""

Bitcoin thiếu người mua khiến giá trượt xuống $27.799 giữa những lo ngại về quy định và sự tàn sát UST của Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin thiếu người mua khiến giá trượt xuống $27.799 giữa những lo ngại về quy định và sự tàn sát UST của Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin thiếu người mua khiến giá trượt xuống $27.799 giữa những lo ngại về quy định và sự tàn sát UST của Terra bên dưới.


Giá Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD, chạm mức thấp nhất là 27.799 USD vào phút trước. Đây là giá Bitcoin rẻ nhất tính đến ngày 4 tháng 1 năm 2022.

BTC / USDT Nguồn: TradingView

Tính đến thời điểm hiện tại, giá đã phục hồi lên 28.891 đô la, giảm khoảng 8% trong ngày hôm nay.

Mức thấp nhất cho thấy rằng MicroStrategy Tiến gần hơn đến giá ký quỹ cuộc gọi $ 21,000 và nếu điều đó xảy ra, Ngày càng có nhiều công ty buộc phải sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Trong khi đó, các nhà giao dịch Bitcoin (BTC) sử dụng đòn bẩy lại tỏ ra ít quan tâm đến các vị thế mua. Mặc dù giá chạm mức thấp mới dưới 28.000 đô la.

Bitcoin cố gắng bứt phá trên 29.000 đô la, nhưng thị trường tổng thể vẫn tiêu cực Sau khi giảm 25% trong năm ngày, giờ đây chỉ số “Sợ hãi và Tham lam” của tiền điện tử dựa trên biến động khối lượng giao dịch Các chỉ số xã hội, sự thống trị của Bitcoin và dữ liệu tìm kiếm của Google đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Bitcoin chiến đấu để giữ $ 29K CZK

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Tiền điện tử | Nguồn: Alternative.me

Các quy định vẫn đang đè nặng lên thị trường.

Các quy định vẫn là mối đe dọa chính đối với thị trường. Và rõ ràng là các nhà đầu tư đang áp dụng phương pháp điều chỉnh rủi ro đối với các tài sản có tính biến động cao. đầu tuần này Trong các phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ, Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã kêu gọi xây dựng khuôn khổ quy định cho stablecoin và giao dịch với stablecoin TerraUSD (UST), cụ thể là đồng đô la, chẳng hạn. Tạp chí Bitcoin báo cáo

Ngoài ra, Vương quốc Anh đã thông qua hai luật để đối phó với quy định về tiền điện tử vào ngày 10 tháng 5, Dự luật Thị trường và Dịch vụ Tài chính. bao gồm tội phạm kinh tế và luật minh bạch của doanh nghiệp. Mục tiêu của ngành là củng cố ngành dịch vụ tài chính trong nước. bao gồm hỗ trợ Chấp nhận tiền điện tử “bảo mật”.

Trong khi đó, các tìm kiếm trên Google cho “Bitcoin” và “tiền điện tử” đang ở gần mức thấp nhất trong 17 tháng.

Bitcoin đấu tranh để giữ 29 nghìn đô la khi các cơ quan quản lý lo sợ và các cuộc tấn công mạnh mẽ của UST của Terra tấn công tiền điện tử

Khối lượng tìm kiếm cho “Bitcoin” và “Cryptos” | Nguồn: Google Xu hướng

Chỉ báo này có thể giải thích một phần lý do tại sao Bitcoin giảm hơn 56% từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 69.000 đô la do thiếu sự quan tâm của công chúng. Nhưng hãy xem Hãy xem cách các nhà giao dịch chuyên nghiệp định vị mình trên thị trường phái sinh như thế nào.

Dữ liệu dài đến ngắn xác nhận nhu cầu mua hàng hoàn toàn.

Phân tích tỷ lệ dài đến ngắn của các nhà giao dịch hàng đầu cho thấy vị thế của họ trên thị trường giao ngay, cố định và thị trường tương lai theo quan điểm phân tích. Nó sẽ giúp hiểu được hướng đi của các nhà giao dịch chuyên nghiệp tốt hơn.

Đôi khi có một phương pháp luận khác nhau giữa các sàn giao dịch khác nhau. Do đó, mọi người nên theo dõi sự thay đổi hơn là con số tuyệt đối.

Bitcoin đấu tranh để giữ 29 nghìn đô la khi các cơ quan quản lý lo sợ và các cuộc tấn công mạnh mẽ của UST của Terra tấn công tiền điện tử

Tỷ lệ dài hạn bitcoin của các nhà giao dịch hàng đầu trên các sàn giao dịch | nguồn: Coinglass

Theo chỉ báo Long-to-Short, Bitcoin có thể đã tăng 4% kể từ mức thấp 29.000 đô la vào ngày 11 tháng 5, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp không tăng cược tăng. Ví dụ: tỷ lệ của các nhà giao dịch hàng đầu trên OKX giảm xuống từ 1,2 xuống 1 bây giờ

Dữ liệu của Binance cũng cho thấy sự ổn định của các nhà giao dịch gần 1,1 và xu hướng tương tự xuất hiện tại Huobi, nơi nhà giao dịch hàng đầu có tỷ lệ dài ngắn là 0,97. Đòn bẩy giữa các nhà đầu tư chuyên nghiệp Mặc dù giá đã phục hồi 5%

Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai CME sẽ không còn chịu

Để minh họa thêm cấu trúc thị trường tiền điện tử đang xấu đi như thế nào, các nhà đầu tư nên phân tích phí bảo hiểm của Hợp đồng tương lai Bitcoin CME. Chỉ số này so sánh hợp đồng tương lai dài hạn với giá thị trường giao ngay truyền thống.

Các hợp đồng có thời hạn cố định này thường giao dịch với mức phí bảo hiểm nhỏ. Điều này cho thấy rằng người bán cần nhiều tiền hơn để giữ thanh toán lâu hơn. Kết quả là các hợp đồng tương lai một tháng giao dịch ở mức phí bảo hiểm 0,5% đến 1% trên các thị trường lành mạnh. Tình huống được gọi là “Contango”

Bất cứ khi nào chỉ báo mờ dần hoặc chuyển sang tiêu cực (đảo ngược), đó là một tín hiệu đáng báo động vì nó cho thấy tâm lý tiêu cực.

Bitcoin đấu tranh để giữ 29 nghìn đô la khi các cơ quan quản lý lo sợ và các cuộc tấn công mạnh mẽ của UST của Terra tấn công tiền điện tử

Hợp đồng tương lai BTC 1 tháng đối với CME so với BTC / USD | Nguồn: TradingView.

Biểu đồ trên cho thấy chỉ báo. Việc lùi ngày 10 tháng 5 và động thái này đánh dấu mức thấp nhất trong 2 tháng ở mức phí bảo hiểm -0,4%.

Dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đang ở dưới ngưỡng “trung lập”, được đo lường trên cơ sở hợp đồng tương lai. Và điều này cho thấy sự hình thành của cấu trúc thị trường giảm giá.

Ngoài ra, thông tin từ các nhà giao dịch hàng đầu Dài đến Ngắn Điều này không cho thấy sự quan tâm mặc dù giá đang đứng trên 29.000 đô la và thực tế là giá BTC hiện đang giao dịch gần mức tương tự cũng là một điều đáng lo ngại. Trừ khi có một số cải thiện trong chỉ số phái sinh. Khả năng điều chỉnh tiếp tục vẫn cao.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin thiếu người mua khiến giá trượt xuống $27.799 giữa những lo ngại về quy định và sự tàn sát UST của Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin thiếu người mua khiến giá trượt xuống $27.799 giữa những lo ngại về quy định và sự tàn sát UST của Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin thiếu người mua khiến giá trượt xuống $27.799 giữa những lo ngại về quy định và sự tàn sát UST của Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận