Bitcoin sẽ chạm đáy $ 24.000 trong tháng 6 này cùng tin tức Ethereum, Ripple, XCN, Chainlink, STEPN, ApeCoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin sẽ chạm đáy $ 24.000 trong tháng 6 này cùng tin tức Ethereum, Ripple, XCN, Chainlink, STEPN, ApeCoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin sẽ chạm đáy $ 24.000 trong tháng 6 này cùng tin tức Ethereum, Ripple, XCN, Chainlink, STEPN, ApeCoin bên dưới.


Từ dự báo rằng Bitcoin có khả năng chạm đáy ở mức 24.000 đô la vào tháng 6, cho đến việc Chainlink tung ra công nghệ nguồn cấp dữ liệu giá của mình trên mạng Solana, đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Bitcoin sẽ chạm đáy $ 24.000 trong tháng 6 này cùng tin tức Ethereum, Ripple, XCN, Chainlink, STEPN, ApeCoin

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích Dave the Wave có đoán Bitcoin chắc chắn sẽ sụp đổ vào tháng 5 năm 2022 khi chạm mức 25.400 đô la và tạo thành đỉnh kép ở mức 69.000 đô la. Các nhà phân tích đã tiết lộ bằng chứng mới cho thấy Bitcoin sẽ trở thành mức thấp mới, nổi tiếng với những dự đoán chính xác và nổi tiếng của ông.

Các nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức thấp nhất tháng 5 Và nó sẽ đảo ngược và bắt đầu giảm trong thời gian ngắn Dave nói với 1,11 triệu người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy dự đoán Bitcoin sẽ giao dịch gần mức trung bình động 48 tháng Theo các nhà phân tích, đây là nơi Bitcoin đang có xu hướng giảm trong quá khứ

Dave tin rằng các kênh Đường cong tăng trưởng Logarit của Bitcoin, Đường trung bình động Hội tụ / Phân kỳ (MACD) và Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang báo hiệu rằng thị trường sẽ chạm đáy trong những tháng tới.

Các chỉ báo kỹ thuật này được sử dụng để xác định các tín hiệu giao dịch mạnh và xác định các vùng quá mua hoặc quá bán. ở cấp độ hiện tại Các nhà phân tích tin rằng Các chỉ báo này báo hiệu rằng giá Bitcoin có thể chạm đáy $ 24,000 USD sớm nhất là vào tháng 6 năm 2022. Theo ông, cấu trúc MACD hàng tuần của Bitcoin cho thấy thị trường sẽ tạo đáy.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC với MACD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tin tức Ethereum

Giá Ethereum đã phá vỡ mức hỗ trợ 1.910 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 25 tháng 5 và vào ngày 26 tháng 5, một đợt bán tháo đã đẩy ETH xuống dưới ngưỡng đó. Kết quả là giá giảm 10% xuống còn 1.731 đô la.

Khi các nhà giao dịch mã thông báo hợp đồng thông minh giao dịch với mức chiết khấu, giá Ethereum đã tăng 18% và đạt mức cao nhất là 2.020 đô la. Tuy nhiên, đây chỉ là một đợt phục hồi ngắn hạn. Gây ra sự đảo ngược khiến ETH giảm mạnh

Ethereum hiện đang giao dịch trở lại trên mức hỗ trợ 1.731 đô la, cho thấy sự hình thành của chữ W bên dưới. Đây là thiết lập đảo chiều, cho thấy sự đảo ngược xu hướng trong hỗ trợ tăng giá.

Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng ETH sẽ tăng ít nhất 16% lên mức cao là $ 2,020. Nếu người mua tiếp tục tham gia thị trường, ETH có thể đạt mức cao trong nước vào ngày 16 tháng 5, với mức đảo chiều cao là $ 2,164.

Cuộc biểu tình này sẽ tạo ra mức tăng 26%. Giá Ethereum đã có thể kiểm tra hàng rào kháng cự trong khung thời gian cao là $ 2,341 hoặc $ 2,412 sau đợt tăng 41%.

Biểu đồ ETH / USDT – 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu người bán Ethereum tạo ra một cây nến bốn giờ đóng cửa dưới $ 1,701, nó sẽ làm mất hiệu lực của mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của mức thấp W với luận điểm tăng giá. $ 1,543 nhận được

tin tức gợn sóng

Xem Thêm : TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất

Theo một tweet gần đây được đăng bởi Whale Alert, tổng cộng 650,2 triệu XRP, tương đương 251.293.057 đô la, đã được chuyển bởi những người gửi khác nhau thông qua bảy giao dịch.

Mức tăng lớn nhất là từ 130 triệu lên 210 triệu XRP. Ripple cũng là một trong những người gửi, với 210.669.140 XRP (tương đương 83.507.590 USD) được gửi từ ví do Ripple thiết lập rLdEhXxKJUXwAe9jHsisihZn96eTttMwwc.

135.000.000 XRP trị giá 54.558.172 đô la được chuyển từ Binance sang Bittrex

130.000.000 XRP được chuyển bằng sàn giao dịch nội bộ Hàn Quốc Bithumb

Một giao dịch khác với 54.638.060 và ba giao dịch với 60.000.000 XRP đã được chuyển bởi Bitstamp và Bittrex.

Bitcoin

Số lượng lớn XRP di chuyển | Nguồn: Whale Alert

Tin tức XCN

Các altcoin dựa trên Ethereum đang gia tăng và đang thách thức thị trường gấu. Điều này là do xu hướng tăng khi thị trường tiền điện tử rộng lớn gặp khó khăn.

XCN, một mã thông báo quản trị và tiện ích cho chuỗi giao thức đám mây blockchain. Nó đã tăng hơn 70% trong 10 ngày qua, trong khi hầu hết các tài sản tiền điện tử khác đều ổn định.

XCN đã được giao dịch ở mức khoảng 0,1 đô la vào ngày 25 tháng 5 và hiện có giá 0,145 đô la vào thời điểm hiện tại. Tài sản này cũng có vốn hóa thị trường từ 51 vào giữa tháng 5 đến 28 trong tuần này.

Bitcoin

Biểu đồ giá XCN | Nguồn: TradingView

Công ty cũng có thông báo Rằng họ sẽ tiếp tục thuê nhân viên mới bất chấp sự đình trệ của thị trường tiền điện tử.

Tin tức về chuỗi liên kết

Chainlink, nền tảng blockchain oracle gần đây. thông báo rằng công nghệ nguồn cấp dữ liệu giá đã được giới thiệu trong mạng Solarana. Thông tin này sẽ giúp các nhà phát triển Solana DeFi sử dụng dữ liệu định giá trực tiếp cho các dịch vụ tài chính khác nhau.

Nền tảng oracle nói rằng bảy nguồn cấp dữ liệu giá sẽ có sẵn cho các nhà phát triển Solana bao gồm BTC / USD, ETH / USD và USDC / USD. Nguồn cấp dữ liệu giá bổ sung sẽ có sẵn sau này trong quá trình tích hợp.

Một số dự án cam kết sử dụng các công cụ của Chainlink, bao gồm giao thức cho vay Apricot Finance và Francium và công ty tổng hợp nông nghiệp vì lợi nhuận Tulip.

BƯỚC Tin tức

STEPN (GMT và GST) ra mắt Mô hình Chống gian lận – SMAC

STEPN đã triển khai Mô hình Chống gian lận (SMAC), nhằm mục đích trở thành hệ thống chống gian lận tốt nhất có thể. Dữ liệu hoạt động của người dùng được tham chiếu chéo với các điểm chuẩn. để kiểm tra các ngoại lệ ngữ cảnh dữ liệu vào cuối mỗi phiên

Xem Thêm : Carry trade là gì? Chiến lược giao dịch chênh lệch lãi suất

Nếu SMAC phát hiện sự cố Người dùng sẽ bị gắn cờ là gian lận và tất cả phần thưởng phiên sẽ bị xóa. Hệ thống SMAC cũng phát hiện tất cả các loại tập lệnh và bot.

Tin tức về ApeCoin

Một đề xuất mới của ApeCoin DAO để tiếp tục sử dụng Ethereum đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng. Đó là để đáp lại đề xuất của Yuga Labs rằng ApeCoin nên chuyển sang chuỗi của riêng mình cho mục đích mở rộng.

Cộng đồng ApeCoin đang bỏ phiếu về một đề xuất mới để tiếp tục sử dụng Ethereum, bất chấp các vấn đề gần đây của dự án với phí gas.

Một đề xuất được đệ trình vào ngày 1 tháng 5 bởi thành viên DAO ASEC của ApeCoin nêu rõ rằng “việc chuyển sang một chuỗi khác là một nỗ lực tốn kém, rủi ro và phức tạp mà nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, có thể dẫn đến số tiền lớn chưa từng có. có thể dẫn đến tổn thất nghiêm trọng Hoặc tệ nhất là việc Yuga Labs và các đơn vị khác từ bỏ ApeCoin ”.

Tin tức khác

Các sàn giao dịch cắt giảm nhân viên để đối phó với mùa đông tiền điện tử

Sáu trong số các sàn giao dịch tiền điện tử quan trọng nhất ở Mỹ và Mỹ Latinh đã thông báo về việc sa thải hàng loạt cũng như thay đổi chính sách việc làm của họ để thích ứng với tình hình kinh tế vĩ mô mới.

2TM, công ty đứng sau Mercado Bitcoin thông báo Nó sẽ sa thải 12% trong số 750 nhân viên của mình do “những thay đổi trong bối cảnh tài chính toàn cầu.” Mercado Bitcoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Châu Mỹ Latinh tính theo khối lượng.

Tuần trước, LatAm, một công ty tiền điện tử lớn khác cũng đã bị hạ cấp

Bitso, sàn giao dịch lớn nhất Mexico và nền tảng tiền điện tử lớn thứ hai ở Mỹ Latinh. Nó đã thông báo về việc sa thải 80 nhân viên vào thứ Năm tuần trước. trong bối cảnh tình hình kinh tế ảnh hưởng đến ngành công nghiệp

Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của cặp song sinh Winklevoss nổi tiếng. Hôm qua, họ đã thông báo về việc sa thải 10% nhân viên của mình nhằm nỗ lực vượt qua mùa đông tiền điện tử và duy trì các mục tiêu dài hạn.

Và ngay sau thông báo của Gemini, Coinbase đã thông báo kế hoạch tạm ngừng tuyển dụng.

Chính phủ Trung Quốc đã chỉ trích Tân Cương vì đã cấp sáu giấy phép khai thác tiền điện tử cách đây 4 năm.

trong báo cáo mới Nhóm thanh tra hàng đầu cho biết các vấn đề sinh thái và môi trường ở một số khu vực của khu tự trị Tân Cương vẫn chưa được giải quyết tốt.

Nhóm điều tra nhận thấy rằng một số địa phương và chính quyền không có sự hiểu biết cần thiết về nhu cầu bảo vệ môi trường và môi trường của khu tự trị.

Nhiều cơ quan được cho là tập trung vào phát triển, bỏ qua những mặt tiêu cực của môi trường và thực hiện các dự án một cách mù quáng, nhưng “không được quản lý và kiểm soát”.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Zhundong đã thu hút đầu tư từ “6 doanh nghiệp khai thác tiền điện tử công suất lớn bất hợp pháp” kể từ năm 2018

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin sẽ chạm đáy $ 24.000 trong tháng 6 này cùng tin tức Ethereum, Ripple, XCN, Chainlink, STEPN, ApeCoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin sẽ chạm đáy $ 24.000 trong tháng 6 này cùng tin tức Ethereum, Ripple, XCN, Chainlink, STEPN, ApeCoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin sẽ chạm đáy $ 24.000 trong tháng 6 này cùng tin tức Ethereum, Ripple, XCN, Chainlink, STEPN, ApeCoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận