.

Do đó, cần phải đợi sự bứt phá và đóng cửa từ phạm vi này để xác nhận hướng di chuyển tiếp theo.

Phân tích Onchain

Xem Thêm : BNB tăng hơn 33% trong vòng 24 giờ khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phục hồi

Tỷ lệ cá voi ngoại hối là một chỉ báo hữu ích để dự đoán sự biến động ngắn hạn. Nó được tính bằng cách chia lượng BTC hàng ngày được chuyển đến 10 sàn giao dịch hàng đầu cho tổng số tiền được chuyển trong một ngày. Giá trị cao được coi là thị trường giá xuống. Điều này là do nó cho thấy rằng cá voi có khả năng tạo ra áp lực bán hàng và có thể dẫn đến sự sụt giảm trong ngắn hạn.

Để làm cho biểu đồ mượt mà hơn, đường EMA 14 ngày đã được thêm vào biểu đồ. trong vài tháng qua Giá thường chạm trên 0,48 trước khi giá giảm. Chỉ số này tăng mạnh trong thời gian gần đây đã gây ra một sự rung chuyển lớn trên thị trường. Điều này có thể kích hoạt một xu hướng giảm khác cho Bitcoin.

btc-giu-vung

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin tiếp tục giữ vững hỗ trợ, liệu giá có phục hồi? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận