""

Bitcoin sẽ phải đối mặt với thời điểm khó khăn trong những tháng tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Web3, Grayscale, Binance, Shiba Inu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin sẽ phải đối mặt với thời điểm khó khăn trong những tháng tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Web3, Grayscale, Binance, Shiba Inu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin sẽ phải đối mặt với thời điểm khó khăn trong những tháng tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Web3, Grayscale, Binance, Shiba Inu bên dưới.


Dựa trên các bình luận rằng Bitcoin không có định hướng rõ ràng cho tương lai gần, Binance sẽ ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh cho khách hàng Tây Ban Nha. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích Benjamin Cowen dự đoán Bitcoin (BTC) sẽ giao dịch mà không có định hướng rõ ràng trong những tháng tới.

Trong chiến lược mới, Cowen nói với 732.000 người theo dõi YouTube của mình rằng Bitcoin có khả năng vượt qua. “Thời gian khó khăn trong những tháng tới” khi Cục Dự trữ Liên bang đang tăng cường các nỗ lực lạm phát, bao gồm cả việc tăng lãi suất.

“Trong khi Fed tiếp tục tăng lãi suất, điều này đã xảy ra trong suốt cả năm, Cùng với việc cắt giảm bảng cân đối kế toán nhằm chống lạm phát. Thị trường sẽ có một tháng khó khăn phía trước. ”

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin sẽ phải vượt qua hai mức kháng cự quan trọng để thoát ra khỏi phiên giao dịch hiện tại.

“Trong trường hợp phục hồi ngắn hạn, các mức $ 41,400 và $ 42,500 là nơi những người đầu cơ giá lên phải cẩn thận. Đó là điều mà Bitcoin phải vượt qua ”.

Theo Cowen, Bitcoin đã ở lại lâu hơn trong khu vực biến động so với xu hướng giảm từ ATH vào tháng 11 năm 2022 xuống mức thấp nhất vào tháng 1 năm nay.

“Trên thực tế, thị trường ở đây kéo dài hơn so với xu hướng giảm trước đó. Trong thị trường gấu trước đó, khi BTC giảm từ 69.275 đô la, nó đã trôi nổi trong khu vực hiện tại trong 11 tuần và kể từ mức thấp 32.987 đô la, thị trường đã ở trong khu vực này trong 14 tuần, lâu hơn so với xu hướng giảm trước đó ”.

Tin tức Ethereum

Hành động giá Ethereum kể từ ngày 22 tháng 1 đã tạo ra hai mức cao hơn và ba mức thấp hơn. mà khi được kết nối bằng đường xu hướng, sẽ tạo ra một mẫu kênh song song tăng dần.

Hai lần cuối cùng ETH chạm vào đường xu hướng dưới cùng của kênh song song tăng dần. Nó phục hồi nhanh chóng. Kết quả là giá Ethereum đã tăng khoảng 40%.

Bitcoin

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, do giá Bitcoin không có nhiều biến động, lần lặp lại thứ ba của thử nghiệm vào ngày 2 tháng 5 cho thấy điểm yếu. Sự sụp đổ của thị trường vào ngày 5 tháng 5 cho thấy người bán có thể dễ dàng áp đảo người mua trong thời gian dài.

Do đó, Ethereum đã ngừng thiết lập, gây ra sự sụp đổ của thị trường gấu. 2,541 đô la sẽ là tuyến phòng thủ ngay lập tức và cuối cùng cho mã thông báo hợp đồng thông minh. Sự xói mòn của khu vực này sẽ khiến giá giảm 21% xuống vùng 2.000 đô la.

Tuy nhiên, việc đóng cửa trên $ 2,922 SMA 100 ngày sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá, sau đó những con bò đực Ethereum cần phải xây dựng mức cao trên $ 3,186 để duy trì đà tăng.

tin tức gợn sóng

Giá XRP đã hình thành đáy kép ở mức 0,582 đô la vào tháng 1 và tháng 5. Sau khi giảm 55% kể từ tháng 11 năm 2022, những động thái này cho thấy sự hình thành của mức thấp W, thường là một tín hiệu giảm giá. Tiếp theo là hai bài kiểm tra hỗ trợ. Lần kiểm tra lại thứ hai có xu hướng đưa giá trở lại điểm ban đầu. với hành động giá tương tự như chữ cái “W”

Bitcoin

Biểu đồ giá XRP | Nguồn: TradingView

Đối với Ripple, hai lần kiểm tra lại tạo ra mức thấp nhất là 0,582 đô la và mức cao nhất trong khu vực 0,917 đô la, do đó, mức đóng cửa hàng ngày quyết định trên mức này sẽ xác nhận việc bắt đầu di chuyển đến khu vực 1,35 đô la.

nó ở đâu bây giờ Đây sẽ là một cuộc biểu tình 120%, tuy nhiên, XRP phải đối mặt với các rào cản tương đối mạnh ở mức 0,977 đô la và 0,998 đô la trước khi đạt được mục tiêu là 1,35 đô la.

Thanh hàng ngày đóng dưới $ 0,519 sẽ tạo ra mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Tin tức Web3

Amit Zavery, phó chủ tịch của Google Cloud, đã thông báo cho nhân viên trong một email hôm thứ Sáu về mục tiêu biến nền tảng Google Cloud trở thành lựa chọn hàng đầu. Đối với các nhà phát triển, tWeb3 Google Cloud là bộ dịch vụ điện toán đám mây của công ty. điều hành tất cả các dự án liên quan đến Google.

Theo CNBC, email của anh ấy có nội dung: “Mặc dù thế giới vẫn chưa đón nhận Web3 một cách ồ ạt, nhưng đây là một thị trường cho thấy tiềm năng to lớn với nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi tăng cường hỗ trợ cho Web3 và các công nghệ liên quan của nó. tiền điện tử ”

Một nhóm nội bộ tập trung hoàn toàn vào phát triển Web3 thể hiện cam kết của Google đối với sự đổi mới trong lĩnh vực này. Nó cũng đã thành lập một nhóm tài sản kỹ thuật số vào tháng Giêng. Khi người dùng quan tâm hơn đến NFT

tin tức xám

Trình quản lý tài sản kỹ thuật số thang độ xám có chuẩn bị Các sản phẩm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) trên Robinhood, một ứng dụng giao dịch phổ biến dành cho hàng triệu người dùng bán lẻ.

Bắt đầu từ thứ Sáu, người dùng Robinhood sẽ có thể giao dịch Bitcoin Trust (GBTC) và Ethereum Trust (ETHE) của Grayscale trực tiếp thông qua ứng dụng. Cổ phiếu GBTC cho phép nhà đầu tư nhận Bitcoin trực tiếp dưới dạng chứng khoán mà không cần mua hoặc lưu trữ tài sản. Digital Direct ETHE hoạt động là một công ty đầu tư mở có cổ phiếu phản ánh giá trị của Ether do các quỹ tín thác nắm giữ.

Quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale là công cụ đầu tư lớn nhất dành riêng cho các tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Tính đến ngày 2 tháng 5, quỹ tín thác này có 24,6 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Trong khi đó, Ethereum Trust của Grayscale trị giá hơn 329 triệu đô la.

Tin tức Binance

CNMV, cơ quan quản lý chứng khoán Tây Ban Nha, đã yêu cầu Binance ngừng cung cấp các công cụ phái sinh cho khách hàng của mình trong nước.

CNMV đang gây thêm áp lực lên sàn giao dịch tiền điện tử trong nước Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới. được yêu cầu ngừng cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan đến tiền điện tử như hợp đồng tương lai cho khách hàng trong nước

Binance được báo cáo là rút tất cả các dịch vụ phái sinh khỏi Tây Ban Nha Tuy nhiên, các hành động khác vẫn còn trong khi sàn giao dịch đang chờ phản hồi thêm từ các cơ quan quản lý.

Tin tức về Shiba Inu

Hành động giá Shiba Inu đã tạo ra ba mức cao thấp hơn và hai mức thấp bằng nhau kể từ ngày 22 tháng 1. Việc kết nối các đường xu hướng với những điểm này cho thấy sự hình thành của mô hình tam giác cực kỳ giảm đi Thiết lập kỹ thuật này được dự báo sẽ tăng 37%.

Bitcoin

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: TradingView

Giả sử giá Shiba Inu thoát ra khỏi đường xu hướng trên ở mức 0,0000227 đô la, mục tiêu tiếp theo sẽ là 0,0000313 đô la. Tuy nhiên, có khả năng đợt tăng này sẽ gặp phải một rào cản tạm thời quanh mức 0,0000272 đô la.

Trong nhiều trường hợp khác nhau, SHIB đã có thể kéo dài xu hướng tăng lên 0,00000325, nâng tổng lợi nhuận lên 43%.

Ngược lại, giá đóng cửa hàng ngày bên dưới đường xu hướng thấp hơn của tam giác giảm dần là $ 0,0000203 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Động thái đi xuống này có thể khiến SHIB mất 50% giá trị xuống mức 0,000009.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin sẽ phải đối mặt với thời điểm khó khăn trong những tháng tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Web3, Grayscale, Binance, Shiba Inu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin sẽ phải đối mặt với thời điểm khó khăn trong những tháng tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Web3, Grayscale, Binance, Shiba Inu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin sẽ phải đối mặt với thời điểm khó khăn trong những tháng tới cùng tin tức Ethereum, Ripple, Web3, Grayscale, Binance, Shiba Inu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận