""

Bitcoin sẵn sàng chạm mức đáy mới trong 52 tuần cùng tin tức Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Bitcoin sẵn sàng chạm mức đáy mới trong 52 tuần cùng tin tức Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bitcoin sẵn sàng chạm mức đáy mới trong 52 tuần cùng tin tức Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance bên dưới.


Với tuyên bố rằng Bitcoin có thể thiết lập mức đáy mới cho ứng dụng One River Bitcoin ETF đã bị SEC từ chối, đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích Capo cảnh báo những người nắm giữ Bitcoin rằng thị trường đã sẵn sàng để đạt mức 52 tuần

Capo nói với 322.300 người theo dõi Twitter của anh ấy về Sự kiện Bitcoin sắp được bán trở lại. Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục có dấu hiệu suy yếu

“Gần như toàn bộ thị trường ngoại trừ BTC đã đạt mức thấp mới sau cuộc biểu tình ngày hôm qua. Nó chỉ ra rằng về cơ bản nó là một bẫy tăng giá, BTC vẫn sẽ có khả năng thiết lập các mức thấp mới ”.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Capo

Trong bảy ngày qua, Bitcoin đã giao dịch trên 28.400 đô la, cao hơn một chút so với mức thấp nhất trong 52 tuần là 26.910 đô la. Tuy nhiên, Capo cảnh báo rằng khu vực hỗ trợ khoảng 28.000 đô la đang có dấu hiệu giảm nhu cầu khi BTC điều chỉnh mức giá này đã sáu lần trong một thời gian ngắn.

“Không có dấu hiệu lạc quan nào. Sự hỗ trợ đó sẽ không kéo dài ”.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Capo

Khi Bitcoin ngay lập tức mất hỗ trợ, Capo đã dự đoán một sự sụt giảm mạnh trong thị trường gấu. với mục tiêu từ $ 21,000 đến $ 23,000

“Một số lý do khiến thị trường có khả năng thiết lập mức thấp mới trong những ngày tới là: BTC đã phá vỡ vùng hỗ trợ 30.000 đô la, cốt lõi của cuộc biểu tình và hiện đang kiểm tra lại. Khu vực này giống như kháng cự.

Capo cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin đã tách khỏi mô hình cờ gấu. và hiện đang hướng tới mục tiêu là thị trường giá xuống.

“Mục tiêu tối thiểu của cờ gấu chưa đạt được 23.000 đô la, mục tiêu của một số altcoin đã không đạt được.”

Bitcoin

Bitcoin phá vỡ mô hình cờ giảm giá | Nguồn: Capo

Đăng ký ETF Bitcoin One River Spot bị SEC từ chối

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã duy trì một hồ sơ theo dõi hoàn hảo về việc từ chối đơn đăng ký Bitcoin ETF vào thứ Sáu vì nó từ chối một thay đổi quy tắc cho phép các quỹ đầu cơ cho One River Digital. Cung cấp One River Carbon Neutral Bitcoin Trust trên Arca của Sở giao dịch chứng khoán New York .

Quyết định được đưa ra trước do cơ quan này đã kéo dài thời hạn ban đầu đến ngày 2 tháng 6 để có thêm thời gian xem xét.

Ủy ban cho biết khi xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất bởi One River, nó đã áp dụng “các tiêu chuẩn tương tự được sử dụng trong chỉ thị của mình khi xem xét các đề xuất trước đây về việc niêm yết Danh sách quỹ Bitcoin”. Đặc biệt Quy tắc được đề xuất không đáp ứng các quy tắc của SEC về ngăn chặn gian lận.

Tin tức Metaverse

Theo Đại học Sao Paulo (USP), nghiên cứu tập trung vào metaverse sẽ được thực hiện bởi các nhóm nghiên cứu quan tâm đến mô hình 3D, tâm lý và hành vi con người. cũng như hiệu suất của thiết bị thực tế tăng cường Các lĩnh vực nghiên cứu này sẽ được đánh giá trong bối cảnh metaverse để hiểu thế giới ảo mới ảnh hưởng đến tương tác của người dùng như thế nào.

Giáo sư USP Marcos A. Simplicio Jr nhắc lại rằng đây là lần đầu tiên USP mua lại NFT thông qua quan hệ đối tác. Mã thông báo được đề cập là một khu đất hiếm hoi tại USM được tạo ra với sự hợp tác của các trường đại học khác.

“USP là trường đại học đầu tiên ở Mỹ Latinh hợp tác với USM để hỗ trợ việc tạo ra metaverse,” Simplicio nói.

Tin tức về Shiba Inu

SHIB đang giảm giá do hỗ trợ tăng giá ở mức 0,000012 đô la Dự báo sẽ giảm xuống mức 0,00001 đô la hiện tại trong vài tuần vì giá SHIB đã giảm từ mức quan trọng là 0,00044 đô la. Làn sóng giảm giá hiện tại có thể đưa SHIB xuống mức 0,000007 đô la nếu các điều kiện thị trường hiện tại vẫn tồn tại.

Chỉ báo hồ sơ khối lượng cho thấy những con gấu đang quay trở lại thị trường. Khi hỗ trợ $ 0,00001 bị phá vỡ, SHIB có thể độc lập tìm thấy mức giảm về phía $ 0,000007 và có thể giảm xuống dưới mức thấp của sự đảo chiều ở mức 0,000005.

Bitcoin

Biểu đồ SHIB / USDT – 12 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu thị trường tăng giá có thể phá vỡ rào cản 0,0000185 đô la, thì việc giảm giá sẽ bị hủy bỏ với mục tiêu tăng giá là 0,00003 đô la, thể hiện mức tăng 145% so với giá hiện tại.

Tin tức về thương hiệu Animoca

Animoca Brands huy động được 88,8 triệu đô la trong vòng gọi vốn 1 tỷ đô la

Như đã thông báo, Animoca Brands đã hoàn thành vòng tài trợ 88,8 triệu đô la. Nó bao gồm Kingsway Capital, HashKey, Axia Infinity Ventures, AppWorks Fund, LCV Fund, RIT Capital Partners, Ellerston Capital, Huobi, SNZ, Liberty City Ventures, Metapurse và các quỹ khác.

Vòng đầu tư được thực hiện thông qua một thỏa thuận đăng ký phát hành 93,4 triệu cổ phiếu mới của Animoca Brands với giá 1,10 USD / cổ phiếu.

Tin tức Solana

SOL đang cho thấy một số hành động giá gây sốc đối với các nhà giao dịch trong tuần này Thị trường gấu cũng có thể đẩy dự án xuống dưới mức $ 40, báo hiệu một xu hướng giảm giá nhiều hơn trong những ngày tới.

SOL hiện đang giao dịch ở mức $ 41,71, dưới $ 140 ATH vào tháng 4, mặc dù giá đã giảm đáng kể. Nhưng những con gấu tiếp tục tham gia vào thị trường để tạo ra sự hỗn loạn hơn nữa. Mô hình tam giác bao quanh giá SOL trong hai tuần qua đã bị phá vỡ và có thể khiến giá giảm thêm 20%.

Công cụ thoái lui Fibonacci xung quanh mức ATL và ATH cung cấp thêm sự hợp lưu cho mục tiêu $ 30 vì mức Fibonacci 0,318 là $ 30,92.

Bitcoin

Biểu đồ SOL / USDT – 4 giờ | Nguồn: TradingView

Nếu thị trường tăng giá có thể định giá trong khu vực 49,5 đô la, thì xu hướng giảm có thể bị hủy bỏ với mục tiêu tăng là 80 đô la, thể hiện mức tăng tối đa 100% so với giá hiện tại của Solana.

Tin tức

Kava (KAVA) ra mắt Ưu đãi dành cho nhà phát triển Kava trị giá 750 triệu đô la

Như đã thông báo, Kava Rise là một chương trình khuyến khích tự động và công bằng được thiết kế cho các nhà phát triển để tích hợp thị trường DeFi, NFT và GameFi trên Kava, thúc đẩy tăng trưởng trên toàn bộ hệ sinh thái. Phần thưởng cho mỗi giao thức được phân phối dưới dạng mã thông báo KAVA.

Kava là một chuỗi khối lớp 1 kết hợp sức mạnh của các nhà phát triển Ethereum với tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos.

tin tức tài chính dập nổi

Thị trường đang ở trong tình trạng rất thảm khốc. Điều này khiến ngay cả những người chơi DeFi mạnh nhất cũng phải thận trọng.

Tuy nhiên, một số mã thông báo dường như tránh các thị trường gấu hung hăng. trong khi họ chờ đợi để thực hiện xu hướng tăng tiếp theo. Cụ thể, Convex Finance (CVX) đang giao dịch ở mức 9,77 USD sau khi tăng 3,59% vào ngày hôm trước và giảm 7,02% trong tuần trước.

Theo DeFi Llama, Convex Finance là dự án lớn thứ sáu với TVL là 5,26 tỷ đô la. Sau khi giảm 56,75% trong tháng qua. Trong thời kỳ đỉnh cao vào đầu tháng 1 năm 2022, dự án đã chứng kiến ​​TVL trị giá hơn 21 tỷ đô la.

Dữ liệu từ Santiment cho thấy CVX đã đóng cửa các sàn giao dịch vào khoảng ngày 23 tháng 5. Đây có thể là yếu tố đằng sau đợt tăng giá gần đây của mã thông báo. Có khả năng áp lực giảm ngày càng tăng có thể khiến giá giảm trở lại.

Bitcoin

Số lần thoát CVX trên sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Bitcoin sẵn sàng chạm mức đáy mới trong 52 tuần cùng tin tức Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Bitcoin sẵn sàng chạm mức đáy mới trong 52 tuần cùng tin tức Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Bitcoin sẵn sàng chạm mức đáy mới trong 52 tuần cùng tin tức Metaverse, Shiba Inu, Animoca Brands, Solana, Kava, Convex Finance . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận