""

Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh bên dưới.


tất cả hợp lại thành một Tweet cuối cùngGiám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz tin rằng Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, sẽ dẫn đầu cuộc biểu tình tiền điện tử tiếp theo.

Bạn Đang Xem: Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh

Tỷ phú tiền điện tử này tin rằng giá có thể phục hồi nhanh chóng khi Cục Dự trữ Liên bang (Fed) từ bỏ chính sách tiền tệ tồi tệ và ngừng tăng lãi suất.

Thị trường đang trong quá trình khắc phục sự cố vỡ bong bóng tài sản. mà theo ông là do Fed.

Novogratz cũng giải thích rằng tiền điện tử Nó hoạt động thấp hơn nhiều so với cổ phiếu. Do thiếu các khoản mua lại và tái cân bằng lương hưu lớn, các cổ phiếu bị vắt kiệt.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm xuống còn 28.253 đô la vào thứ Sáu (27 tháng 5) khi S&P 500 tăng 2,24% vào ngày hôm đó, tăng gần 6% trong tuần và Nasdaq-100, tăng 3,18% vào ngày hôm đó. Tăng 7% trong tuần .

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin ổn định và dao động quanh mức 28.800 đô la trong khung hàng tuần. Tiền điện tử lớn nhất mất hơn 2%.

Xem Thêm : Lot là gì? Tìm hiểu về kích thước Lot

BTC / USDT Nguồn: TradingView

Cho đến thời điểm đó, mối quan hệ của Bitcoin với Nasdaq 100 đã đạt mức cao kỷ lục. Nhưng các loại tiền điện tử hàng đầu hiện nay dường như được tách biệt với cổ phiếu.

Novogratz dự đoán rằng thị trường sẽ không tăng ngay sau sự sụp đổ của Project Terra vào đầu tháng 5. Trong một tweet gần đây, giám đốc Galaxy Digital cho biết việc tạo ra công nghệ mang tính cách mạng không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Còn về Altcoin thì sao?

Khi Bitcoin giữ dưới 29.000 đô la, ETH giảm tới 10% trong tuần này

Nhiều kẻ hủy diệt Ethereum, còn được gọi là blockchain cấp 1 hỗ trợ hợp đồng thông minh, nằm trong số những kẻ thua cuộc hàng đầu: Cardano giảm 12% xuống 0,46 đô la, Avalanche -19% xuống 23,53 đô la, Algorand -14% xuống 0,36 đô la, GẦN -17% xuống $ 4,87 và Solana -15% đến $ 42 tại thời điểm viết bài này.

Cosmos có cấu trúc khác với Ethereum ở chỗ nó là một mạng lưới gồm nhiều blockchain nhỏ hơn. Nhưng nó cũng cung cấp các hợp đồng thông minh có chức năng cao, giảm 12% xuống còn 9,55 đô la.

Các khoản lỗ đáng chú ý khác trong 40 tiền điện tử hàng đầu trong tuần này là Flow, giảm 13% xuống 2,39 đô la, ApeCoin giảm 19% xuống 6,31 đô la, Decentral và giảm 12% xuống 0,95 đô la, Internet Computing giảm 10% xuống 7,11 đô la và Elrond giảm 25% thành 68,88 đô la.

DOGE, sau khi được thúc đẩy bởi thông báo của Elon Musk, hiện đã giảm và mất 2% vào ngày hôm nay.

Nguồn: Coin360

Điểm nổi bật của ngày hôm nay là sự hồi sinh của Terra từ đống tro tàn với các mã thông báo LUNA mới được chế tạo. Nó đã có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Bybit khoảng 10 phút sau khi ra mắt.

Xem Thêm : Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin có vẻ ảm đạm vì…

Tuy nhiên, khoảng 12 giờ sau, LUNA (có tên LUNA2 trên một số sàn giao dịch) giảm 88% so với mức đỉnh 30 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 5 đô la vào thời điểm hiện tại, theo dữ liệu từ sàn giao dịch Bybit.

Luna / Đô la Mỹ. Nguồn: Bybit.

LUNA hiện được giao dịch trên bảy sàn giao dịch khác nhau – Bybit, Kucoin, Kraken, MEXC, OKK, Bitrue và BingX.

CEO Do Kwon của Terra trong ngày tái sinh. Nó gần như yên tĩnh hơn trên Twitter so với việc đăng lại thông báo từ sàn giao dịch.

“Niềm tin là tiền tệ tốt nhất,” Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiếng riu ríu Ngay sau khi Terra 2.0 được phát hành, Binance là một trong những nền tảng hỗ trợ blockchain mới của Terra.

Nhiều người vẫn hoài nghi về việc Terra 2.0 vs. Youtuber tiền điện tử Ben Armstrong thẳng thắn: “Đừng bao giờ mua LUNA nữa.”

Chuyên mục “Giá tiền xu hôm nay” được cập nhật hàng ngày vào lúc 9:00 sáng với các tin tức chung về thị trường. Tất cả độc giả đều được chào đón.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin tiếp tục đi ngang, Kẻ hủy diệt ETH lỗ hai chữ số, LUNA giảm tới 88% sau khi tái sinh . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận